
Album: Enakkul Oruvan
Artists: Pradeep Kumar
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Enakkul Oruvan
Artists: Pradeep Kumar
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Pradeep Kumar
Music By : Santhosh Narayanan
Male : Poo Avizhum Pozhudhil
Orr Aayiram Kanaa
Orr Kanavin Vazhiyil
Adhae Nila
Male : Paal Sirippaal
Oli Poo Thelithaal
Dhegam Megam Aagum
Orr Nilaiyae
Megam Koodum Neram
Poo Mazhaiyae
Male : {En Moochu Kuzhalilae
Un Paadal Thavazhudhae
Undaana Isaiyilae
Ul Nenjam Nanaiyudhae} (2)
Whistling : ……………………………
Male : Vaan Veli Meedhae
Venmathi Thondrum
Aanveli Melae
Aval Udhithaalae
Male : Ven Siragetraal
En Viral Korthaal
Kangalai Maraithae
Kanavukkul Izhuthaal
Male : Aahhhaaaa…
Kaalam Neram Meerum
Orr Nilaiyae
Dhegam Thorum Thoovum
Poo Mazhaiyae
Male : Poo Avizhum Pozhudhil
Orr Aayiram Kanaa
Orr Kanavin Vazhiyil
Adhae Nila
Male : Paal Sirippaal
Oli Poo Thelithaal
Dhegam Megam Aagum
Orr Nilaiyae
Megam Koodum Neram
Poo Mazhaiyae
Male : {En Moochu Kuzhalilae
Un Paadal Thavazhudhae
Undaana Isaiyilae
Ul Nenjam Nanaiyudhae} (2)
Male : Poo Avizhum Pozhudhil
Orr Aayiram Kanaa
Orr Kanavin Vazhiyil
Adhae Nila..(Overlapping)
பாடகர் : பிரதீப் குமார்
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா
ஆண் : பால் சிரிப்பால்
ஒளி பூ தெளித்தாள்
தேகம் மேகம் ஆகும்
ஓர் நிலையே
மேகம் கூடும் நேரம்
பூ மழையே
ஆண் : {என் மூச்சு குழலிலே
உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே
உள்நெஞ்சம் நனையுதே} (2)
ஆண் : வான்வெளி மீதே
வெண்மதி தோன்றும்
ஆண்வெளி மேலே
அவள் உதித்தாளே
ஆண் : வெண் சிரகேற்றாள்
என் விரல் கோர்த்தாள்
கண்களை மறைத்தே
கனவுக்குள் இழுத்தாள்
ஆண் : ஆஹா ஹா …
காலம் நேரம் மீறும்
ஓர் நிலையே
தேகம் தோறும் தூவும்
பூ மழையே
ஆண் : பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா
ஆண் : பால் சிரிப்பால்
ஒளி பூ தெளித்தாள்
தேகம் மேகம் ஆகும்
ஓர் நிலையே
மேகம் கூடும் நேரம்
பூ மழையே
ஆண் : {என் மூச்சு குழலிலே
உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே
உள்நெஞ்சம் நனையுதே} (2)
ஆண் : பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா