Pudhu Kadhal Song Lyrics - Pudhukottaiyilirundhu Saravanan

Pudhu Kadhal Song Poster

Album: Pudhukottaiyilirundhu Saravanan

Artists: Chinmayi, Ranjith

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pudhu Kadhal Song Lyrics - English & Tamil


Pudhu Kadhal Song Lyrics in English

Singers : Ranjith And Chinmayi


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Pudhu Kaadhal Kaalamithu
Iruvar Vaazhum Ulagamithu
Nee Naan Enbathil
Porul Padavillai Yeno….


Male : Pudhu Thedal Padalamithu
Dhegam Theiyum Tharunamithu
Karaivathum Uraivathum
Kanmun Nigaluthu Yeno….


Female : Kodu Unaiyae
Nee Eduda Enaithaanae
Nee Thottaal Pani Paarai Polae
Dhegam Karaiyum Maayam Enna


Male : Thodu Enaiyae
Naan Undhan Thunaithaanae
Un Vetkam Ennai
Vettaiyaadi Vettaiyaadi Vidugirathae
Hoo Ooo Hoo Ooo


Female : Pudhu Kaadhal Kaalamithu
Iruvar Vaazhum Ulagamithu
Nee Naan Enbathil
Porul Padavillai Yeno….


Male : Panimalai Naduvil
Vizhunthathu Polae
Un Madi Idaiyil Vizhunthen


Female : Kilaigalin Nuniyil
Malargalai Polae
Un Kilai Melae Malarnthen


Male : Maraikkindra Baagam Ellaam
Viduthalai Ketkuthae
Vidu Vidu Vegamaaga
Viruppam Pola Malarattum


Female : Thoda Thoda Dhegamellaam
Thaenthuli Surakkuthae
Thudu Thudu Vegamaaga
Surandhu Valinthu Odattum


Male : Vaa Arugae Naan
Vaasanai Maram Thaanae
En Nizhalil Nee Mayangi Kolla
Maruthuvam Irukku Nee Arivaai


Female : Thaen Mazhaiyaal
Nee Nanaithaai Enaiyae
Adhu Yetho Nee Sollu Sollu
Sollu Sollu Naan Ariyen


Female : En Kaadhal Naayaganae
Kalappadam Attra Thooyavanae
Ennai Rasiththu
Imsai Seivathu Yenda


Male : En Kaadhal Thaayagamae
Kaaman Seitha Aayuthamae
Uyirai Kudithu
Thaagam Theerpathu Yendi…


Female : Udal Vazhi Oornthu
Uyir Vazhi Pugunthu
Aaivughal Seiya Vandhaayo


Male : Ennudal Thiranthu
Nee Athil Nirainthu
Thavam Pala Seithida Vandhaayo


Female : Udal Engum Regai Vendum
Un Nagam Varaiyumo
Viral Padum Baagam Ellaam
Vedikkuthae Erimalai


Male : Vaaliba Vaasam Illai
Vaatidum Pozhuthilae
Vanmurai Seiya Solli
Thoonduthae En Kaadhal Devi


Female : Ae Puyalae
Ennai Vadhaikum Veyilae
Idi Polae Ennai Thaaki Mudhalil
Kaithu Seithaai Yen Solvaai


Male : Poo Ullae
Naan Poarai Thodangidava
Nee Athanai Indru Mella Mella
Mella Mella Vali Nadaththu Hoo Oo Ooo


Female : Pudhu Kaadhal Kaalamithu
Iruvar Vaazhum Ulagamithu
Nee Naan Enbathil
Porul Padavillai Yeno….


Male : Pudhu Thedal Padalamithu
Dhegam Theiyum Tharunamithu
Karaivathum Uraivathum
Kanmun Nigaluthu Yeno….



Pudhu Kadhal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : புது காதல் காலம் இது
இருவர் வாழும் உலக இது
நீ நான் என்பதில்
பொருள் படவில்லை ஏனோ….

