
Album: Athma Shanthi
Artists: P. Leela, T. A. Mothi
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: T.N.Rajappa
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Athma Shanthi
Artists: P. Leela, T. A. Mothi
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: T.N.Rajappa
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Leela And T. A. Mothi
Music By : T. R. Pappa
Male : Pudhu Roja Polae
Puvi Meedhae Vaazhvomae
Dhinam Pudhu Roja Polae
Puvi Meedhae Vaazhvomae
Female : Podhum Podhum Aasai Vaarthai
Ellaam Poithaane
Podhum Podhum Aasai Vaarthai
Ellaam Poithaane Maha Sathya Vaanae
Ahaa Maha Sathya Vaanae
Male : Vaadhadathae Vaa Jaalam Seiyum Kalli
Ila Maanae Kobam Kollathae
Female : Pudhu Rojaa Polae
Puvi Meedhu Vaazhvomae
Male : Dhinam Pudhu Roja Polae
Puvi Meedhae Vaazhvomae
Female : Aanandham Idhuvae Sugam
Male : Idhu Maadharin Thani Sagasam
Female : Aanandham Idhuvae Sugam
Male : Idhu Maadharin Thani Sagasam
Female : Idhae Vambhu Thaanae
Male : Ohoo Verum Kaeli Thaanae
Female : Idhae Vambhu Thaanae
Male : Ohoo Verum Kaeli Thaanae
Female : Manam Ondru Sernthaalae
Podhum Naamae
Male : O Oo Kaadhal Kiliyae
Female : Manam Ondru Sernthaalae
Podhum Naamae
Male : O Oo Kaadhal Kiliyae
Female : Pudhu Rojaa Polae
Puvi Meedhu Vaazhvomae
Male : Dhinam Pudhu Roja Polae
Puvi Meedhae Vaazhvomae
Male : Mani Vandu Pol Unnai Pattri
Madhu Unbadhennaalo
Male : Mani Vandu Pol Unnai Pattri
Madhu Unbadhennaalo
Female : Managkaanum Naal Vandhaal Dhinamum
Manam Pol Madhu Unbomae
Female : Thavaradhae
Male : Maravadhae
Both : Piriyadhae
Both : Pudhu Rojaa Polae
Puvi Meedhu Vaazhvomae
Dhinam Pudhu Roja Polae
Puvi Meedhae Vaazhvomae
பாடியவர்கள் : டி. ஏ. மோத்தி மற்றும் பி. லீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா
ஆண் : புது ரோஜாப் போலே
புவி மீதே வாழ்வோமே
தினம் புது ரோஜாப் போலே
புவி மீதே வாழ்வோமே
பெண் : போதும் போதும் ஆசை வார்த்தை
எல்லாம் பொய்தானே
போதும் போதும் ஆசை வார்த்தை
எல்லாம் பொய்தானே மகா சத்யவானே
ஆஹா மகா சத்யவானே…..
ஆண் : வாதாடாதே வா ஜாலம் செய்யும் கள்ளி
இள மானே கோபம் கொள்ளாதே
பெண் : புது ரோஜாப் போலே
புவி மீதே வாழ்வோமே…
ஆண் : தினம் புது ரோஜாப் போலே
புவி மீதே வாழ்வோமே
பெண் : ஆனந்தம் இதுவே சுகம்
ஆண் : இது மாதரின் தனி சாகசம்
பெண் : ஆனந்தம் இதுவே சுகம்
ஆண் : இது மாதரின் தனி சாகசம்
பெண் : இதே வம்புதானே
ஆண் : ஓஹோ வெறும் கேலிதானே…
பெண் : இதே வம்புதானே
ஆண் : ஓஹோ வெறும் கேலிதானே
பெண் : மனம் ஒன்று சேர்ந்தாலே போதும் நாமே
ஆண் : ஓஓஓ…காதல் கிளியே
பெண் : மனம் ஒன்று சேர்ந்தாலே போதும் நாமே
ஆண் : ஓஓஓ…காதல் கிளியே
பெண் : புது ரோஜாப் போலே
புவி மீதே வாழ்வோமே…
ஆண் : தினம் புது ரோஜாப் போலே
புவி மீதே வாழ்வோமே
ஆண் : மணி வண்டு போல் உன்னை பற்றி
மது உண்பதெந்நாளோ
ஆண் : மணி வண்டு போல் உன்னை பற்றி
மது உண்பதெந்நாளோ
பெண் : மணங் காணும் நாள் வந்தால் தினமும்
மனம் போல் மது உண்போமே
பெண் : தவறாதே…..
ஆண் : மறவாதே…
இருவர் : பிரியாதே….
இருவர் : புது ரோஜாப் போலே
புவி மீதே வாழ்வோமே…
தினம் புது ரோஜாப் போலே
புவி மீதே வாழ்வோமே……