Katravai Patravai Song Lyrics - Kaala

Katravai Patravai Song Poster

Album: Kaala

Artists: Arunraja Kamaraj, Yogi B

Music by:

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Katravai Patravai Song Lyrics - English & Tamil


Katravai Patravai Song Lyrics in English

Singers : Yogi B, Arunraja Kamaraj


and Roshan Jamrock


Music By : Santhosh Narayanan


Male : Haaa…yeah
Kaala


Whistling : ………………………….


Male : Oththa Thalai Raavana
Paththu Thalai Avudaa


Whistling : ………………………….


Male : Oththaiyila Nikkura Vengai Da
Dhillirundha Moththama Vaangada


Whistling : ………………………….


Male : Eluchigalai Puratchiyaaka Vaa
Varappugalai Vayalgal Aaka Vaa
Varumai Enum Noyai Theerka Vaa
Adimaithanam Neeyum Poka Vaa


Male : Vaa…
Puzhuthu Pona Manasula Inga
Hey…
Pudichi Pona Azhukunga Thanga
Thee…
Veluthu Vaangum Manushanga Enga
Nee…
Onu Serndhu Nerikkanum Sanga
Vaa…


Chorus : Yeah…
We Coming Calculating
Every Single Moment


Male : Unnidam Ullathellaam
Thedi Thelindhidu


Chorus : Pack Of Wolves On The Loose
And We Howling At The Moon


Male : Ullathil Ottrumaiyai
Koodi Thirindhidu


Chorus : Check Mate
White Facade
Yo Mama Should Have Told You
Not To Mess With My Chawl


Male : Unnai Veliyidu
Irulai Baliyidu


Male : Go…
Vaa…
Unnaiyum Mannaiyum Vendru Vaa
Thee Ratha Or Thevaiyai Kondu Vaa
Noor Aayiram Aandugal Podhumae
On Draagave Maaruvaai Seeruvaai


Male : Kaala…thee
Thee


Chorus : Oththa Thalai Raavana
Male : Kya Re?
Setting Ah?
Chorus : Oththaiyila Nikkura Vengai Da
Dhilluruntha Mothamaa Vaangalae


Male : Hey..
Try-na Bring Me Down For Nothing
Hey..
Let Me Tell You Something
Hey…
That I Ain’t Going Down Without A Fight
Be Afraid Of The Dark Black Night


Male : Ei Ei
I’m The Definition Of Great
Wait..
Gotta Stay Humble
But I Am Victorious In Every Single Way..
Hey Saet…


Male : Ethiri Yaarum Norungi Poga
Adithu Norukku Nodiyil
Kathari Pathari Sethari Oda
Siru Narigalai Oda Vidu Ini


Male : Vaa
Unnaiyum Mannaiyum Vendru Vaa
Thee Ratha Or Thevaiyai Kondu Vaa
Noor Aayiram Aandugal Podhume
On Draagave Maaruvaai Seeruvaai
Kaala


Male : Katravai Patravai
Oththa Thalai Raavana
Oththaiyila Nikkura Vengai Da
Heyyyy…..



Katravai Patravai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அருண்ராஜா காமராஜ், யோகி பி, ரோஷன் ஜம்ராக்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : ஹா
யே காலா

விஷ்லிங் : ………………..

ஆண் : ஒத்த தலை
ராவணா பத்துதலை
ஆவுடா

விஷ்லிங் : ………………..

ஆண் : ஒத்தையில
நிக்குற வேங்கைடா
தில் இருந்தா
மொத்தமா வாங்கடா

விஷ்லிங் : ………………..

ஆண் : எழுச்சிகளை
புரட்சியாக்கவா
வரப்புகளை வயல்கள்
ஆக்கவா வறுமை என்னும்
நோயை தீர்க்கவா
அடிமைத்தனம் நீயும்
போக்கவா

ஆண் : வா புழுத்து
போன மனசுல இங்க
ஹே புடிச்சு போன
அழுக்குங்க தங்க தீ
வெளுத்து வாங்கும்
மனுசன்க எங்க நீ
ஒண்ணு சோ்ந்து
நெறிக்கணும் சங்க
வா

குழு : யே வி கம்மிங்
கால்குலேட்டிங் எவ்ரி
சிங்கிள் மொமென்ட்

ஆண் : உன்னிடம்
உள்ளதெல்லாம்
தேடி தெளிந்திடு

குழு : பேக் ஆப்
வோல்வ்ஸ் ஆன்
தி லூஸ் அண்ட்
வி ஹவ்லிங் அட்
தி மூன்

ஆண் : உள்ளத்தில்
ஒற்றுமையாய் கூடி
திரிந்திடு

குழு : செக் மேட்
ஒயிட் பேசட் யோ
மாமா ஷூட் ஹவ்
டோல்ட் யூ நாட் டு
மெஸ் வித் மை சால்

ஆண் : உன்னை
வெளியிடு இருளை
பலியிடு

ஆண் : கோ வா
உன்னையும்
மண்ணையும்
வென்று வா
தீராத ஓர் தேவையை
கொண்டு வா நூறாயிரம்
ஆண்டுகள் போதுமே
ஒன்றாகவே மாறுவாய்
சீறுவாய்

ஆண் : காலா தீ தீ

குழு : ஒத்த தலை
ராவணா
ஆண் : க்யா ரே
செட்டிங்கா
குழு : ஒத்தையில
நிக்குற வேங்கைடா
தில் இருந்தா
மொத்தமா வாங்கலே

ஆண் : …………………

ஆண் : …………………

ஆண் : எதிரி யாரும்
நொறுங்கி போக அடித்து
நொறுக்கு நொடியில்
கதறி பதறி சிதறி ஓட
சிறு நரிகளை ஓட
விடு இனி

ஆண் : வா உன்னையும்
மண்ணையும் வென்று
வா தீராத ஓர் தேவையை
கொண்டு வா நூறாயிரம்
ஆண்டுகள் போதுமே
ஒன்றாகவே மாறுவாய்
சீறுவாய் காலா

ஆண் : கற்றவை பற்றவை
ஒத்த தலை ராவணா
ஒத்தையில நிக்குற
வேங்கைடா ஹே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poraaduvom lyrics
  • Poraaduvom Kaala Tamil song lyrics
  • Poraaduvom lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poraaduvom
  • Poraaduvom full lyrics
  • Poraaduvom meaning
  • Poraaduvom song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...