Singers : Kamal Haasan, T. Sunderrajan and Saibaba
, Lyricist - Vaali"> Singers : Kamal Haasan, T. Sunderrajan and Saibaba
, Lyricist - Vaali">

Potta Padiyudhu Song Lyrics - Sathya

Potta Padiyudhu Song Poster

Album: Sathya

Artists: Singers : Kamal Haasan, T. Sunderrajan and Saibaba

Music by:

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Potta Padiyudhu Song Lyrics - English & Tamil


Potta Padiyudhu Song Lyrics in English

Singers : Kamal Haasan, T. Sunderrajan And Saibaba


Music By : Ilayaraja


Chorus : …………………………….


Male : {Rapppa
Chorus : Thaguthigu Thagu Thighu
Male : Raba Raba Rappaa
Chorus : Thigthakku Thagu Thighu} (2)


Male : Potta
Chorus : Padiyudhu Padiyudhu
Male : Thuninjavan Ketta
Chorus : Vidiyudhu Vidiyudhu Vidiyudhu


Male : Paarthaa
Chorus : Theriyudhu Theriyudhu
Male : Unnakidhu Late-a
Chorus : Puriyudhu Puriyudhu Puriyudhu


Male : Bhaaratha Naattukoru
Kottai Suvar Naamaagha
Chorus : Thigthakku Thagu Thighu
Male : Aayiram Bhedhangalum
Vaadhangalum Thoolaagha
Chorus : Thigthakku Thagu Thighu


Male : Potta
Chorus : Padiyudhu Padiyudhu
Male : Thuninjavan Ketta
Chorus : Vidiyudhu Vidiyudhu Vidiyudhu


Male : Paarthaa
Chorus : Theriyudhu Theriyudhu
Male : Unnakidhu Late-a
Chorus : Puriyudhu Puriyudhu Puriyudhu


Male : Nermaiyai Therndheduthu
Vaakalippom ..mmm..mm..
Needhiyai Kaappadharkku
Thee Kulippom


Male : Vaasal
Chorus : Kadhavugal Thirakattum
Male : Namakkoru Vaazhkai
Chorus : Vasadhigal Pirakkatum Pirakkattum
Male : Oozhal
Chorus : Ozhiyattum Ozhiyattum
Male : Dharmathin Paadal
Chorus : Olikkattum Olikkattum Olikkattum


Male : Kaalam Neram Naalum Koodum Vaa..
Vaanam Bhoomi Vaazhththu Paadum Vaa..


Male : Aaaa…..aaa….potta
Chrous : Padiyudhu Padiyudhu
Male : Thuninjavan Ketta
Chorus : Vidiyudhu Vidiyudhu Vidiyudhu


Male : Paarthaa
Chorus : Theriyudhu Theriyudhu
Male : Unnakidhu Late-a
Chorus : Puriyudhu Puriyudhu Puriyudhu


Male : Bhaaratha Naattukoru
Kottai Suvar Naamaagha
Chorus : Thigthakku Thagu Thighu
Male : Aayiram Bhedhangalum
Vaadhangalum Thoolaagha
Chorus : Thigthakku Thagu Thighu


Male : Potta
Chorus : Padiyudhu Padiyudhu
Male : Thuninjavan Ketta
Chorus : Vidiyudhu Vidiyudhu Vidiyudhu


Male : Paarthaa
Chorus : Theriyudhu Theriyudhu
Male : Unnakidhu Late-a
Chorus : Puriyudhu Puriyudhu Puriyudhu


Male : Oorsanam Vaazhvadharkku
Thol Koduppom
Por Varakoodum Endraal
Vaal Eduppom


Male : Ezhai
Chorus : Dhinam Dhinam Sirikkanum
Male : Oru Pidi Soru
Chorus : Avanukku Kidaikkanum Kidaikkanum


Male : Maayam
Chorus : Vilaganum Vilaganum
Male : Arasiyal Saayam
Chorus : Velukkanum Velukkanum Velukkanum


Male : Medai Pechum Vaarthai Veechum Yen
Theemai Engae Thaedi Theerppom Vaa..


Male : {Potta
Chorus : Padiyudhu Padiyudhu
Male : Thuninjavan Ketta
Chorus : Vidiyudhu Vidiyudhu Vidiyudhu


Male : Paarthaa
Chorus : Theriyudhu Theriyudhu
Male : Unnakidhu Late-a
Chorus : Puriyudhu Puriyudhu Puriyudhu} (2)


Male : Bhaaratha Naattukoru
Kottai Suvar Naamaagha
Chorus : Thigthakku Thagu Thighu
Male : Aayiram Bhedhangalum
Vaadhangalum Thoolaagha
Chorus : Thigthakku Thagu Thighu


Male : Potta
Chrous : Padiyudhu Padiyudhu
Male : Thuninjavan Ketta
Chorus : Vidiyudhu Vidiyudhu Vidiyudhu


Male : Paarthaa
Chorus : Theriyudhu Theriyudhu
Male : Unnakidhu Late-a
Chorus : Puriyudhu Puriyudhu Puriyudhu


Male : {Rapppa
Chorus : Thaguthigu Thagu Thighu
Male : Raba Raba Rappaa
Chorus : Thigthakku Thagu Thighu} (2)



Potta Padiyudhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கமல்ஹாசன், டி. சுந்தர் ராஜன்

மற்றும் சாய்பாபா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………………………..

