
Album: Varusham Padhinaaru
Artists: K. J. Yesudas AndK. S. Chithra
Music by: Ilayaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Varusham Padhinaaru
Artists: K. J. Yesudas AndK. S. Chithra
Music by: Ilayaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â K. J. Yesudas AndK. S. Chithra
Music By : Ilayaraaja
Male : Karaiyaadha Manamum Undo
Aa… Karaiyaadha Manamum Undo
Dhinam Ezhai Paadum Paadal Kettu
Male : Karaiyaadha Manamum Undo
Aa… Karaiyaadha Manamum Undo
Female : Karaiyaadha Manamum Undo
Aa… Karaiyaadha Manamum Undo
Dhinam Ezhai Paadum Paadal Kettu
Female : Karaiyaadha Manamum Undo
Aa… Karaiyaadha Manamum Undo
Male : Arul Mazhai Vaarthidum
Maa Mughilae
Arul Mazhai Vaarthidum
Maa Mughilae
Adaikkalam Undhan Poonghazhalae
Female : Irul Vazhi Meviya
Saei Enakku
Inaiyadi Thaanae Kai Vilakku
Male : Thaamarai Thaal
Thozhudhen Azhudhen
Female : Naaloru Dhisaiyaagha
Naan Alainadhen
Dhinam Ezhai Paadum Paadal Kettu
Male : Karaiyaadha Manamum Undo
Aa… Karaiyaadha Manamum Undo
Female : Dhinam Ezhai Paadum
Paadal Kettu
Male : Karaiyaadha Manamum Undo
Aa… Karaiyaadha Manamum Undo
Male : Aaa….aa….aa….aaa….aa…
Aaa….aa….aa….aa….
Aa…aaa….aa..
Aaa…aa…aa..
Male : Moovarum Dhevarum
Yaavarum Potridum
Kaaval Dheivamum Neeyae
Poo Vizhi Paarthida
Punnagai Vaarthida
Koodida Nee Varuvaayae
Female : Paavalar Naavilum
Panghaiyar Poovilum
Maevidum Aanandha Thaenae
Female : Sevadi Naadidum
Sindhugal Paadidum
Paavaiyum Unnadi Thaanae
Male : Unadharul Vendi
Isaippavan Naanae
Female : Anal Mezhugaagha
Urugi Nindrenae
Male : Inghae Nin Manam Enna
Kallo Kar Chilaiyo
Female : Ingae Naan Dhinam Vaada
Sariyo Sammadhamo
Dhinam Ezhai Paadum Paadal Kettu
Male : Karaiyaadha Manamum Undo
Aa… Karaiyaadha Manamum Undo
Dhinam Ezhai Paadum Paadal Kettu
Female : Karaiyaadha Manamum Undo
Aa… Karaiyaadha Manamum Undo…
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ் சித்ரா
இசையைமைபாளர் : இளையராஜா
ஆண் : கரையாத மனமும் உண்டோ
ஆ……கரையாத மனமும் உண்டோ
தினம் ஏழை பாடும் பாடல் கேட்டு
ஆண் : கரையாத மனமும் உண்டோ
ஆ……கரையாத மனமும் உண்டோ…..
பெண் : கரையாத மனமும் உண்டோ
ஆ……கரையாத மனமும் உண்டோ
தினம் ஏழை பாடும் பாடல் கேட்டு
பெண் : கரையாத மனமும் உண்டோ
ஆ……கரையாத மனமும் உண்டோ….
ஆண் : அருள் மழை வார்த்திடும்
மா முகிலே
அருள் மழை வார்த்திடும்
மா முகிலே
அடைக்கலம் உந்தன் பூங்கழலே
பெண் : இருள் வழி மேவிய
சேய் எனக்கு
இணையடி தானே
கை விளக்கு
ஆண் : தாமரைத் தாள்
தொழுதேன் அழுதேன்
பெண் : நாளொரு திசையாக
நான் அலைந்தேன்
தினம் ஏழை பாடும்
பாடல் கேட்டு
ஆண் : கரையாத மனமும் உண்டோ
ஆ……கரையாத மனமும் உண்டோ…..
பெண் : தினம் ஏழை பாடும்
பாடல் கேட்டு
ஆண் : கரையாத மனமும் உண்டோ
ஆ……கரையாத மனமும் உண்டோ…..
ஆண் : ஆஆஆ…..ஆஆஆ….ஆஆஆ…..
ஆஆஆ…..ஆஆஆ…..ஆஆஆ…..
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஆ….
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஆ….
ஆண் : மூவரும் தேவரும்
யாவரும் போற்றிடும்
காவல் தெய்வமும் நீயே
பூ விழி பார்த்திட
புன்னகை வார்த்திட
கூடிட நீ வருவாயே
பெண் : பாவலர் நாவிலும்
பங்கையர் பூவிலும்
மேவிடும் ஆனந்தத் தேனே
சேவடி நாடிடும் சிந்துகள் பாடிடும்
பாவையும் உன்னடி தானே
ஆண் : உனதருள் வேண்டி
இசைப்பவன் நானே
பெண் : அனல் மெழுகாக
உருகி நின்றேனே
ஆண் : இங்கே நின் மனம் என்ன
கல்லோ கற்ச்சிலையோ
பெண் : இங்கே நான் தினம் வாட
சரியோ சம்மதமோ
தினம் ஏழை பாடும்
பாடல் கேட்டு
ஆண் : கரையாத மனமும் உண்டோ
ஆ… கரையாத மனமும் உண்டோ….
தினம் ஏழை பாடும் பாடல் கேட்டு
பெண் : கரையாத மனமும் உண்டோ
ஆ……கரையாத மனமும் உண்டோ….