Poombaaraiyil Song Lyrics - En Uyir Kannamma

Poombaaraiyil Song Poster

Album: En Uyir Kannamma

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poombaaraiyil Song Lyrics - English & Tamil


Poombaaraiyil Song Lyrics in English

Singer :  Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Poonbaaraiyil Pottu Vacha
Poonguruvi
Veembaaga Thaan Serndhadhoru
Aan Kuruvi
Thannanthani Aalaa
Iva Ninnirundhaa Saami
Ippo Rendum Kettu Ponaa
Idhukkenna Vazhi Kaami
Thannanthani Aalaa
Iva Ninnirundhaa Saami
Ippo Rendum Kettu Ponaa
Idhukkenna Vazhi Kaami


Male : Poonbaaraiyil Pottu Vacha
Poonguruvi
Veembaaga Thaan Serndhadhoru
Aan Kuruvi


Male : Thannaalae Pen Oruthi
Thaayaaga Aana Kadhai
Undaakki Vaithavanae
Orr Naalum Arindhadhillai


Male : Kannaana Kaadhaliyai
Kannil Vaithu Paadugiraan
Kalyaana Oonjalilae
Karpanaiyil Aadugiraan


Male : Yaaraalum Vidai Kodukka
Aagaadha Vidukadhaiyai
Ooraarkku Pottu Vaithaai Nee Thaanae
Ennaagum Naalai Endru Yen Maraithaai


Male : Poonbaaraiyil Pottu Vacha
Poonguruvi
Veembaaga Thaan Serndhadhoru
Aan Kuruvi
Thannanthani Aalaa
Iva Ninnirundhaa Saami
Ippo Rendum Kettu Ponaa
Idhukkenna Vazhi Kaami


Male : Poonbaaraiyil Pottu Vacha
Poonguruvi
Veembaaga Thaan Serndhadhoru
Aan Kuruvi


Male : Annaalil Potta Vidhai
Innaalil Valarudhingae
Anbaana Kaadhal Kadhai
Andraadam Thodarudhangae


Male : Ullaasa Raagathilae
Paadudhoru Sodi Kuyil
Sollaamal Maunathilae
Vaadudhoru Oomai Kuyil


Male : Vaai Poottu Pottukittaa
Vandhadhai Yethukittaa
Paai Pottu Thanai Izhandha Poonthogai
Thannaalae Vandha Vinai Thaan Sumandhaal


Male : Poonbaaraiyil Pottu Vacha
Poonguruvi
Veembaaga Thaan Serndhadhoru
Aan Kuruvi
Thannanthani Aalaa
Iva Ninnirundhaa Saami
Ippo Rendum Kettu Ponaa
Idhukkenna Vazhi Kaami
Thannanthani Aalaa
Iva Ninnirundhaa Saami
Ippo Rendum Kettu Ponaa
Idhukkenna Vazhi Kaami


Male : Poonbaaraiyil Pottu Vacha
Poonguruvi
Veembaaga Thaan Serndhadhoru
Aan Kuruvi



Poombaaraiyil Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பூம்பாறையில்
பொட்டு வச்ச பூங்குருவி
வீம்பாகத்தான்
சேர்ந்ததொரு ஆண் குருவி
தன்னந்தனி ஆளா
இவ நின்னிருந்தா சாமி
இப்போ ரெண்டும் கெட்டு போனா
இதுக்கென்ன வழி காமி
தன்னந்தனி ஆளா
இவ நின்னிருந்தா சாமி
இப்போ ரெண்டும் கெட்டு போனா
இதுக்கென்ன வழி காமி

ஆண் : பூம்பாறையில்
பொட்டு வச்ச பூங்குருவி
வீம்பாகத்தான்
சேர்ந்ததொரு ஆண் குருவி

ஆண் : தன்னாலே பெண் ஒருத்தி
தாயாக ஆன கதை
உண்டாக்கி வைத்தவனே
ஓர் நாளும் அறிந்ததில்லை

ஆண் : கண்ணான காதலியை
கண்ணில் வைத்து பாடுகிறான்
கல்யாண ஊஞ்சலிலே
கற்பனையில் ஆடுகிறான்

ஆண் : யாராலும் விடை கொடுக்க
ஆகாத விடுகதையை
ஊரார்க்கு போட்டு வைத்தாய் நீதானே
என்னாகும் நாளை என்று ஏன் மறைத்தாய்

ஆண் : பூம்பாறையில்
பொட்டு வச்ச பூங்குருவி
வீம்பாகத்தான்
சேர்ந்ததொரு ஆண் குருவி
தன்னந்தனி ஆளா
இவ நின்னிருந்தா சாமி
இப்போ ரெண்டும் கெட்டு போனா
இதுக்கென்ன வழி காமி

ஆண் : பூம்பாறையில்
பொட்டு வச்ச பூங்குருவி
வீம்பாகத்தான்
சேர்ந்ததொரு ஆண் குருவி

ஆண் : அந்நாளில் போட்ட விதை
இந்நாளில் வளருதிங்கே
அன்பான காதல் கதை
அன்றாடம் தொடருதங்கே

ஆண் : உல்லாச ராகத்திலே
பாடுதொரு சோடிக் குயில்
சொல்லாமல் மௌனத்திலே
வாடுதொரு ஊமைக் குயில்

ஆண் : வாய்ப் பூட்டு போட்டுகிட்டா
வந்ததை ஏத்துகிட்டா
பாய் போட்டு தனை இழந்த பூந்தோகை
தன்னாலே வந்த வினைதான் சுமந்தாள்

ஆண் : பூம்பாறையில்
பொட்டு வச்ச பூங்குருவி
வீம்பாகத்தான்
சேர்ந்ததொரு ஆண் குருவி
தன்னந்தனி ஆளா
இவ நின்னிருந்தா சாமி
இப்போ ரெண்டும் கெட்டு போனா
இதுக்கென்ன வழி காமி
தன்னந்தனி ஆளா
இவ நின்னிருந்தா சாமி
இப்போ ரெண்டும் கெட்டு போனா
இதுக்கென்ன வழி காமி

ஆண் : பூம்பாறையில்
பொட்டு வச்ச பூங்குருவி
வீம்பாகத்தான்
சேர்ந்ததொரு ஆண் குருவி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaarai Keattu lyrics
  • Yaarai Keattu En Uyir Kannamma Tamil song lyrics
  • Yaarai Keattu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaarai Keattu
  • Yaarai Keattu full lyrics
  • Yaarai Keattu meaning
  • Yaarai Keattu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...