Pudavai Nilave Song Lyrics - Yaadhumaagi Nindraai

Pudavai Nilave Song Poster

Album: Yaadhumaagi Nindraai

Artists: Dhanush

Music by: Ashwin, Vinayagamoorthy

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pudavai Nilave Song Lyrics - English & Tamil


Pudavai Nilave Song Lyrics in English

Singer : Dhanush


Music By : Ashwin And Vinayagamoorthy


Male : Kanmun Padhugai
Kanmun Padhugai
Chillendru Veesum
Nee En Udhaagai


Male : Pudavai Nilavae
Vetkam Tholaivae
Odi Oliyadha Di


Male : Koondhal Endra
Kayirai Kondu
Katti Ilukkadha Di


Male : Kanmun Padhugai
Kanmun Padhugai
Chillendru Veesum
Nee En Udhaagai


Male : Pudavai Nilavae
Vetkam Tholaivae
Odi Oliyadha Di


Male : Koondhal Endra
Kayirai Kondu
Katti Ilukkadha Di


Male : Manjal Maalai
Kolvaayae
En Maarbil Oonjal Aada
Varuvaayae


Male : Chellamma Kadhil Sollamma
Nee Sonnadhai Seiya
Vandhu Nippen Maa
Promise


Male : Tha Tharaara Raa
Tharaara Raara Raa
Tharaara Raara Raa
Wooh Wooh Wooh Woh


Male : Tha Tharaara Woh
Tharaara Raara Woh
Tharaara Raara Woh
Tha Tha Tha Tha


Whistling : ………………………..


Male : Jannal Orathil
Kaatrai Polavae
Unnai Naan
Theendum Neram
Enna Thondrutho


Male : Thazhuvum Nerathil
Nazhuvi Povadhae
Penmaiyae Arugil Vandhaal
Namakku Nanmaiyum


Male : Samal Araiyil
Unakku Thunaiyaai
Paadhi Suvai Naan Adi


Male : Kudumba Uravil
Ilaiyum Malaraai
Vazhum Oru Poochedi


Manjal Maalai Kolvaaye
En Maarbil Oonjal Aada
Varuvaaye


Male : Manjal Maalai
Kolvaayae
En Maarbil Oonjal Aada
Varuvaayae


Male : Chellamma Kadhil Sollamma
Nee Sonnadhai Seiya
Vandhu Nippen Maa


Male : Tha Tharaara Raa
Tharaara Raara Raa
Tharaara Raara Raa
Wooh Wooh Wooh Woh


Male : Tha Tharaara Woh
Tharaara Raara Woh
Tharaara Raara Woh
Tha Tha Tha Tha


Male : {Kanmun Padhugai.. Female : Haa….ohh
Kanmun Padhugai
Chillendru Veesum
Nee En Udhagai} (3)



Pudavai Nilave Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : தனுஷ்

இசையமைப்பாளர்கள் : அஸ்வின், விநாயகமூர்த்தி

ஆண் : கண்முன்
பாதுகை கண்முன்
பாதுகை சில்லென்று
வீசும் நீ என் உதாகை

ஆண் : புடவை நிலவே
வெட்கம் தொலைவே
ஓடி ஒளியாத டி

ஆண் : கூந்தல் என்ற
கயிறை கொண்டு
கட்டி இழுக்காத டி

ஆண் : கண்முன்
பாதுகை கண்முன்
பாதுகை சில்லென்று
வீசும் நீ என் உதாகை

ஆண் : புடவை நிலவே
வெட்கம் தொலைவே
ஓடி ஒளியாத டி

ஆண் : கூந்தல் என்ற
கயிறை கொண்டு
கட்டி இழுக்காத டி

ஆண் : மஞ்சள் மாலை
கொள்வாயே என் மார்பில்
ஊஞ்சல் ஆட வருவாயே

ஆண் : செல்லம்மா
காதில் சொல்லம்மா
நீ சொன்னதை செய்ய
வந்து நிப்பேன் மா பிராமிஸ்

ஆண் : தா தாறாரா
ரா தாறாரா றாரா ரா
தாறாரா றாரா ரா வூ
வூ வூ வூ

ஆண் : தா தாறாரா
வூ தாறாரா றாரா வூ
தாறாரா றாரா வூ தா
தா தா தா

விஷ்லிங் : ………………..

ஆண் : ஜன்னல் ஓரத்தில்
காற்றை போலவே உன்னை
நான் தீண்டும் நேரம் என்ன
தோன்றுதோ

ஆண் : தழுவும் நேரத்தில்
நழுவி போவாதே பெண்மையே
அருகில் வந்தால் நமக்கு
நன்மையும்

ஆண் : சமையல் அறையில்
உனக்கு துணையாய் பாதி
சுவை நான் அடி

ஆண் : குடும்ப உறவில்
இலையும் மலராய் வாழும்
ஒரு பூச்செடி

மஞ்சள் மாலை
கொள்வாயே என் மார்பில்
ஊஞ்சல் ஆட வருவாயே

ஆண் : மஞ்சள் மாலை
கொள்வாயே என் மார்பில்
ஊஞ்சல் ஆட வருவாயே

ஆண் : செல்லம்மா
காதில் சொல்லம்மா
நீ சொன்னதை செய்ய
வந்து நிப்பேன் மா பிராமிஸ்

ஆண் : தா தாறாரா
ரா தாறாரா றாரா ரா
தாறாரா றாரா ரா வூ
வூ வூ வூ

ஆண் : தா தாறாரா
வூ தாறாரா றாரா வூ
தாறாரா றாரா வூ தா
தா தா தா

ஆண் : { கண்முன்
பாதுகை பெண் : ஹா ஓ
கண்முன் பாதுகை
சில்லென்று வீசும் நீ
என் உதாகை } (3)

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannurangu lyrics
  • Kannurangu Yaadhumaagi Nindraai Tamil song lyrics
  • Kannurangu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannurangu
  • Kannurangu full lyrics
  • Kannurangu meaning
  • Kannurangu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...