Poo Pookum Masam Song Lyrics - Varusham Padhinaaru

Poo Pookum Masam Song Poster

Album: Varusham Padhinaaru

Artists: P. Susheela, Chorus

Music by: Ilayaraaja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poo Pookum Masam Song Lyrics - English & Tamil


Poo Pookum Masam Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And Chorus


Music By : Ilayaraaja


Female : Pongalu Pongalu Vekka
Manjala Manjala Edu
Thangachi Thangachi Thangachi


Chorus : Pongalu Pongalu Vekka
Manjala Manjala Edu
Thangachi Thangachi Thangachi


Female : Punjaiyum Nanjaiyum
Intha Bhoomiyum Saamiyum
Ini Nam Katchi Nam Katchi Nam Katchi


Chorus : Punjaiyum Nanjaiyum
Intha Bhoomiyum Saamiyum
Ini Nam Katchi Nam Katchi Nam Katchi


Female : Poo Pookkum Maasam
Thai Maasam
Chorus : Hmm Hmm Mmm Mmm
Female : Oorengum Veesum
Poo Vaasam
Chorus : Hmm Hmm Mmm Mmm


Female : Chinna Kiligal Paranthu Aada
Sindhu Kavigal Kuyilgal Paada
Chorus : Chinna Kiligal Paranthu Aada
Sindhu Kavigal Kuyilgal Paada
Female : Pudhu Raagam Pudhu Thaalam
Ondru Serum Neram Inneram


Female : Poo Pookkum Maasam
Thai Maasam
Chorus : Hmm Hmm Mmm Mmm
Female : Oorengum Veesum
Poo Vaasam
Chorus : Hmm Hmm Mmm Mmm


Chorus : Pongalu Pongalu Vekka
Manjala Manjala Edu
Thangachi Thangachi Thangachi
Punjaiyum Nanjaiyum
Intha Bhoomiyum Saamiyum
Ini Nam Katchi Nam Katchi Nam Katchi


Female : Vaaikkaalaiyum
Vayalkkaattaiyum
Padaithaal Enakkena
Graama Dhevadhai
Themmaangaiyum
Therukkooththaiyum
Ninaithaal Inithidum
Vaazhvu Naal Varai


Female : Kuzhandhaigal Kooda
Kumariyum Aada
Mandha Maarudham Veesuthu
Malaiyamaarudham Paaduthu


Chorus : Oo Oo Oo…
Oo…oo…oo…


Female : Poo Pookkum Maasam
Thai Maasam
Chorus : Hmm Hmm Mmm Mmm
Female : Oorengum Veesum
Poo Vaasam
Chorus : Hmm Hmm Mmm Mmm


Chorus : Hmmm Hmm Hmm Hmm
Hmm…mm…mm…mm…mm…mm….


Female : Naan Thoongiyae
Naalaanathu
Athu Yen Enakkoru
Mogam Vandhathu


Female : Paal Meniyum
Noolaanathu
Athu Yen Adharkkoru
Dhaagam Vandhathu


Female : Mandhinil Kodi
Ninaivugal Odi
Mannan Yaarena Thaedudho
Unnai Paarthathum Koodudho


Chorus : Oo Oo Oo…
Oo..oo…oo….


Female : Poo Pookkum Maasam
Thai Maasam
Chorus : Hmm Hmm Mmm Mmm
Female : Oorengum Veesum
Poo Vaasam
Chorus : Hmm Hmm Mmm Mmm


Female : Chinna Kiligal Paranthu Aada
Sindhu Kavigal Kuyilgal Paada
Chorus : Chinna Kiligal Paranthu Aada
Sindhu Kavigal Kuyilgal Paada
Female : Pudhu Raagam Pudhu Thaalam
Ondru Serum Neram Inneram


Female : Poo Pookkum Maasam
Thai Maasam
Chorus : Hmm Hmm Mmm Mmm
Female : Oorengum Veesum
Poo Vaasam
Chorus : Hmm Hmm Mmm Mmm


Chorus : Pongalu Pongalu Vekka
Manjala Manjala Edu
Thangachi Thangachi Thangachi
Punjaiyum Nanjaiyum
Intha Bhoomiyum Saamiyum
Ini Nam Katchi Nam Katchi Nam Katchi



Poo Pookum Masam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையைமைபாளர் : இளையராஜா

பெண் : பொங்கல பொங்கல வைக்க
மஞ்சள மஞ்சள எடு
தங்கச்சி தங்கச்சி தங்கச்சி
குழு : பொங்கல பொங்கல வைக்க
மஞ்சள மஞ்சள எடு
தங்கச்சி தங்கச்சி தங்கச்சி

