Naadodi Paattukkal Song Lyrics - En Uyir Kannamma

Naadodi Paattukkal Song Poster

Album: En Uyir Kannamma

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naadodi Paattukkal Song Lyrics - English & Tamil


Naadodi Paattukkal Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Naadodi Paattugal Naan Padippen
Paattaalae Naattaiyum Naan Pudippen
Naadodi Paattugal Naan Padippen
Paattaalae Naattaiyum Naan Pudippen


Male : Thamizh Pannodu Vaazhum
Indha Mannoda Vaasam
Adhu Yem Paattil Veesum
Ingu Ennaalum Pesum Pesum


Male : Naadodi Paattugal Naan Padippen
Paattaalae Naattaiyum Naan Pudippen


Male : Thendralum Vandhu Thangidum Veedu
Senthamizh Naattu Sandhana Kaadu
En Paattu Arangerum Idam Aachu


Male : Thendralum Vandhu Thangidum Veedu
Senthamizh Naattu Sandhana Kaadu
En Paattu Arangerum Idam Aachu


Male : Thennaiyai Thottu Punnaiya Thottu
Thullura Sittu Sollura Mettu
Naan Paada Uruvana Sugamaachu
Naal Thorum Paatteduppen Oor Mayanga
Paattaali Naan Edutha Per Vilanga
Yedhaedho Raagam Adhu Eppodho Thonum
Ada Thaenaana Gaanam Nenjil Thaanaaga Oorum


Male : Naadodi Paattugal Naan Padippen
Paattaalae Naattaiyum Naan Pudippen


Male : Kaavadi Sindhu Raamani Sindhu
Kai Vasam Minnum Kannigal Undu
Yeraalam Thamizh Paattu Theriyaadhaa Haa


Male : Kaavadi Sindhu Raamani Sindhu
Kai Vasam Minnum Kannigal Undu
Yeraalam Thamizh Paattu Theriyaadhaa


Male : Naattuppurathu Paatta Padichaa
Naadi Narambu Aadi Kudhikkum
Naan Paada Kettaalae Puriyaadhaa
Thaalaatta Thaayai Vittaa Yaar Irukkaa
Thaayaarkku Paattu Solli Yaar Kodutthaa
Thooliyilae Pottu Ava Sonnaalae Paattu
Aalaanen Naan Thaan Adha Kaadhaara Kettu


Male : Naadodi Paattugal Naan Padippen
Paattaalae Naattaiyum Naan Pudippen
Naadodi Paattugal Naan Padippen
Paattaalae Naattaiyum Naan Pudippen


Male : Thamizh Pannodu Vaazhum
Indha Mannoda Vaasam
Adhu Yem Paattil Veesum
Ingu Ennaalum Pesum Pesum


Male : Naadodi Paattugal Naan Padippen
Paattaalae Naattaiyum Naan Pudippen



Naadodi Paattukkal Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்
நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்

ஆண் : தமிழ்ப் பண்ணோடு வாழும்
இந்த மண்ணோட வாசம்
அது எம் பாட்டில் வீசும்
இங்கு எந்நாளும் பேசும் பேசும்

ஆண் : நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்

ஆண் : தென்றலும் வந்து தங்கிடும் வீடு
செந்தமிழ் நாட்டு சந்தனக் காடு
என் பாட்டு அரங்கேறும் இடம் ஆச்சு

ஆண் : தென்றலும் வந்து தங்கிடும் வீடு
செந்தமிழ் நாட்டு சந்தனக் காடு
என் பாட்டு அரங்கேறும் இடம் ஆச்சு

ஆண் : தென்னையத் தொட்டு புன்னையத் தொட்டு
துள்ளுற சிட்டு சொல்லுற மெட்டு
நான் பாட உருவான சுகமாச்சு
நாள் தோறும் பாட்டெடுப்பேன் ஊர் மயங்க
பாட்டாளி நான் எடுத்த பேர் விளங்க
ஏதேதோ ராகம் அது எப்போதோ தோணும்
அட தேனான கானம் நெஞ்சில் தானாக ஊறும்

ஆண் : நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்

ஆண் : காவடிச் சிந்து ராமணிச் சிந்து
கை வசம் மின்னும் கன்னிகள் உண்டு
ஏராளம் தமிழ்ப் பாட்டு தெரியாதா ஹா

ஆண் : காவடிச் சிந்து ராமணிச் சிந்து
கை வசம் மின்னும் கன்னிகள் உண்டு
ஏராளம் தமிழ்ப் பாட்டு தெரியாதா ஹா

ஆண் : நாட்டுப்புறத்து பாட்டப் படிச்சா
நாடி நரம்பு ஆடிக் குதிக்கும்
நான் பாடக் கேட்டாலே புரியாதா
தாலாட்ட தாயை விட்டா யார் இருக்கா
தாயார்க்கு பாட்டுச் சொல்லி யார் கொடுத்தா
தூளியிலே போட்டு அவ சொன்னாளே பாட்டு
ஆளானேன் நான்தான் அதக் காதார கேட்டு

ஆண் : நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்
நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்

ஆண் : தமிழ்ப் பண்ணோடு வாழும்
இந்த மண்ணோட வாசம்
அது எம் பாட்டில் வீசும்
இங்கு எந்நாளும் பேசும் பேசும்

ஆண் : நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaarai Keattu lyrics
  • Yaarai Keattu En Uyir Kannamma Tamil song lyrics
  • Yaarai Keattu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaarai Keattu
  • Yaarai Keattu full lyrics
  • Yaarai Keattu meaning
  • Yaarai Keattu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...