ஆண் : {ராப்பா
குழு : தகுதிகு தகுதிகு
ஆண் : ரப ரப ராப்பா
குழு : திகுதக்கு தகுதிகு} (2)

ஆண் : போட்டா
குழு : படியுது படியுது
ஆண் : துனிஞ்சவன் கேட்டா
குழு : விடியுது விடியுது விடியுது

ஆண் : பார்த்தா
குழு : தெரியுது தெரியுது
ஆண் : உனக்கிது லேட்டா
குழு : புரியுது புரியுது புரியுது

ஆண் : பாரத நாட்டுக்கொரு
கோட்டை சுவர் நாமாக
குழு : திகுதக்கு தகுதிகு
ஆண் : ஆயிரம் பேதங்களும்
வாதங்களும் தூளாக
குழு : திகுதக்கு தகுதிகு

ஆண் : போட்டா
குழு : படியுது படியுது
ஆண் : துனிஞ்சவன் கேட்டா
குழு : விடியுது விடியுது விடியுது

ஆண் : பார்த்தா
குழு : தெரியுது தெரியுது
ஆண் : உனக்கிது லேட்டா
குழு : புரியுது புரியுது புரியுது

ஆண் : நேர்மையை தேர்ந்தெடுத்து

வாக்களிப்போம்..ம்ம்….ம்ம்ம்…
நீதியை காப்பதர்க்கு
தீ குளிப்போம்

ஆண் : வாசல்
குழு : கதவுகள் திறக்கட்டும்
ஆண் : நமக்கொரு வாழ்க்கை
குழு : வசதிகள் பிறக்கட்டும்
பிறக்கட்டும்

ஆண் : ஊழல்
குழு : ஒழியட்டும் ஒழியட்டும்
ஆண் : தர்மத்தின் பாடல்
குழு : ஒளிக்கட்டும் ஒளிக்கட்டும்
ஒளிக்கட்டும்

ஆண் : காலம் நேரம்
நாளும் கூடும் வா
வானம் பூமி
வாழ்த்து பாடும் வா

ஆண் : ஆஆ……ஆஆஆஅ…..போட்டா
குழு : படியுது படியுது
ஆண் : துனிஞ்சவன் கேட்டா
குழு : விடியுது விடியுது விடியுது

ஆண் : பார்த்தா
குழு : தெரியுது தெரியுது
ஆண் : உனக்கிது லேட்டா
குழு : புரியுது புரியுது புரியுது

ஆண் : பாரத நாட்டுக்கொரு
கோட்டை சுவர் நாமாக
குழு : திகுதக்கு தகுதிகு
ஆண் : ஆயிரம் பேதங்களும்
வாதங்களும் தூளாக
குழு : திகுதக்கு தகுதிகு

ஆண் : போட்டா
குழு : படியுது படியுது
ஆண் : துனிஞ்சவன் கேட்டா
குழு : விடியுது விடியுது விடியுது

ஆண் : பார்த்தா
குழு : தெரியுது தெரியுது
ஆண் : உனக்கிது லேட்டா
குழு : புரியுது புரியுது புரியுது

ஆண் : ஊர்சனம் வாழ்வதர்க்கு
தோள் கொடுப்போம்
போர் வரக்கூடும் என்றால்
வாள் எடுப்போம்

ஆண் : ஏழை
குழு : தினம் தினம் சிரிக்கனும்
ஆண் : ஒரு பிடி சோறு
குழு : அவனுக்கு கிடைக்கணும்
கிடைக்கணும்

ஆண் : மாயம்
குழு : விலகனும் விலகணும்
ஆண் : அரசியல் சாயம்
குழு : வெளுக்கனும் வெளுக்கனும்
வெளுக்கனும்

ஆண் : மேடை பேச்சும்
வார்த்தை வீச்சும் ஏன்
தீமை எங்கே
தேடி தீர்ப்போம் வா

ஆண் : {போட்டா
குழு : படியுது படியுது
ஆண் : துனிஞ்சவன் கேட்டா
குழு : விடியுது விடியுது விடியுது

ஆண் : பார்த்தா
குழு : தெரியுது தெரியுது
ஆண் : உனக்கிது லேட்டா
குழு : புரியுது புரியுது புரியுது} (2)

ஆண் : பாரத நாட்டுக்கொரு
கோட்டை சுவர் நாமாக
குழு : திகுதக்கு தகுதிகு
ஆண் : ஆயிரம் பேதங்களும்
வாதங்களும் தூளாக
குழு : திகுதக்கு தகுதிகு

ஆண் : போட்டா
குழு : படியுது படியுது
ஆண் : துனிஞ்சவன் கேட்டா
குழு : விடியுது விடியுது விடியுது

ஆண் : பார்த்தா
குழு : தெரியுது தெரியுது
ஆண் : உனக்கிது லேட்டா
குழு : புரியுது புரியுது புரியுது

ஆண் : {ராப்பா
குழு : தகுதிகு தகுதிகு
ஆண் : ரப ரப ராப்பா
குழு : திகுதக்கு தகுதிகு} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Valai Osai lyrics
  • Valai Osai Sathya Tamil song lyrics
  • Valai Osai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Valai Osai
  • Valai Osai full lyrics
  • Valai Osai meaning
  • Valai Osai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...