Poraaduvom Song Lyrics - Kaala

Poraaduvom Song Poster

Album: Kaala

Artists: Dopeadelicz

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Dopeadelicz

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poraaduvom Song Lyrics - English & Tamil


Poraaduvom Song Lyrics in English

Singer : Dopeadelicz


Music By : Santhosh Narayanan


Male : Iruttil Vazhgirai Nee
Kuruttu Nambikkaiyodu
Velicham Thedi Thedi
Veragil Venthu Nee Saavaai


Male : Kaanikkai Peril Ingu
Kal Silaikkum Lanjam Kodi
Kodi Kumiyuthu Undiyalil
Naattil Aanaal Panjum
Nirathaalum Mathaththaalum


Male : Pirinthu Vittom
Manitha Abimaanathai
Namellaam Maranthu Vittom
Kaasin Thiruvilaiyadal
Kandu Naam Mayangi Vittom


Male : Adaiyalam Naam
Tholaithu Vittom
Urimaiyai Izhanthu Vittom
Naam Iranthu Vittom


Male : Alatchiyam
Ezhai Uyir Endral
Alatchiyam


Male : Panamdhan Noyin Maruthuvam
Maruthuvamanaiyin Arasiyal
Chorus : Uthavi Seiya Thaguthi Irunthum
Oonamaga Nirkkiraai
Oonamaga Nirkkiraai
Oonamaga Nirkiraai


Male : Oomaigal Vaazhum Idathil
Chorus : Vaarthaigalai Virkkiraai
Vaarthaigalai Virkkiraai
Vaarthaigalai Virkkirai


Male : Nilam Neer Engal Urimai
Chorus : Poraaduvom
Male : Engal Varumaigal Ozhiya
Chorus : Poraaduvom
Male : Puthu Puratchi Uruvaakka
Chorus : Poraaduvom


Male : Engal Thalamurai Kaakka
Chorus : Poraaduvom
Male : Engal Kangal Thoongum Varai
Chorus : Poraaduvom
Male : Engal Iruthi Moochu Varai
Chorus : Poraaduvom


Male : Athiradi Padaiyaa
Irukkurom Veriyaa
Poraali Naangellaam
Poraaduvom Poraaduvom
Poraaduvom Poraaduvom
Naangal Poraaduvom
Poraaduvom Poraaduvom
Poraaduvom Naangal Poraaduvom


Male : Ha Inquilab Hai Aaj
Yuvanna Karaila Savdhan
Juntagalte Ghamtyanche Paise
Kartahai Baad
Tya Madhe Vyapari
Ghusle Sat


Male : Karaila Vyapaar
Khotya Jahirata Aikun
Janta Padli Hal Mohat
Yuvanna Nahi Kaamdham
Hast Jaidya Che Lamb


Male : Fukatchi Nakyavarchi
Pora Dharun Basle Abhiman
Vishayat Jhale
Vismaran Ni Tyane
Wadlya Vedna


Male : Duskala Var Ghotalyanni
Shetkaryancha Jeev Ghetla
Haat Kaidya Che Lamb


Male : Ho Ho
Inqulab K Liye Sath
Ab Ek Hi Maksad Se


Male : Ho Ho
Badlav K Liye Hum
Haat Kaidya Che Lamb
Ladenga Hum


Male : Inqulab K Liye Sath
Khade Hai Hum
Ab Ek Hi Maksad Se
Jhude Hai Hum


Male : Badlav K Liye Hum
Haat Kaidya Che Lamb
Ladenga Hum


Male : Nilam Neer Engal Urimai
Chorus : Poraaduvom
Male : Engal Varumaigal Ozhiya
Chorus : Poraaduvom
Male : Puthu Puratchi Uruvaakka
Chorus : Poraaduvom


Male : Engal Thalamurai Kaakka
Chorus : Poraaduvom
Male : Engal Kangal Thoongum Varai
Chorus : Poraaduvom
Male : Engal Iruthi Moochu Varai
Chorus : Poraaduvom


Male : Athiradi Padaiyaa
Irukkurom Veriyaa
Poraali Naangellaam
Poraaduvom Poraaduvom
Poraaduvom Poraaduvom
Naangal Poraaduvom
{Poraaduvom Poraaduvom
Poraaduvom Naangal Poraaduvom} (3)


Chorus : Ho Ho
Ho Ho…..



