Idhayathil Irundhu Song Lyrics - Indru Pol Endrum Vaazhga

Idhayathil Irundhu Song Poster

Album: Indru Pol Endrum Vaazhga

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Idhayathil Irundhu Song Lyrics - English & Tamil


Idhayathil Irundhu Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Idhayathil Irundhu
Idhazhgal Varai
Adhu Yaedho Oru Vagai
Pudhiya Kalai


Male : Idhayathil Irundhu
Idhazhgal Varai
Adhu Yaedho Oru Vagai
Pudhiya Kalai
Mana Puyalukku Piragu
Amudha Mazhai
Adhil Malar Pol Valarvadhu
Enna Kadhai


Female : Idhayathil Irundhu
Idhazhgal Varai
Adhu Yaedho Oru Vagai
Pudhiya Kalai


Female : Idhayathil Irundhu
Idhazhgal Varai
Adhu Yaedho Oru Vagai
Pudhiya Kalai
Mana Puyalukku Piragu
Amudha Mazhai
Adhil Malar Pol Valarvadhu
Kaadhal Kadhai


Female : Idhayathil Irundhu
Idhazhgal Varai
Adhu Yaedho Oru Vagai
Pudhiya Kalai


Male : {Maargazhi Poompani
Kulirgal Kondu
Maalai Soodiyadhaen


Female : Aandavan Neeyena
Vanangi Nindru
Aval Aandaal Aanadhanaal} (2)


Male : Kaaviri Pol Oru Unarchi Vellam
Unai Kandaal Paaivadhenna
Kaaviri Pol Oru Unarchi Vellam
Unai Kandaal Paaivadhenna


Female : Kaaladi Osai Pirakkum Inbam
Gaanam Paaduvadhaal
Kaaladi Osai Pirakkum Inbam
Gaanam Paaduvadhaal


Male : Idhayathil Irundhu
Idhazhgal Varai
Adhu Yaedho Oru Vagai
Pudhiya Kalai
Mana Puyalukku Piragu
Amudha Mazhai
Adhil Malar Pol Valarvadhu
Enna Kadhai
Enna Kadhai
Female : Adhu Kaadhal Kadhai…


Male : Thaamarai Kanni Sooriyan Vandhaal
Thamizh Pol Yaen Sirithaal


Female : Poongula Raani Neerinil Aada
Manjal Thooviyadhaal


Male : Nee Thodum Vaelaiyil Kodhippum Enna
Endhan Nizhalum Suduvadhenna


Female : Penmaniyin Dheebam Kangalil Yaendhi
Thirunaal Thaeduvadhaal


Female : Idhayathil Irundhu
Idhazhgal Varai
Adhu Yaedho Oru Vagai
Pudhiya Kalai
Male : Mana Puyalukku Piragu
Amudha Mazhai
Adhil Malar Pol Valarvadhu
Enna Kadhai
Enna Kadhai
Female : Adhu Kaadhal Kadhai…


Both : Aa…aaa….aaa….aaa….aaa….aa…aa…aaa…….



Idhayathil Irundhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை

ஆண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை
மன புயலுக்கு பிறகு
அமுத மழை
அதில் மலர்போல் வளர்வது
என்ன கதை

ஆண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை

பெண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை
மன புயலுக்கு பிறகு
அமுத மழை
அதில் மலர்போல் வளர்வது
காதல் கதை

பெண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை

ஆண் : {மார்கழி பூம்பனி
குளிர்கள் கொண்டு
மாலை சூடியதேன்

பெண் : ஆண்டவன் நீ என
வணங்கி நின்றேன்
அவள் ஆண்டாள் ஆனதனால்} (2)

ஆண் : காவிரி போல் ஒரு உணர்ச்சி வெள்ளம்
உனை கண்டால் பாய்வதென்ன
காவிரி போல் ஒரு உணர்ச்சி வெள்ளம்
உனை கண்டால் பாய்வதென்ன

பெண் : காலடி ஓசையில் பிறக்கும் இன்பம்
கானம் பாடுவதால்
காலடி ஓசையில் பிறக்கும் இன்பம்
கானம் பாடுவதால்

ஆண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை
மன புயலுக்கு பிறகு
அமுத மழை
அதில் மலர்போல் வளர்வது
என்ன கதை
என்ன கதை
பெண் : அது காதல் கதை

ஆண் : தாமரை கன்னி சூரியன் வந்தால்
தமிழ் போல் ஏன் சிரித்தாள்

பெண் : பூங்குல ராணி நீரினில் ஆட
மஞ்சள் தூவியதால்

ஆண் : நீ தொடும் வேளையில் கொதிப்பும் என்ன
எந்தன் நிழலும் சுடுவதென்ன

பெண் : பெண்மையின் தீபம் கண்களில் ஏந்தி
திருநாள் தேடுவதால்

பெண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை
ஆண் : மன புயலுக்கு பிறகு
அமுத மழை
அதில் மலர்போல் வளர்வது
என்ன கதை
என்ன கதை
பெண் : அது காதல் கதை

இருவர் : ஆ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ithu Nattai Kaakkum Kai lyrics
  • Ithu Nattai Kaakkum Kai Indru Pol Endrum Vaazhga Tamil song lyrics
  • Ithu Nattai Kaakkum Kai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ithu Nattai Kaakkum Kai
  • Ithu Nattai Kaakkum Kai full lyrics
  • Ithu Nattai Kaakkum Kai meaning
  • Ithu Nattai Kaakkum Kai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...