Album: Ponmagal Vandhal
Artists: Sean Roldan, Keerthana Vaidyanathan
Music by: Govind Vasantha
Lyricist: Vivek
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ponmagal Vandhal
Artists: Sean Roldan, Keerthana Vaidyanathan
Music by: Govind Vasantha
Lyricist: Vivek
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Sean Roldan And Keerthana Vaidyanathan
Music By : Govind Vasantha
Female : Appan Kudutha
Bhoomi Pandhaa
Nee Odhachu Aattam Poda
Onnapola Uyirgal Undu
Vaazha Vidu Athaiyum Kooda
Female : Pookkaludan Serndhu Vilaiyaadu
Kaatru Varum Kavidhai Uraiyaadu
Kaalam Varum Endrae Nadaipodu
Both : Bhoomi Tharum Mazhaiyil Aadu
Male : Maanidar Kaadu
Maanidar Kaadu
Vegamaai Oodu
Edhaiyum Paarkaadhae
Both : Oorae Oodum
Kelvi Ketkaamal
Mandhaiyaagi Urundodu
Male : Pookalin Porva
Porva… Porva Porva Porva
Malaiyil Aruvi Verva
Uyirgala Somakkum….
Mm Mm Mm Mm
Malaiyum Penno…
Both : Pennmaiyo Bayamae Ariyaadhu
Thalai Thaazhndhu Valaivadhu Kedaiyaadhu
Aana Podhum Uravukkaaga Dhenamumae
Yengi Yengi Vaazhum
Thaaimanam Suyamae Ariyaadhu
Anbukku Alavae Kedaiyaadhu
Thee Pidichi Urugumbothum
Thannaiyae Dheebama Neetum
Male : Nee Vazhavae
Female : …………………………….
Male : Thanna Vidavum Unna Nenaikka
Mannil Oru Jeevan Pookkum
Nambi Irundhaa Naalai Olagam
Unna Vechu Kaaval Kaakkum
Both : Vaazhkka Varum Mazhalai Paechaaga
Kettirukka Neram Onaikkilla
Paadhi Uyir Kanneer Kannoda
Yaarukkumae Kavalai Illa
Male : Maarumae Vaazhkka Maarumae
Meendum Vaasana Veesa Varumae Orunaalu
Ellaa Vedhaiyum Mela Pogum Inga
Vera Paadha Kedaiyaadhu…..
பாடகர்கள் : சீன் ரோல்டன் மற்றும் கீர்த்தனா வைத்யநாதன்
இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா
பெண் : அப்பன் குடுத்த
பூமி பந்தா
நீ ஒதைச்சு ஆட்டம் போட
ஒன்னப்போல உயிர்கள் உண்டு
வாழ விடு அதையும் கூட
பெண் : பூக்களுடன் சேர்ந்து விளையாடு
காற்று வரும் கவிதை உரையாடு
காலம் வரும் என்றே நடைபோடு
இருவர் : பூமி தரும் மழையில் ஆடு
ஆண் : மானிடர் காடு
மானிடர் காடு
வேகமாய் ஓடு
எதையும் பார்க்காதே
இருவர் : ஊரே ஓடும்
கேள்வி கேட்காமல்
மந்தையாகி உருண்டோடு
ஆண் : பூக்களின் போர்வை
போர்வை….போர்வை போர்வை போர்வை
மலையில் அருவி வேர்வை
உயிர்கள சொமக்கும்….
ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
மலையும் பெண்ணோ
இருவர் : பெண்மையோ பயமே அறியாது
தலை தாழ்ந்து வலிவது கிடையாது
ஆன போதும் உறவுக்காக தெனமுமே
ஏங்கி ஏங்கி வாழும்
தாய்மனம் சுயமே அறியாது
அன்புக்கு அளவே கிடையாது
தீ பிடிச்சி உருகும்போது
தன்னையே தீபமா நீட்டும்
ஆண் : நீ வாழவே
பெண் : ………………………
ஆண் : தன்ன விடவும் உன்ன நினைக்க
மண்ணில் ஒரு ஜீவன் பூக்கும்
நம்பி இருந்தா நாளை ஒலகம்
உன்ன வச்சு காவல் காக்கும்
இருவர் : வாழ்க்கை வரும் மழலை பேச்சாக
கேட்டிருக்க நேரம் ஒனக்கில்ல
பாதி உயிர் கண்ணீர் கண்ணோட
யாருக்குமே கவலை இல்ல
ஆண் : மாறுமே வாழ்க்கை மாறுமே
மீண்டும் வாசன வீச வருமே ஒருநாளு
எல்லா விதையும் மேல போகும் இங்க
வேற பாத கெடையாது