பெண் : புஞ்சையும் நஞ்சையும்
இந்த பூமியும் சாமியும் இனி
நம் கட்சி நம் கட்சி நம் கட்சி
குழு : புஞ்சையும் நஞ்சையும்
இந்த பூமியும் சாமியும் இனி
நம் கட்சி நம் கட்சி நம் கட்சி

பெண் : பூப் பூக்கும் மாசம் தை மாசம்
குழு : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்
பெண் : ஊரெங்கும் வீசும் பூ வாசம்
குழு : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்

பெண் : சின்னக் கிளிகள் பறந்து ஆட
சிந்துக் கவிகள் குயில்கள் பாட
குழு : சின்னக் கிளிகள் பறந்து ஆட
சிந்துக் கவிகள் குயில்கள் பாட
பெண் : புது ராகம் புதுத் தாளம்
ஒன்று சேரும் நேரம் இந்நேரம்……

பெண் : பூப் பூக்கும் மாசம் தை மாசம்
குழு : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்
பெண் : ஊரெங்கும் வீசும் பூ வாசம்
குழு : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்

குழு : பொங்கல பொங்கல வைக்க
மஞ்சள மஞ்சள எடு
தங்கச்சி தங்கச்சி தங்கச்சி

குழு : புஞ்சையும் நஞ்சையும்
இந்த பூமியும் சாமியும் இனி
நம் கட்சி நம் கட்சி நம் கட்சி

பெண் : வாய்க்காலையும்
வயல் காட்டையும்
படைத்தாள் எனக்கென
கிராம தேவதை

பெண் : தெம்மாங்கையும்
தெருக்கூத்தையும்
நினைத்தால் இனித்திடும்
வாழும் நாள் வரை

பெண் : குழந்தைகள் கூட
குமரியும் ஆட
மந்தமாருதம் வீசுது
மலயமாருதம் பாடுது
குழு : ஊ…ஊ…ஊ…ஊ…
ஊ…ஊ…ஊ…ஊ…ஊ…

பெண் : பூப் பூக்கும் மாசம் தை மாசம்
குழு : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்
பெண் : ஊரெங்கும் வீசும் பூ வாசம்
குழு : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்

குழு : ஹ்ஹீம் ஹீஹீம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ஹீம் ஹீஈம்ம் ம்ம்ம்ம்….
ஹ்ஹீம் ஹீஹீம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ஹீம் ஹீஈம்ம் ம்ம்ம்ம்….

பெண் : நான் தூங்கியே
நாள் ஆனது
அது ஏன் எனக்கொரு
மோகம் வந்தது
பால் மேனியும் நூலானது
அது ஏன் அதுக்கொரு
தாகம் வந்தது

பெண் : மனதினில் கோடி நினைவுகள் ஓடி
மன்னன் யார் எனத் தேடுதோ
உன்னைப் பார்த்ததும் கூடுதோ
குழு : ஊ…ஊ…ஊ…ஊ…
ஊ…ஊ…ஊ…ஊ…ஊ…

பெண் : பூப் பூக்கும் மாசம் தை மாசம்
குழு : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்
பெண் : ஊரெங்கும் வீசும் பூ வாசம்
குழு : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்

பெண் : சின்னக் கிளிகள் பறந்து ஆட
சிந்துக் கவிகள் குயில்கள் பாட
குழு : சின்னக் கிளிகள் பறந்து ஆட
சிந்துக் கவிகள் குயில்கள் பாட
பெண் : புது ராகம் புதுத் தாளம்
ஒன்று சேரும் நேரம் இந்நேரம்……

பெண் : பூப் பூக்கும் மாசம் தை மாசம்
குழு : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்
பெண் : ஊரெங்கும் வீசும் பூ வாசம்
குழு : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்

குழு : பொங்கல பொங்கல வைக்க
மஞ்சள மஞ்சள எடு
தங்கச்சி தங்கச்சி தங்கச்சி

குழு : புஞ்சையும் நஞ்சையும்
இந்த பூமியும் சாமியும் இனி
நம் கட்சி நம் கட்சி நம் கட்சி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hey Aiyasamy lyrics
  • Hey Aiyasamy Varusham Padhinaaru Tamil song lyrics
  • Hey Aiyasamy lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hey Aiyasamy
  • Hey Aiyasamy full lyrics
  • Hey Aiyasamy meaning
  • Hey Aiyasamy song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...