Poraada Poraada Song Lyrics - Aranmanai 2

Poraada Poraada Song Poster

Album: Aranmanai 2

Artists: Hip Hop Tamizha

Music by: Hip Hop Tamizha

Lyricist: Hip Hop Tamizha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poraada Poraada Song Lyrics - English & Tamil


Poraada Poraada Song Lyrics in English

Singer : Hip Hop Tamizha


Music By : Hip Hop Tamizha


Male : ………………………..


Male : En Mela Kaadhal
Illaama Ponaa
Pennae Naan Una Vittu
Enga Di Poven


Male : Ennoda Vaazhvil
Unnodu Sera
Mudiyaama Ponaa
Naan Thaniyaavae Vaazhven


Male : Nenjukkulla
En Nenjukkulla
Ennaalum Ennaalum
Nee Thaan Pulla


Male : Kannoramaa
Siru Kanneerun Dhaan
Illaadha Vaazhkkaiya
Naan Kaatturen


Male : Poraadaa Ava Poraadaa
Ennoda Kaadhala
Kalli Kaattil Veesiputtu
Poraadaa Ava Poraadaa
Ennoda Asaiya
Veedhiyila Veesiputtu


Male : Poraadaa Ava Poraadaa
Ennullae Ullae Indha
Kaadhala Naanum Solla
Thedaathaa Manasu Thedaadhaa
Adhu Unna Mattum Thedum
Unna Paththi Paadum ..


Male : Kaadhalikka Kaadhalikka
Unnai Mattum Ketkiren
Undhan Nenjil Enji Ulla
Anbai Edhir Paarkkiren


Male : Kannadithu Kannadithu
Neeyum Pogum Velaiyil
Unnidathil Endhan Nenjai
Naanum Tholaithu Vittenae


Male : Sari Vaadi Ulla
Ini Neeyum Mella
Nee Illaama
Ingu Naanum Illa


Male : Veguthooram Sella
Indha Ulagai Vella
Ennoadu Kaigal Korthiruppen
Endru Sonnaval


Male : Poraadaa Ava Poraadaa
Ennoda Kaadhala
Kalli Kaattil Veesiputtu
Poraadaa Ava Poraadaa
Ennoda Asaiya
Veedhiyila Veesiputtu


Male : Poraadaa Ava Poraadaa
Ennullae Ullae Indha
Kaadhala Naanum Solla
Thedaathaa Manasu Thedaadhaa
Adhu Unna Mattum Thedum
Unna Paththi Paadum ..


Chorus : Thann Na Nae Naa
Thann Na Nae Naa
Lae Lai Lae Loo
Lae Lai Lae Loo
Lae Lai Lae Loo


Male : Nenjukkulla
En Nenjukkulla
Ennaalum Ennaalum
Nee Thaan Pulla


Male : Kannoramaa
Siru Kanneerun Dhaan
Illaadha Vaazhkkaiya
Naan Kaatturen


Male : Poraadaa Ava Poraadaa
Ennoda Kaadhala
Kalli Kaattil Veesiputtu
Poraadaa Ava Poraadaa
Ennoda Asaiya
Veedhiyila Veesiputtu


Male : Poraadaa Ava Poraadaa
Ennullae Ullae Indha
Kaadhala Naanum Solla
Thedaathaa Manasu Thedaadhaa
Adhu Unna Mattum Thedum
Unna Paththi Paadum ..



Poraada Poraada Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

இசையமைப்பாளா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : ………………………………

ஆண் : என் மேல
காதல் இல்லாம
போனா பெண்ணே
நான் உன்னவிட்டு
எங்கடி போவேன்

ஆண் : என்னோட
வாழ்வில் உன்னோடு
சேர முடியாம போனா
நான் தனியாவே வாழ்வேன்

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
என் நெஞ்சுக்குள்ள
எந்நாளும் எந்நாளும்
நீதான் புள்ள

ஆண் : கண்ணோரமா
சிறு கண்ணீரும் தான்
இல்லாத வாழ்க்கைய
நான் காட்டுறேன்

ஆண் : போறாடா அவ
போறாடா என்னோட
காதல கள்ளிக்காட்டில்
வீசிப்புட்டு போறாடா
அவ போறாடா என்னோட
ஆசைய வீதியில வீசிப்புட்டு

ஆண் : போறாடா அவ
போறாடா என்னுள்ளே
உள்ள இந்த காதல நானும்
சொல்ல தேடாத மனசு
தேடாத அது உன்ன மட்டும்
தேடும் உன்னப்பத்தி பாடும்

ஆண் : காதலிக்க காதலிக்க
உன்னை மட்டும் கேட்கிறேன்
உந்தன் நெஞ்சில் எஞ்சி உள்ள
அன்பை எதிா் பார்க்கிறேன்

ஆண் : கண்ணடித்து
கண்ணடித்து நீயும் போகும்
வேளையில் உன்னிடத்தில்
எந்தன் நெஞ்சை நானும்
தொலைத்துவிட்டேனே

ஆண் : சரி வாடி
உள்ள இனி நீயும்
மெல்ல நீ இல்லாம
இங்கு நானும் இல்ல

ஆண் : வெகு தூரம்
செல்ல இந்த உலகை
வெல்ல என்னோடு
கைகள் கோர்த்திருப்பேன்
என்று சொன்னவள்

ஆண் : போறாடா அவ
போறாடா என்னோட
காதல கள்ளிக்காட்டில்
வீசிப்புட்டு போறாடா
அவ போறாடா என்னோட
ஆசைய வீதியில வீசிப்புட்டு

ஆண் : போறாடா அவ
போறாடா என்னுள்ளே
உள்ள இந்த காதல நானும்
சொல்ல தேடாத மனசு
தேடாத அது உன்ன மட்டும்
தேடும் உன்னப்பத்தி பாடும்

குழு : …………………………………..

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
என் நெஞ்சுக்குள்ள
எந்நாளும் எந்நாளும்
நீதான் புள்ள

ஆண் : கண்ணோரமா
சிறு கண்ணீரும் தான்
இல்லாத வாழ்க்கைய
நான் காட்டுறேன்

ஆண் : போறாடா அவ
போறாடா என்னோட
காதல கள்ளிக்காட்டில்
வீசிப்புட்டு போறாடா
அவ போறாடா என்னோட
ஆசைய வீதியில வீசிப்புட்டு

ஆண் : போறாடா அவ
போறாடா என்னுள்ளே
உள்ள இந்த காதல நானும்
சொல்ல தேடாத மனசு
தேடாத அது உன்ன மட்டும்
தேடும் உன்னப்பத்தி பாடும்

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Amman lyrics
  • Amman Aranmanai 2 Tamil song lyrics
  • Amman lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Amman
  • Amman full lyrics
  • Amman meaning
  • Amman song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...