Maname Avan Vazhum Song Lyrics - Pagalil Pournami

Maname Avan Vazhum Song Poster

Album: Pagalil Pournami

Artists: Ilayaraja, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maname Avan Vazhum Song Lyrics - English & Tamil


Maname Avan Vazhum Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Thalaivan Thiruppadham Potri
Chorus : Thalaivan Thiruppadham Potri
Male : Iraivan Thirunaamam Potri
Chorus : Iraivan Thirunaamam Potri
Male : Yaavum Nalamaaga
Edhuvum Vasamaaga
Chorus : Yaavum Nalamaaga
Edhuvum Vasamaaga
Male : Maevum Vinai Theera
Menmai Nilai Saera
Chorus : Maevum Vinai Theera
Menmai Nilai Saera
Male And Chorus :
Thalaivan Thiruppadham Potri


Male : Manamae Avan Vaazhum Koyil
Chorus : Om…
Male : Sivanae Adhil Vaazhum Dheivam
Chorus : Om…


Male : Pookkal Dhinam Koidhu
Poojai Pala Seidhu
Naangu Marai Odhi
Naadum Arul Jothi
Azhudhaal Thozhudhaal Varuvaano


Male : Manamae Avan Vaazhum Koyil
Chorus : Om…
Male : Sivanae Adhil Vaazhum Dheivam
Chorus : Om…


Male : Aanmaa Thirukkoyil Vilakkaaga
Anbae Adhil Kaanum Thiriyaaga
Aarvam Neiyaaga Idubavan Naan
Adhanaal Aasaigal Vidubavan Naan
Kadal Thanil Nadhi Seraa Neram Yedhu
Sivanudan Seraadha Jeevan Yedhu
Adhudhaal Thozhudhaal Varuvaano


Chorus : Manamae Avan Vaazhum Koyil
Sivanae Adhil Vaazhum Dheivam


Male : Naanaai Pirandhenaa Naan Ariyen
Ninaithaal Irappenaa Naan Ariyen
Kuraigal Kuraiyaadha Maeni Idhu
Niraigal Ariyaadha Nenjam Idhu
Marai Porul Thalai Kaana Thudikkiradhae
Iru Vizhi Kanneerai Vadikkiradhae
Azhudhaal Thozhudhaal Varuvaano


Male : Manamae Avan Vaazhum Koyil
Chorus : Om…
Male : Sivanae Adhil Vaazhum Dheivam
Chorus : Om…


Male : Pookkal Dhinam Koidhu
Poojai Pala Seidhu
Naangu Marai Odhi
Naadum Arul Jothi
Azhudhaal Thozhudhaal Varuvaano


Chorus : Manamae Avan Vaazhum Koyil
Sivanae Adhil Vaazhum Dheivam



Maname Avan Vazhum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தலைவன் திருப்பாதம் போற்றி
குழு : தலைவன் திருப்பாதம் போற்றி
ஆண் : இறைவன் திருநாமம் போற்றி
குழு : இறைவன் திருநாமம் போற்றி
ஆண் : யாவும் நலமாக எதுவும் வசமாக
குழு : யாவும் நலமாக எதுவும் வசமாக
ஆண் : மேவும் வினை தீர மேன்மை நிலை சேர
குழு : மேவும் வினை தீர மேன்மை நிலை சேர
ஆண் மற்றும் குழு :
தலைவன் திருப்பாதம் போற்றி……

ஆண் : மனமே அவன் வாழும் கோயில்
குழு : ஓம்…
ஆண் : சிவனே அதில் வாழும் தெய்வம்
குழு : ஓம்…

ஆண் : பூக்கள் தினம் கொய்து
பூஜை பல செய்து
நான்கு மறை ஓதி
நாடும் அருள் ஜோதி
அழுதால் தொழுதால் வருவானோ…

ஆண் : மனமே அவன் வாழும் கோயில்
குழு : ஓம்…
ஆண் : சிவனே அதில் வாழ்வும் தெய்வம்
குழு : ஓம்…

ஆண் : ஆன்மா திருக்கோயில் விளக்காக
அன்பே அதில் காணும் திரியாக
ஆர்வம் நெய்யாக இடுபவன் நான்
அதனால் ஆசைகள் விடுபவன் நான்

ஆண் : கடல் தனில் நதி சேரா நேரம் எது
சிவனுடன் சேராத ஜீவன் எது
அழுதால் தொழுதால் வருவானோ

ஆண் மற்றும் குழு :
மனமே அவன் வாழும் கோயில்
சிவனே அதில் வாழும் தெய்வம்

ஆண் : நானாய் பிறந்தேனா
நான் அறியேன்
நினைத்தால் இறப்பேனா
நான் அறியேன்
குறைகள் குறையாத மேனி இது
நிறைகள் அறியாத நெஞ்சம் இது

ஆண் : மறை பொருள்தனைக்
காண துடிக்கிறதே
இரு விழி கண்ணீரை வடிக்கிறதே
அழுதால் தொழுதால் வருவானோ….

ஆண் : மனமே அவன் வாழும் கோயில்
குழு : ஓம்…
ஆண் : சிவனே அதில் வாழும் தெய்வம்
குழு : ஓம்…

ஆண் : பூக்கள் தினம் கொய்து
பூஜை பல செய்து
நான்கு மறை ஓதி
நாடும் அருள் ஜோதி
அழுதால் தொழுதால் வருவானோ…

ஆண் மற்றும் குழு :
மனமே அவன் வாழும் கோயில்
சிவனே அதில் வாழும் தெய்வம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chadugudu Chadugudu lyrics
  • Chadugudu Chadugudu Pagalil Pournami Tamil song lyrics
  • Chadugudu Chadugudu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chadugudu Chadugudu
  • Chadugudu Chadugudu full lyrics
  • Chadugudu Chadugudu meaning
  • Chadugudu Chadugudu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...