
Album: Sathya
Artists: Lata Mangeshwar
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sathya
Artists: Lata Mangeshwar
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Lata Mangeshwar
Music By : Ilayaraja
Chorus : …………………………………..
Female : Ingaeyum Angaeyum Orae Mugam
Eerattai Vedam Podummaa
Panneerum Venneerum Orae Niram
Eerattai Vedam Podummaa
Female : Vidai Peraa Oru Kelvi
Thudiththidum Thaniyaayi
Vidai Peraa Oru Kelvi
Thudiththidum Thaniyaayi
Ingaeyum Angaeyum Orae Mugam
Eerattai Vedam Podummaa
Chorus : ………………………..
Female : Kallodum Mullodum Orae Malar
Koondhalil Sooda Koodumo
Sendheeyaai Sendhaenaai Orae Nilaa
Idhaya Vaanilaadumaa
Female : Irandaiyum Ondru Polae
Padaiththavan Thavaraa
Irandaiyum Ondru Polae
Padaiththavan Thavaraa
Ingaeyum Angaeyum Orae Mugam
Eerattai Vedam Podummaa
Female : Innaalum Ennaalum Orae Thunai
Kanavumaagi Pogumaa
Ammammaa Penjenmam Orae Suvai
Iraivan Potta Saabamaa
Female : Vidukadhai Edhai Naalum
Thodarkadhai Enavo
Vidukadhai Edhai Naalum
Thodarkadhai Enavo
Ingaeyum Angaeyum Orae Mugam
Eerattai Vedam Podummaa
பாடகி : லதா மங்கேஷ்கர்
இசைஅமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ………………………………….
பெண் : இங்கேயும் அங்கேயும் ஒரே முகம்
இரெட்டை வேடம் போடுமா
பன்னீரும் வெண்ணீரும் ஒரே நிறம்
இரெட்டை வேடம் போடுமா
பெண் : விடை பெற ஒரு கேள்வி
துடித்திடும் தனியாயி
விடை பெற ஒரு கேள்வி
துடித்திடும் தனியாயி
இங்கேயும் அங்கேயும் ஒரே முகம்
இரெட்டை வேடம் போடுமா
குழு : ……………………………….
பெண் : கல்லோடும் முள்ளோடும்
ஒரே மலர்
கூந்தலில் சூட கூடுமோ
செந்தீயாய் செந்தேனாய்
ஒரே நிலா
இதய வானில் ஆடுமா
பெண் : இரண்டையும் ஒன்று போலே
படைத்தவன் தவறா
இரண்டையும் ஒன்று போலே
படைத்தவன் தவறா
இங்கேயும் அங்கேயும் ஒரே முகம்
இரெட்டை வேடம் போடுமா
பெண் : இந்நாளும் எந்நாளும்
ஒரே துணை
கனவுமாகி போகுமா
அம்மம்மா பெண்ஜென்மம்
ஒரே சுவை
இறைவன் போட்ட சாபமா
பெண் : விடுகதை எதை நாளும்
தொடர்கதை எனவோ
விடுகதை எதை நாளும்
தொடர்கதை எனவோ
இங்கேயும் அங்கேயும் ஒரே முகம்
இரெட்டை வேடம் போடுமா