Poraaduvom Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டோபேடெலிக்ஸ்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : இருட்டில் வாழ்கிறாய் நீ
குருட்டு நம்பிக்கையோடு
வெளிச்சம் தேடி தேடி
விறகில் வெந்து நீ சாவாய்

ஆண் : காணிக்கை பேரில் இங்கு
கல் சிலைக்கும் லஞ்சம் கோடி
கோடி குமியுது உண்டியலில்
நாட்டில் ஆனால் பஞ்சம்
நிறத்தாலும் மதத்தாலும்

ஆண் : பிரிந்து விட்டோம்
மனித அபிமானத்தை
நாமெல்லாம் மறந்து விட்டோம்
காசின் திருவிளையாடல்
கண்டு நாம் மயங்கி விட்டோம்

ஆண் : அடையாளம் நாம்
தொலைத்து விட்டோம்
உரிமையை இழந்து விட்டோம்
நாம் இறந்து விட்டோம்

ஆண் : அலட்சியம்
ஏழை உயிர் என்றாலே
அலட்சியம்

ஆண் : பணம்தான் நோயின் மருத்துவம்
மருத்துவமனையின் அரசியல்
குழு : உதவி செய்ய தகுதி இருந்தும்
ஊனமாக நிற்கிறாய்
ஊனமாக நிற்கிறாய்
ஊனமாக நிற்கிறாய்

ஆண் : ஊமைகள் வாழும் இடத்தில்
குழு : வார்த்தைகளை விற்கிறாய்
வார்த்தைகளை விற்கிறாய்
வார்த்தைகளை விற்கிறாய்

ஆண் : நிலம் நீர் எங்கள் உரிமை
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : எங்கள் வறுமைகள் ஒழிய
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : புது புரட்சி உருவாக்க
குழு : போராடுவோம்

ஆண் : எங்கள் தலைமுறை காக்க
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : எங்கள் கண்கள் தூங்கும் வரை
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : எங்கள் இறுதி மூச்சு வரை
குழு : போராடுவோம்

ஆண் : அதிரடி படையா
இருக்கிறோம் வெறியா
போராளி நாங்கெல்லாம்
போராடுவோம் போராடுவோம்
போராடுவோம் போராடுவோம்
நாங்கள் போராடுவோம்
போராடுவோம் போராடுவோம்
போராடுவோம் நாங்கள் போராடுவோம்

ஆண் : ……………….

ஆண் : ………………

ஆண் : …………….

ஆண் : ……………..

ஆண் : ……………..

ஆண் : ……………..

ஆண் : ………………

ஆண் : நிலம் நீர் எங்கள் உரிமை
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : எங்கள் வறுமைகள் ஒழிய
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : புது புரட்சி உருவாக்க
குழு : போராடுவோம்

ஆண் : எங்கள் தலைமுறை காக்க
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : எங்கள் கண்கள் தூங்கும் வரை
குழு : போராடுவோம்
ஆண் : எங்கள் இறுதி மூச்சு வரை
குழு : போராடுவோம்

ஆண் : அதிரடி படையா
இருக்கிறோம் வெறியா
போராளி நாங்கெல்லாம்
போராடுவோம் போராடுவோம்
போராடுவோம் போராடுவோம்
நாங்கள் போராடுவோம்
{போராடுவோம் போராடுவோம்
போராடுவோம் நாங்கள் போராடுவோம்} (3)

குழு : ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ …


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Semma Weightu lyrics
  • Semma Weightu Kaala Tamil song lyrics
  • Semma Weightu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Semma Weightu
  • Semma Weightu full lyrics
  • Semma Weightu meaning
  • Semma Weightu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...