Poonthendralum Song Lyrics - Pagalil Pournami

Poonthendralum Song Poster

Album: Pagalil Pournami

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poonthendralum Song Lyrics - English & Tamil


Poonthendralum Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Poonthendralum Vandhadhu
Thaalamum Thandhadhu
Mandhira Sindhugal Paada
Dhinam Mangala Thaalangal Poda


Male : Poonthendralum Vandhadhu
Thaalamum Thandhadhu
Mandhira Sindhugal Paada
Dhinam Mangala Thaalangal Poda


Male : Kummaalam Thaan Kaanum
Ponnaana Naalu
Ellaarum Thaan Ingae
Onnaana Naalu
Nallaa Vaazha Venum
Ennaalum Thaan Neenga
Ippo Indha Neram
Ponnaanadhu Thaanga


Male : {Poonthendralum Vandhadhu
Thaalamum Thandhadhu
Mandhira Sindhugal Paada
Dhinam Mangala Thaalangal Poda} (2)
Hoo Hoo Hoo Hooi


Male : Sirikkira Nalla Manasu
Sinnanjiru Pillai Manasu
Ennudaiya Annan Manasu
Eppavumae Romba Perusu
Kodukkura Anni Manasu
Kumbidura Amman Manasu
Irukkanum Rendu Manasu
Innum Oru Nooru Vayasu


Male : Annaachi Ungalukku
Maalai Itta Ammaalu
Kalyaanam Katti Konda
Innaalu Thaan Ponnaalu
Sangeetham Pongi Vara
Paattedukkum Naan Thaanae
Sandhosha Vellatthilae
Neechal Idum Meen Thaanae


Male : Pethedutha Thaayai
Paathadhilla Naanum
Ingae Kaanum Paasam
Ellaathukkum Melae
Endha Naalum Vaazhum
Sanga Thamizh Polae


Male : Poonthendralum Vandhadhu
Thaalamum Thandhadhu
Mandhira Sindhugal Paada
Dhinam Mangala Thaalangal Poda


Male : Kummaalam Thaan Kaanum
Ponnaana Naalu
Ellaarum Thaan Ingae
Onnaana Naalu
Nallaa Vaazha Venum
Ennaalum Thaan Neenga
Ippo Indha Neram
Ponnaanadhu Thaanga


Male : Parakkura Chittu Kuruvi
Paaigira Velli Aruvi
Dhinam Unnai Thottu Thazhuvi
Magizhattum Indha Piravi


Female : Madiyinil Sumakkavillai
Manadhinil Sumandha Pillai
Ini Oru Kavalai Illai
Ival Oru Maladi Illai


Male : Ennaalum Engal Ullam
Vandhaadudhae Unnodu
Kannaa Un Munnetram Thaan
Endrum Engal Kannodu


Female : Vaangaadha Perai Ellam
Vaangu Endan Raajaavae
Thaaiyaaga Naanum Unnai
Thaalaattinen Rojaavae


Male : Pethedutha Thaaiyai
Paathadhilla Nee
Female : Ingae Kaanum Paasam
Ellaathukkum Melae
Male : Endha Naalum Vaazhum
Sanga Thamizh Polae


Female : Poonthendralum Vandhadhu
Thaalamum Thandhadhu
Mandhira Sindhugal Paada
Dhinam Mangala Thaalangal Poda


Male : Poonthendralum Vandhadhu
Thaalamum Thandhadhu
Mandhira Sindhugal Paada
Dhinam Mangala Thaalangal Poda


Female : Aei Kummaalam Thaan Kaanum
Ponnaana Naalu
Male : Ellaarum Thaan Ingae
Onnaana Naalu
Female : Nallaa Vaazha Venum
Ennaalum Thaan Neenga
Male : Ippo Indha Neram
Ponnaanadhu Thaanga


Both : Nallaa Vaazha Venum
Ennaalum Thaan Neenga
Ippo Indha Neram
Ponnaanadhu Thaanga



