
Album: Athma Shanthi
Artists: P. Leela
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: K. P. Kamatchisundaram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Athma Shanthi
Artists: P. Leela
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: K. P. Kamatchisundaram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Leela
Music By : T. R. Pappa
Female : Kaadhal Vaazhvil Thaanae
Kaadhal Vaazhvil Thaanae
Unmai Yedhum Kaankilaenae
Kaadhal Vaazhvil Thaanae
Unmai Yedhum Kaankilaenae
Female : Sodhanaiyo Theevinaiyoo
Thondravillaiyae
Sodhanaiyo Theevinaiyoo
Thondravillaiyae
Female : Adharavam Maadhargalin Inba Ninaivu Ellam
Adharavam Maadhargalin Inba Ninaivu Ellam
Kaadhal Vaazhvil Thaanae
Unmai Yedhum Kaankilaenae
Female : Than Madhi Kettadhinaalae
Thandhai Sol Madhi Kettadhinaalae
Than Madhi Kettadhinaalae
Thandhai Sol Madhi Kettadhinaalae
Penn Ennaiyae Marandhaarae
Kaadhal Vaazhvil Thaanae
Unmai Yedhum Kaankilaenae
Female : Sonnadhellam Marandhu
Veru Ennavo Ninainthu
Sonnadhellam Marandhu
Veru Ennavo Ninainthu
Female : Thannaiyae Thaan Ezhandhaarae
Kanni Ennai Pirindhaarae
Thannaiyae Thaan Ezhandhaarae
Kanni Ennai Pirindhaarae
Kaadhal Vaazhvil Thaanae
Unmai Yedhum Kaankilaenae
பாடகி : பி. லீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா
பெண் : காதல் வாழ்வில் தானே….
காதல் வாழ்வில் தானே
உண்மை ஏதும் காண்கிலேனே
காதல் வாழ்வில் தானே
உண்மை ஏதும் காண்கிலேனே
பெண் : சோதனையோ தீவினையோ
தோன்றவில்லையே
சோதனையோ தீவினையோ
தோன்றவில்லையே….
பெண் : ஆதரவாம் மாதர்களின் இன்ப நினைவு எல்லாம்
ஆதரவாம் மாதர்களின் இன்ப நினைவு எல்லாம்
காதல் வாழ்வில் தானே
உண்மை ஏதும் காண்கிலேனே
பெண் : தன்மதி கெட்டதினாலே
தந்தை சொல்மதி கேட்டதினாலே
தன்மதி கெட்டதினாலே
தந்தை சொல்மதி கேட்டதினாலே
பெண் என்னையே மறந்தாரே
காதல் வாழ்வில் தானே
உண்மை ஏதும் காண்கிலேனே
பெண் : சொன்னதெல்லாம் மறந்து
வேறு என்னவோ நினைந்து
சொன்னதெல்லாம் மறந்து
வேறு என்னவோ நினைந்து
பெண் : தன்னையே தானிழந்தாரோ
கன்னி என்னை பிரிந்தாரே….
தன்னையே தானிழந்தாரோ
கன்னி என்னை பிரிந்தாரே….
காதல் வாழ்வில் தானே
உண்மை ஏதும் காண்கிலேனே