ஆண் : புது தேடல் படலம் இது
தேகம் தேயும் தருணம் இது
கரைவதும் நுரைவதும்
கண் முன் நிகலுது ஏனோ…..

பெண் : கொடு உனையே
நீ எடுடா எனைத்தானே
நீ தொட்டால் பனி பாறை போலே
தேகம் கரையும் மாயம் என்ன

ஆண் : கொடு எனையே
நான் உந்தன் துணைதானே
உன் வெட்கம் என்னை
வேட்டையாடி வேட்டையாடி விடுகிறதே
ஓ….ஓ…….

பெண் : புது காதல் காலம் இது
இருவர் வாழும் உலக இது
நீ நான் என்பதில்
பொருள் படவில்லை ஏனோ……

ஆண் : புது தேடல் படலம் இது
தேகம் தேயும் தருணம் இது
கரைவதும் நுரைவதும்
கண் முன் நிகலுது ஏனோ…..

ஆண் : பனிமலை நடுவில்
விழுந்தது போலே
உன் மடி இடையில் விழுந்தேன்

பெண் : கிளைகளின் நுனியில்
மலர்களை போலே
உன் கிளை மேலே வளர்ந்தேன்

ஆண் : மறைக்கின்ற பாகம் எல்லாம்
விடுதலை கேட்குதே
விடு விடு வேகமாக
விருப்பம் போல மலரட்டும்

பெண் : தொட தொட தேகமெல்லாம்
தேன்துளி சுரக்குதே
தொடு தொடு வேகமாக
சுரந்து வழிந்து ஓடட்டும்

ஆண் : வா அருகே
நான் வாசனை மரம் தானே
என் நிழலில் நீ மயங்கி கொள்ள
மருத்துவம் இருக்கு
நீ அறிவாய்

பெண் : தேன் மழையால்
நீ நனைத்தாய் எனயே
அட ஏதோ நீ சொல்லு
சொல்லு சொல்லு சொல்லு
நான் அறியேன்

பெண் : என் காதல் நாயகனே
கலப்படம் அற்ற தூயவனே
என்னை ரசித்து
இம்சை செய்தது ஏன்டா

ஆண் : என் காதல் தாயகமே
காமன் செய்த ஆயுதமே
உயிரை குடித்து
தாகம் தீர்ப்பது ஏணன்டி

பெண் : உடல் வழி ஊர்ந்து
உயிர் வழி புகுந்து
ஆய்வுகள் செய்ய வந்தாயோ

ஆண் : என்னுடல் திறந்து
நீ அதில் நிறைந்து
தவம் பல செய்திட வந்தாயோ

பெண் : உடல் எங்கும் ரேகை வேண்டும்
உன் நகம் வரையுமோ
விரல் படும் பாகம் எல்லாம்
வெடிக்குதே எரிமலை

ஆண் : வாலிப வாசமில்லை
வாட்டிடும் பொழுதிலே
வன்முறை செய்ய சொல்லி
என் காதல் தேவி

பெண் : ஏ புயலே
என்னை வதைக்கும் வெயிலே
இடி போலே என்னை தாக்கி
முதலில் கைது செய்தாய் ஏன்
சொல்வாய்

ஆண் : பூ உள்ளே
நான் போரை தொடங்கிடவா
நீ அதனை இன்று மெல்ல
மெல்ல மெல்ல மெல்ல வழி
நடத்து ஓ…….ஓ…..

பெண் : புது காதல் காலம் இது
இருவர் வாழும் உலக இது
நீ நான் என்பதில்
பொருள் படவில்லை ஏனோ…..

ஆண் : புது தேடல் படலம் இது
தேகம் தேயும் தருணம் இது
கரைவதும் நுரைவதும்
கண் முன் நிகலுது ஏனோ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malargale lyrics
  • Malargale Pudhukottaiyilirundhu Saravanan Tamil song lyrics
  • Malargale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malargale
  • Malargale full lyrics
  • Malargale meaning
  • Malargale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...