Album: Idhayathil Nee
Artists: P. B. Srinivas
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Idhayathil Nee
Artists: P. B. Srinivas
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. B. Srinivas
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Oho Hoho Ho Oo Ho
Oho Hoho Ho
Oho Hoho Ho Oo Ho
Oho Hoho Ho
Male : Poo Varaiyum Poongodiyae
Poo Maalai Podavaa
Pon Magalae Vaazhgavendru
Paamaalai Paadavaa
Paamaalai Paadavaa
Male : Poo Varaiyum Poongodiyae
Poo Maalai Podavaa
Pon Magalae Vaazhgavendru
Paamaalai Paadavaa
Paamaalai Paadavaa
Male : Nee Varaiyum Oviyathai
Kaigalinaal Varaindhaayae
Nee Varaiyum Oviyathai
Kaigalinaal Varaindhaayae
Male : Naan Varaindha Oviyathai
Kangalinaal Varaindhenae
Naan Varaindha Oviyathai
Kangalinaal Varaindhenae
Vadivangal Maraindhuvidum
Vannangal Maraiyaadhae
Male : Poo Varaiyum Poongodiyae
Poo Maalai Podavaa
Pon Magalae Vaazhgavendru
Paamaalai Paadavaa
Paamaalai Paadavaa
Male : Ahaa Haaha Haahaa
Aaa…aaa…aaa….
Ohohoho Ho Hoo Hoo Hoo Oo
Male : Kannamenum Kinnathilae
Vannangalai Kuzhaithaayae
Kannamenum Kinnathilae
Vannangalai Kuzhaithaayae
Male : Konji Varum Pun Sirippil
Konjam Konjam Iraithaayae
Uruvangal Maari Vidum
Ullangal Maaraadhae
Male : Poo Varaiyum Poongodiyae
Poo Maalai Podavaa
Pon Magalae Vaazhgavendru
Paamaalai Paadavaa
Paamaalai Paadavaa
Male : Oho Hoho Ho Oo Ho
Oho Hoho Ho
Oho Hoho Ho Oo Ho
Oho Hoho Ho
பாடகர் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
ஆண் : ஒஹோஹோஹொ ஹோ ஓ ஹோ
ஒஹோ ஹோஹொ ஹோ
ஒஹோ ஹோஹொ ஹோ ஓ ஹோ
ஒஹோ ஹோஹொ ஹோ
ஆண் : பூ வரையும் பூங்கொடியே
பூ மாலை போடவா
பொன் மகளே வாழ்கவென்று
பாமாலை பாடவா
பாமாலை பாடவா
ஆண் : பூ வரையும் பூங்கொடியே
பூ மாலை போடவா
பொன் மகளே வாழ்கவென்று
பாமாலை பாடவா
பாமாலை பாடவா
ஆண் : நீ வரையும் ஓவியத்தை
கைகளினால் வரைந்தாயே
நீ வரையும் ஓவியத்தை
கைகளினால் வரைந்தாயே
ஆண் : நான் வரைந்த ஓவியத்தை
கண்களினால் வரைந்தேனே
நான் வரைந்த ஓவியத்தை
கண்களினால் வரைந்தேனே
வடிவங்கள் மறைந்து விடும்
வண்ணங்கள் மறையாதே
ஆண் : பூ வரையும் பூங்கொடியே
பூ மாலை போடவா
பொன் மகளே வாழ்கவென்று
பாமாலை பாடவா
பாமாலை பாடவா
ஆண் : அஹா ஹாஹ ஹாஹா
ஆஆ…அஆ…ஆஆ…
ஒஹோஹோ ஹொ ஹோ ஹோ ஓ…
ஆண் : கன்னமெனும் கிண்ணத்திலே
வண்ணங்களை குழைத்தாயே
கன்னமெனும் கிண்ணத்திலே
வண்ணங்களை குழைத்தாயே
ஆண் : கொஞ்சி வரும் புன் சிரிப்பில்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் இரைத்தாயே
உருவங்கள் மாறி விடும்
உள்ளங்கள் மாறாதே
ஆண் : பூ வரையும் பூங்கொடியே
பூ மாலை போடவா
பொன் மகளே வாழ்கவென்று
பாமாலை பாடவா
பாமாலை பாடவா
ஆண் : ஒஹோஹோஹொ ஹோ ஓ ஹோ
ஒஹோ ஹோஹொ ஹோ
ஒஹோ ஹோஹொ ஹோ ஓ ஹோ
ஒஹோ ஹோஹொ ஹோ