Poonthendralum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட

ஆண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட

ஆண் : கும்மாளம்தான் காணும்
பொன்னான நாளு
எல்லாரும்தான் இங்கே
ஒண்ணான நாளு
நல்லா வாழ வேணும்
எந்நாளும்தான் நீங்க
இப்போ இந்த நேரம்
பொன்னானது தாங்க

ஆண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட

ஆண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட
ஹோ ஹோ ஹோய்……

ஆண் : சிரிக்கிற நல்ல மனசு
சின்னஞ்சிறு பிள்ளை மனசு
என்னுடைய அண்ணன் மனசு
எப்பவுமே ரொம்பப் பெருசு
கொடுக்குற அண்ணி மனசு
கும்பிடுற அம்மன் மனசு
இருக்கணும் ரெண்டு மனசு
இன்னும் ஒரு நூறு வயசு

ஆண் : அண்ணாச்சி உங்களுக்கு
மாலை இட்ட அம்மாளு
கல்யாணம் கட்டிக் கொண்ட
இந்நாளுதான் பொன்னாளு
சங்கீதம் பொங்கி வர
பாட்டெடுக்கும் நான்தானே
சந்தோஷ வெள்ளத்திலே
நீச்சலலிடும் மீன்தானே

ஆண் : பெத்தெடுத்த தாயை
பாத்ததில்ல நானும்
இங்கே காணும் பாசம்
எல்லாத்துக்கும் மேலே
எந்த நாளும் வாழும்
சங்கத் தமிழ் போலே

ஆண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட

ஆண் : கும்மாளம்தான் காணும்
பொன்னான நாளு
எல்லாரும்தான் இங்கே
ஒண்ணான நாளு
நல்லா வாழ வேணும்
எந்நாளும்தான் நீங்க
இப்போ இந்த நேரம்
பொன்னானது தாங்க

ஆண் : பறக்குற சிட்டுக் குருவி
பாய்கிற வெள்ளி அருவி
தினம் உன்னை தொட்டுத் தழுவி
மகிழட்டும் இந்தப் பிறவி

பெண் : மடியினில் சுமக்கவில்லை
மனதினில் சுமந்த பிள்ளை
இனி ஒரு கவலை இல்லை
இவள் ஒரு மலடி இல்லை

ஆண் : எந்நாளும் எங்கள் உள்ளம்
வந்தாடுதே உன்னோடு
கண்ணா உன் முன்னேற்றம்தான்
என்றும் எங்கள் கண்ணோடு

பெண் : வாங்காத பேரை எல்லாம்
வாங்கு எந்தன் ராஜாவே
தாயாக நானும் உன்னை
தாலாட்டினேன் ரோஜாவே

ஆண் : பெத்தெடுத்த தாயை
பார்த்ததில்ல நீ
பெண் : இங்கே காணும் பாசம்
எல்லாத்துக்கும் மேலே
ஆண் : எந்த நாளும் வாழும்
சங்கத் தமிழ் போலே

பெண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட

ஆண் : பூந்தென்றலும் வந்தது
தாளமும் தந்தது
மந்திரச் சிந்துகள் பாட
தினம் மங்கள தாளங்கள் போட

பெண் : கும்மாளம்தான் காணும்
பொன்னான நாளு
ஆண் : எல்லாரும்தான் இங்கே
ஒண்ணான நாளு
பெண் : நல்லா வாழ வேணும்
எந்நாளும்தான் நீங்க
ஆண் : இப்போ இந்த நேரம்
பொன்னானது தாங்க

இருவர் : நல்லா வாழ வேணும்
எந்நாளும்தான் நீங்க
இப்போ இந்த நேரம்
பொன்னானது தாங்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chadugudu Chadugudu lyrics
  • Chadugudu Chadugudu Pagalil Pournami Tamil song lyrics
  • Chadugudu Chadugudu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chadugudu Chadugudu
  • Chadugudu Chadugudu full lyrics
  • Chadugudu Chadugudu meaning
  • Chadugudu Chadugudu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...