Malargalae Song Lyrics - Pudhukottaiyilirundhu Saravanan

Malargalae Song Poster

Album: Pudhukottaiyilirundhu Saravanan

Artists: Bombay Jayashree

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Thamarai

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Malargalae Song Lyrics - English & Tamil


Malargalae Song Lyrics in English

Singer : Bombay Jayashree


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Malargalae Malargalae
Malara Vendaam Urangidungal
Avasaram Edhuvumae
Indru Illai Poyi Vidungal


Female : Thendral Thozhanai
Azhaithu Vandhu
Ini Virundhu Koduthu Vitten
Andha Seidhigal
Suvaithu Kondu
Sirithu Muraithu
Viruppam Polae Vaazhu


Female : Malargalae Malargalae
Malara Vendaam Urangidungal
Avasaram Edhuvumae
Indru Illai Poyi Vidungal


Female : Aadaigal Sumai Thaandi
Athai Muzhuthum
Neeki Vittu Kulithaen
Yaar Yenum Paarpaargal
Endru Kavalai Yedhum
Indri Kazhithaen


Female : Kuzhanthai Yena
Meendum Maarum Aasai
Ellorkum Irukkirathae
Sirantha Sila Nodigal
Vaazhnthu Vittu
En Ullam Solgirathae


Female : Azhaikkira Kuralukku
Vandhuvidavae
Ada Ingu Pani Pengal
Yaarumillaiyae
Indha Viduthalai Inai Indru
Yethumillayae
Adada Kanden Enakkul Aathivaasi


Female : Malargalae Malargalae
Malara Vendaam Urangidungal
Avasaram Edhuvumae
Indru Illai Poyi Vidungal


Chorus : …………………………


Female : Neerodu Oru Kaadhal
Kadal Alaiyil
Kaal Nanaiya Nadappen
Aagaayam Enai Paarka
Manal Veliyil
Naal Muzhuthum Kidappen


Female : Pudhiya Pala Paravai
Kootam Vaanil
Parandhu Pogirathae
Siragu Sila Uthirthu
Neeyum Vaa Vaa
Endraethaan Azhaikkirathae


Female : Mugathukku Oppanaigal
Thaevai Illayae
Mugam Kaatum Kannaadikku
Velai Illayae
Asadugal Vazhinthida Aangal Illayae
Kaalam Neram Kadantha Nyaana Nilai


Female : Malargalae Malargalae
Malara Vendaam Urangidungal
Avasaram Edhuvumae
Indru Illai Poyi Vidungal



Malargalae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : மலர்களே மலர்களே
மலர வேண்டாம் உறங்கிடுங்கள்
அவசரம் எதுவுமே
இன்று இல்லை ஓய்விடுங்கள்

பெண் : தென்றல் தோழனை அழைத்து வந்து
தினம் விருந்து கொடுத்து விட்டு
வம்பு செய்தீர்கள் சுவைத்து கொண்டு
சிரித்து முறைத்து விருப்பம் போல வாழு

பெண் : மலர்களே மலர்களே
மலர வேண்டாம் உறங்கிடுங்கள்
அவசரம் எதுவுமே
இன்று இல்லை ஓய்விடுங்கள்

பெண் : ஆடைகள் சுமை தாண்டி
அதை முழுதும் நீக்கி விட்டு குளித்தேன்
யார் ஏனும் பார்பார்கள்
என்று கவலை ஏதும் இன்றி கழித்தேன்

பெண் : குழந்தை என மீண்டும்
மாறும் ஆசை
எல்லோர்க்கும் இருக்கிறதே
சிறந்த சில நொடிகள்
வாழ்ந்து விட்டேன்
என் உள்ளம் சொல்கிறதே

பெண் : அழைக்கிற குரலுக்கு வந்துவிடவே
அட இங்கு பணி பெண்கள்
யாருமில்லையே
இந்த விடுதலைக்கு இணை
இன்று ஏதுமில்லயே
அடடா கண்டேன் எனக்குள் ஆதிவாசி

பெண் : மலர்களே மலர்களே
மலர வேண்டாம் உறங்கிடுங்கள்
அவசரம் எதுவுமே
இன்று இல்லை ஓய்விடுங்கள்

குழு : ………………………..

பெண் : நீரோடு ஒரு காதல்
கடல் அலையில்
கால் நனைய நடப்பேன்
ஆகாயம் என்னை பார்க்க
மணல் வெளியில்
நாள் முழுதும் கிடப்பேன்

பெண் : புதிய பல பறவை கூட்டம்
வானில் பறந்து போகிறதே
சிறகு சில உதிர்த்து நீயும் வா வா
என்றேதான் அழைக்கிறதே

பெண் : முகத்துக்கு ஒப்பனைகள்
தேவை இல்லையே
முகம் காட்டும் கண்ணாடிக்கு
வேலையில்லையே
அசடுகள் வழிந்திட ஆண்கள் இல்லையே
காலம் நேரம் கடந்த ஞான நிலை

பெண் : மலர்களே மலர்களே
மலர வேண்டாம் உறங்கிடுங்கள்
அவசரம் எதுவுமே
இன்று இல்லை ஓய்விடுங்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pudhu Kadhal lyrics
  • Pudhu Kadhal Pudhukottaiyilirundhu Saravanan Tamil song lyrics
  • Pudhu Kadhal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pudhu Kadhal
  • Pudhu Kadhal full lyrics
  • Pudhu Kadhal meaning
  • Pudhu Kadhal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...