Album: Kanniyin Kathali
Artists: M. L. Vasanthakumari
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kanniyin Kathali
Artists: M. L. Vasanthakumari
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. L. Vasanthakumari
Music By : S. M. Subbaih Naidu
Female : Kaaranam Theriyaamal Ullam
Santhosam Kondaaduthae
Lala Lala Lala Lallaa Laalaa
Kaaranam Theriyamal Ullam
Santhosam Kondaaduthae
Lala Lala Lala Lallaa Laalaa….aaa….
Female : Manam Malar Pola Vaazhvnilae
Perinbam Adhey Adainthaenae Naanae
Manam Malar Pola Vaazhvnilae
Perinbam Adhey Adainthaenae Naanae
Female : Kaanbavai Yaavum Kaaviyam Pol
Indrea Aanandham….aa….aaa….aanandham
Female : Kaanaththilae Kuyil Polae
Aaa….aaa…..aanandham
Vaanaththilae Oli Polae Aanandham
Vaa….aa….naththithilae Oli Polae Aanandham
Kaavinailae….ae…..ae….
Kaavinilae Mayil Polae
Kaavinilae Mayil Polae Aanandham
Female : Kaanaththilae Kuyil Polae
Kaanbavai Yaavum Kaaviyam Pol
Indrea Aanandham….aanandham
Female : Kanavum Ninaivum Yaavumae
Pudhumaiyaaga Kaanuthae
Kanavum Ninaivum Yaavumae
Pudhumaiyaaga Kaanuthae
Kaadhal Enbathu Idhuthaano
Manam Maariyathaeno
Kaaranam Theriyamal Ullam
Santhosam Kondaaduthae…..
பாடகி : எம். எல். வசந்தகுமாரி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : காரணம் தெரியாமல் உள்ளம்
சந்தோஷம் கொண்டாடுதே
லல லல லல லல்லா லாலா
காரணம் தெரியாமல் உள்ளம்
சந்தோஷம் கொண்டாடுதே
லல லல லல லல்லா லாலா….ஆஅ…..
பெண் : மனம் மலர் போல வாழ்வினிலே
பேரின்பமதே அடைந்தேனே நானே
மனம் மலர் போல வாழ்வினிலே
பேரின்பமதே அடைந்தேனே நானே
பெண் : காண்பவை யாவும் காவியம் போல்
இன்றே ஆனந்தம்….. ஆ…..ஆ…..ஆனந்தம்……..
பெண் : கானத்திலே குயில் போலே
ஆஅ….ஆ….ஆனந்தம்
வானத்திலே ஒளி போலே ஆனந்தம்
வா……ஆ…..னத்திலே ஒளி போலே ஆனந்தம்
காவினிலே…….ஏ….ஏ…….
காவினிலே மயில் போலே
காவினிலே மயில் போலே ஆனந்தம்
பெண் : கானத்திலே குயில் போலே
காண்பவை யாவும் காவியம் போல்
இன்றே ஆனந்தம்….. …ஆனந்தம்…..
பெண் : கனவும் நினைவும் யாவுமே
புதுமையாகக் காணுதே
கனவும் நினைவும் யாவுமே
புதுமையாகக் காணுதே இது ஏன்
காதல் என்பது இதுதானோ
மனம் மாறியதேனோ
காரணம் தெரியாமல் உள்ளம்
சந்தோஷம் கொண்டாடுதே………