Album: Enakkul Oruvan
Artists: Manikka Vinayagam
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Muthamil
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Enakkul Oruvan
Artists: Manikka Vinayagam
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Muthamil
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Manikka Vinayagam
Music By : Santhosh Narayanan
Male : 1.. 2.. 3.. 4..
Male : Ah Kutti Poochi Nenjukullae
Thangi Oorura
Ava Dhaan Kuchi Mittai
Uchi Kotti Thinga Sollura
Male : Vatti Katti Kaadhalichu
Konja Sollura
Ava Dhaan Motha Palla
Kaati Enna Minji Kollura
Male : Thanjavoru Bomma Pola
Thathalikuren..naanum
Thappi Thappi Vaarthaiya Dhaan
Koppulikiren
Male : Katti Potta Yaanai Aatam
Mutti Modhuren
Yen Katti Thangam
Solluku Dhaan Mettu Odhuren
Male : Kutti Poochi Nenjukullae
Thangi Oorura
Ava Dhaan Kuchi Mittai
Uchi Kotti Thinga Sollura
Male : Vatti Katti Kaadhalichu
Konja Sollura
Ava Dhaan Motha Palla
Kaati Enna Minji Kollura
Male : Manja Pulla Solla Solla
Pacha Kaala Vella Villa
Mandai Aati Thalli Ninnuchae
Male : Ohoo…suthi Suthi Oora Suthi
Gettiyaa Dhaan Kayirum Pooti
Kotti Vecha Pulla Mennuchae
Male : Munangi Naanum Yenagurenga
Manasu Ellam Manakkuthunga
Kanakku Enga Mudiyum Munnu
Yenakku Yethum Theriyalaenga
Male : Vatti Katti Kaadhalichu
Konja Sollura
Ava Dhaan Motha Palla
Kaati Enna Minji Kollura
பாடகர் : மாணிக்க விநாயகம்
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : 1..2…3..4..
ஆண் : ஆ.. குட்டிப்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே
தங்கி ஊறுரா
அவதான் குச்சி மிட்டாய்
உச்சி கொட்டி திங்க சொல்லுறா
ஆண் : வட்டி கட்டி காதலிச்சி
கொஞ்ச சொல்லுறா
அவதான் மொத்த பல்ல காட்டி
என்னை மிஞ்சி கொல்லுறா
ஆண் : தஞ்சாவூரு பொம்மை போலே
தத்தளிக்கிறேன்…நானும்
தப்பி தப்பி வார்த்தையைத் தான்
கொப்பளிக்கிறேன்
ஆண் : கட்டிபோட்ட யானையாட்டம்
முட்டி மோதுறேன்
என் கட்டி தங்கம் சொல்லுக்கு தான்
மெட்டு ஒதுறேன்
ஆண் : ஆ.. குட்டிப்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே
தங்கி ஊறுரா
அவதான் குச்சி மிட்டாய்
உச்சி கொட்டி திங்க சொல்லுறா
ஆண் : வட்டி கட்டி காதலிச்சி
கொஞ்ச சொல்லுறா
அவதான் மொத்த பல்ல காட்டி
என்னை மிஞ்சி கொல்லுறா
ஆண் : ஹே…
மஞ்ச புள்ள சொல்ல சொல்ல
பச்சை காளை வெல்லவில்ல
மண்டையாட்டி தள்ளி நின்னுச்சே
ஆண் : ஓஹோ… சுத்தி சுத்தி ஊரை சுத்தி
கெட்டியாத்தான் கயிறும் பூட்டி
கொட்டி வச்ச புல்ல மென்னுச்சே
ஆண் : முணங்கி நானும் இனங்குறேங்க
மனசு எல்லாம் மனக்குதுங்க
கணக்கு எங்கே முடியுமின்னு
எனக்கு ஏதும் தெரியலைங்க
ஆண் : வட்டி கட்டி காதலிச்சி
கொஞ்ச சொல்லுறா
அவதான் மொத்த பல்ல காட்டி
என்னை மிஞ்சி கொல்லுறா