
Album: Yaadhumaagi Nindraai
Artists: Sid Sriram
Music by: Ashwin, Vinayagamoorthy
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Yaadhumaagi Nindraai
Artists: Sid Sriram
Music by: Ashwin, Vinayagamoorthy
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sid Sriram
Music By : Ashwin And Vinayagamoorthy
Chorus : Aahaa..haaa…aahaa..haaa…
Aahaa..haaa…aahaahh..
Male : Aagayam Thaaiyaaga
Nee Naanum Seiyaaga
Nam Kaadhal Aarariro
Male : Kannodu Kankoosa
Kaatrodu Kaiveesa
Nam Kaadhal Theeradhadho
Male : Aadhaamum Evaal
Pesaadha Varthai
Kadhodu Nam Pesalaam
Male : Poovodu Thaenaai
Neerodu Meenaai
Ondraaga Nam Vazhalaam
Male : Ohoo..oo…ohoo..hoo
Ohoo..oo…ohoo..hoo
Ohoo..oo…ohoo..hoo
Male : Theeradha Thaagam
Theeyaghum Bodhu
Kaadhalthaan Kaappaatrumaa..
Neeyaaga Thaanae
Naanaagi Ponen
Kaadhalthaan Yematrumaa…
Male : Tholodu Thol Saayum
Nerathil Nam Kaadhal
Iravum Pagalum Urangidumaa..
Male : Neeyillaa Dhoorathai
Eppodhum En Paadham
Thaniyaai Thaniyaai
Kadandhidumaa..ohoo…
Male : Manakulathinil Thannaalae
Mazhai Pozhiyudhu Unnaalae
Iru Idhazhinil Thalai
Thuvattida Vaa
Male : Iruvarum Padhil Sollaamal
Idaiveligalae Illaamal
Irundhida Edhu
Vazhi Marithidumo..ohoo
Ahaaa..ohoooo..oo
Ohoo..oo…ohoo..hoo
Male : Aagayam Thaaiyaaga
Nee Naanum Seiyaaga
Nam Kaadhal Aarariro
Aararirooo…
Male : Kannodu Kankoosa
Kaatrodu Kaiveesa
Nam Kaadhal Theeradhadho
Male : Aadhaamum Evaal
Pesaadha Varthai
Kadhodu Nam Pesalaam
Pesalammm…
Male : Poovodu Thaenaai
Neerodu Meenaai
Ondraaga Nam Vazhalaam..ohoo.
Male : Ohoo..oo…ohoo..hoo
Ohoo..oo…ohoo..hoo
Ohoo..oo…ohoo..hoo
பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர்கள் : அஸ்வின், விநாயகமூர்த்தி
குழு : ஆஹா ஹா
ஆஹா ஹா ஆஹா
ஹா ஆஹா
ஆண் : ஆகாயம்
தாயாக நீ நானும்
சேயாக நம் காதல்
ஆராரிரோ
ஆண் : கண்ணோடு
கண்கூச காற்றோடு
கைவீச நம் காதல்
தீராததோ
ஆண் : ஆதாமும்
ஏவாள் பேசாத
வார்த்தை காதோடு
நாம் பேசலாம்
ஆண் : பூவோடு தேனாய்
நீரோடு மீனாய் ஒன்றாக
நாம் வாழலாம்
ஆண் : ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஹோ ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஹோ
ஆண் : தீராத தாகம்
தீயாகும் போது காதல்
தான் காப்பாற்றுமா
நீயாக தானே நானாகி
போனேன் காதல் தான்
ஏமாற்றுமா
ஆண் : தோளோடு
தோள் சாயும் நேரத்தில்
நம் காதல் இரவும் பகலும்
உறங்கிடுமா
ஆண் : நீயில்லா தூரத்தை
எப்போதும் என் பாதம்
தனியாய் தனியாய்
கடந்திடுமா ஓஹோ
ஆண் : மனக்குளத்தினில்
தன்னாலே மழை பொழியுது
உன்னாலே இரு இதழினில்
தலை துவட்டிட வா
ஆண் : இருவரும் பதில்
சொல்லாமல் இடைவெளிகளே
இல்லாமல் இருந்திட எது வழி
மரித்திடுமோ ஓஹோ ஆஹா
ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஹோ
ஆண் : ஆகாயம்
தாயாக நீ நானும்
சேயாக நம் காதல்
ஆராரிரோ
ஆண் : கண்ணோடு
கண்கூச காற்றோடு
கைவீச நம் காதல்
தீராததோ
ஆண் : ஆதாமும்
ஏவாள் பேசாத
வார்த்தை காதோடு
நாம் பேசலாம்
ஆண் : பூவோடு தேனாய்
நீரோடு மீனாய் ஒன்றாக
நாம் வாழலாம் ஓஹோ
ஆண் : ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஹோ ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஹோ