Pudhumai Pengal Song Lyrics - Indru Pol Endrum Vaazhga

Pudhumai Pengal Song Poster

Album: Indru Pol Endrum Vaazhga

Artists: Vani Jayaraman

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Pudhumai Pengal Song Lyrics - English & Tamil


Pudhumai Pengal Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaraman


Music By : M. S. Vishwanathan


Chorus : Puratchi Kavinjar Kavidhai Nadaiyae…
Pongi Perugum Gangai Nadhiyae…
Pennin Perumai Paesum Azhagae…
Pudhumai Pennae Varuga Varuga


Chorus : Aa Haa Haa Haa
Aa Haa Haa Haa
Aa….aa…..aa……aa…..


Female : Pudhumai Pengal Arivu Kangal
Pirandha Naattin Sirandha Selvam
Endrae Naan Vaazhuvom
Ilamai Kaadhal Urimai Paadal
Irandum Engal Inathil Undu
Endrae Naan Paaduvom


Female : Pudhumai Pengal Arivu Kangal
Pirandha Naattin Sirandha Selvam
Endrae Naan Vaazhuvom
Ilamai Kaadhal Urimai Paadal
Irandum Engal Inathil Undu
Endrae Naan Paaduvom
Anbu Raajaangam Ingae Kaanuvom
Angu Ellorum Ondraai Vaazhuvom


Chorus : Anbu Raajaangam Ingae Kaanuvom
Angu Ellorum Ondraai Vaazhuvom


Female : {Acham Endrum Naanam Endrum
Adakki Vaithaargal
Aangal Nammai Aala Thittam
Theetti Vaithaargal} (2)


Female : Theemai Thannai Ennum Podhu
Acham Kollungal
Paavam Vandhu Saerum Podhu
Vetkkam Kollungal


Female : Pudhu Panpaattai Konjam Keladi
Idhai Pan Paadi Sonnaan Bhaarathi


Chorus : Pudhu Panpaattai Konjam Keladi
Idhai Pan Paadi Sonnaan Bhaarathi


Female : {Kaasukkaaga Maalai Soottum
Izhindha Ullangal
Kannil Pattaal Acham Indri
Vilangu Poottungal} (2)


Female : Kaalam Paarthu Thaamae Thammai
Maattri Kollattum
Kaadhal Anbu Thyaagam Ellaam
Kattru Kollattum


Female : Indha Kalyaana Sandhai Naattilae
Enna Kachaeri Thaevai Veettilae


Chorus : Indha Kalyaana Sandhai Naattilae
Enna Kachaeri Thaevai Veettilae


Female : Veettukkullae Vaazhum Pennai
Adaithu Vaithaargal
Yaettai Thottu Paarppadhellaam
Paavam Endraargal
Pengal Vandhaargal
Naalai Engal Kaalam Endru
Solli Thandhaargal


Chorus : Ini Ellorrukkum Ellaam Aagalaam
Ingu Boologa Sorgam Kaanalaam


Female : Pudhumai Pengal Arivu Kangal
Pirandha Naattin Sirandha Selvam
Endrae Naan Vaazhuvom
Ilamai Kaadhal Urimai Paadal
Irandum Engal Inathil Undu
Endrae Naan Paaduvom



Pudhumai Pengal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : புரட்சி கவிஞர் கவிதை நடையே…..
பொங்கி பெருகும் கங்கை நதியே…..
பெண்ணின் பெருமை பேசும் அழகே……
புதுமை பெண்ணே வருக வருக……

குழு : ஆ ஹா ஹா ஹா
ஆ ஹா ஹா ஹா
ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ……

பெண் : புதுமை பெண்கள் அறிவுக் கண்கள்
பிறந்த நாட்டின் சிறந்த செல்வம்
என்றே நாம் வாழ்வோம்
இளமைக்காதல் உரிமைப்பாடல்
இரண்டும் எங்கள் இனத்தில் உண்டு
என்றே நாம் பாடுவோம்

பெண் : புதுமை பெண்கள் அறிவுக் கண்கள்
பிறந்த நாட்டின் சிறந்த செல்வம்
என்றே நாம் வாழ்வோம்
இளமைக்காதல் உரிமைப்பாடல்
இரண்டும் எங்கள் இனத்தில் உண்டு
என்றே நாம் பாடுவோம்
அன்பு ராஜாங்கம் இங்கே காணுவோம்
அங்கு எல்லோரும் ஒன்றாய் வாழுவோம்

குழு : அன்பு ராஜாங்கம் இங்கே காணுவோம்
அங்கு எல்லோரும் ஒன்றாய் வாழுவோம்

பெண் : {அச்சம் என்றும் நாணம் என்றும்
அடக்கி வைத்தார்கள்
ஆண்கள் நம்மை ஆள திட்டம்
தீட்டி வைத்தார்கள்} (2)

பெண் : தீமை தன்னை எண்ணும் போது
அச்சம் கொள்ளுங்கள்
பாவம் வந்து சேரும் போது
வெட்கம் கொள்ளுங்கள்

பெண் : புது பண்பாட்டை கொஞ்சம் கேளடி
இதை பண் பாடி சொன்னான் பாரதி

குழு : புது பண்பாட்டை கொஞ்சம் கேளடி
இதை பண் பாடி சொன்னான் பாரதி

பெண் : {காசுக்காக மாலை சூட்டும்
இழிந்த உள்ளங்கள்
கண்ணில் பட்டால் அச்சமின்றி
விலங்கு பூட்டுங்கள்} (2)

பெண் : காலம் பார்த்து தாமே தம்மை
மாற்றிக் கொள்ளட்டும்
காதல் அன்பு தியாகம் எல்லாம்
கற்றுக்கொள்ளட்டும்

பெண் : இந்த கல்யாண சந்தை நாட்டிலே
என்ன கச்சேரி தேவை வீட்டிலே

குழு : இந்த கல்யாண சந்தை நாட்டிலே
என்ன கச்சேரி தேவை வீட்டிலே

பெண் : வீட்டுக்குள்ளே வாழும் பெண்ணை
அடைத்து வைத்தார்கள்
ஏட்டை தொட்டு பார்ப்பதெல்லாம்
பாவம் என்றார்கள்
நாட்டை இன்று ஆள்வதற்கு
பெண்கள் வந்தார்கள்
நாளை எங்கள் காலம் என்று
சொல்லித் தந்தார்கள்

குழு : இனி எல்லோர்க்கும் எல்லாம் ஆகலாம்
இது பூலோக சொர்க்கம் காணலாம்

பெண் : புதுமை பெண்கள் அறிவுக் கண்கள்
பிறந்த நாட்டின் சிறந்த செல்வம்
என்றே நாம் வாழ்வோம்
இளமைக்காதல் உரிமைப்பாடல்
இரண்டும் எங்கள் இனத்தில் உண்டு
என்றே நாம் பாடுவோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ithu Nattai Kaakkum Kai lyrics
  • Ithu Nattai Kaakkum Kai Indru Pol Endrum Vaazhga Tamil song lyrics
  • Ithu Nattai Kaakkum Kai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ithu Nattai Kaakkum Kai
  • Ithu Nattai Kaakkum Kai full lyrics
  • Ithu Nattai Kaakkum Kai meaning
  • Ithu Nattai Kaakkum Kai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...