Album: Idhayathil Nee
Artists: P. Susheela, P. B. Srinivas
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Idhayathil Nee
Artists: P. Susheela, P. B. Srinivas
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. B. Srinivas And P. Susheela
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Odivadhu Pol Idai Irukkum
Female : Irukkattumae Hoi
Male : Adhu Oiyaara Nadai Nadakkum
Female : Nadakkattumae Hoi
Male : Aahaa Odivadhu Pol Idai Irukkum
Female : Irukkattumae Hoi
Male : Adhu Oiyaara Nadai Nadakkum
Female : Nadakkattumae
Male : Suduvadhu Pol Kan Sivakkum
Female : Sivakkattumae
Male : Kan Suttu Vittaal Kavi Pirakkum
Female : Pirakkattumae
Male : Kan Suttu Vittaal Kavi Pirakkum
Female : Pirakkattumae
Male : Aahaa Odivadhu Pol Idai Irukkum
Female : Irukkattumae
Male : Adhu Oiyaara Nadai Nadakkum
Female : Nadakkattumae
Female : Thoduvadhu Pol Kai Thudikkum
Male : Thudikkaattumae
Female : Ilam Thogai Nenjil Idam Pidikkum
Male : Pidikkattumae
Female : Ilam Thogai Nenjil Idam Pidikkum
Male : Pidikkattumae
Both : Aahaa Thodarvadhu Pol Kaal Thodarum
Thodarattumae Hoi
Konjam Thodarndhu Vandhaal
Kodi Padarum Padarattumae
Male : Kodi Malar Pol Idhazh Viriyum
Female : Viriyattumae
Male : Adhu Kulir Nilavaai Nagai Puriyum
Female : Puriyattumae
Male : Adhu Kulir Nilavaai Nagai Puriyum
Female : Puriyattumae
Both : Aahaahaa..aaaha Haha Haa…
Aaha Haha Haa Hahaa Hahaa Aa…aaa…a
Oho Hohoho…oho Oho Oho Oho Ohoho…
பாடகர் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
ஆண் : ஒடிவது போல் இடை இருக்கும்
பெண் : இருக்கட்டுமே ஹோய்
ஆண் : அது ஒய்யார நடை நடக்கும்
பெண் : நடக்கட்டுமே ஹோய்
ஆண் : ஆஹா ஒடிவது போல் இடை இருக்கும்
பெண் : இருக்கட்டுமே ஹோய்
ஆண் : அது ஒய்யார நடை நடக்கும்
பெண் : நடக்கட்டுமே
ஆண் : சுடுவது போல் கண் சிவக்கும்
பெண் : சிவக்கட்டுமே
ஆண் : கண் சுட்டு விட்டால் கவி பிறக்கும்
பெண் : பிறக்கட்டுமே
ஆண் : கண் சுட்டு விட்டால் கவி பிறக்கும்
பெண் : பிறக்கட்டுமே
ஆண் : ஆஹா ஒடிவது போல் இடை இருக்கும்
பெண் : இருக்கட்டுமே
ஆண் : அது ஒய்யார நடை நடக்கும்
பெண் : நடக்கட்டுமே
பெண் : தொடுவது போல் கை துடிக்கும்
ஆண் : துடிக்கட்டுமே
பெண் : இளம் தோகை நெஞ்சில் இடம் பிடிக்கும்
ஆண் : பிடிக்கட்டுமே
பெண் : இளம் தோகை நெஞ்சில் இடம் பிடிக்கும்
ஆண் : பிடிக்கட்டுமே
இருவர் : ஆஹா தொடர்வது போல் கால் தொடரும்
தொடரட்டுமே ஹோய்
கொஞ்சம் தொடர்ந்து வந்தால்
கொடி படரும் படரட்டுமே
ஆண் : கொடி மலர் போல் இதழ் விரியும்
பெண் : விரியட்டுமே
ஆண் : அது குளிர் நிலவாய் நகை புரியும்
பெண் : புரியட்டுமே
ஆண் : அது குளிர் நிலவாய் நகை புரியும்
பெண் : புரியட்டுமே
இருவர் : ஆஹாஹா… ஆஹ ஹஹ ஹா…
ஆஹ ஹஹ ஹா ஹஹா ஹஹா ஆ… ஆ…
ஓஹோ ஹொஹொஹோ…
ஓஹொ ஒஹொஓஹொ ஓஹொ ஓஹொஹோ…