Ponnu Velayara Song Lyrics - Periya Marudhu

Ponnu Velayara Song Poster

Album: Periya Marudhu

Artists: Mano, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ponnu Velayara Song Lyrics - English & Tamil


Ponnu Velayara Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Lulululululululu Lulululululululu


Female : Ponnu Velaiyira Boomi Idhu
Indha Boomiya Kaakkura Saami Idhu


Female Chorus : Boomiya Kaakkura Saami Idhu


Female : Aiyanaara Vandhu Paadungadi
Ingae Aasaiyaa Kai Kotti Aadungadi


Female Chorus : Aasaiyaa Kai Kotti Aadungadi


Female : Mannil Irukkudhu Vaasamadi
Namma Paattula Eppavum Veesumadi
Paattu Manakkattum Paadungadi
Vala Kaiya Kulungattum Kummiyadi


Female Chorus : Ponnu Velaiyira Boomi Idhu


Indha Boomiya Kaakkura Saami Idhu
Thandhana Thaam Thana Thandhant Thaam
Aiyanaara Vandhu Paadungadi
Ingae Aasaiyaa Kai Kotti Aadungadi
Thandhana Thaam Thana Thandhana Thaam


Male : Kummiyadi Ponnu Kummiyadi
Valai Kulunga Kai Kotti Kummiyadi


Female Chorus : Kulunga Kai Kotti Kummiyadi


Male : Oorukku Ellaiyil Koyiladi
Ingae Ulladhu Aiyanaar Saamiadi


Female Chorus : Ulladhu Aiyanaar Saamiadi


Male : Kaaval Irukkira Saami Idhu
Adhan Kaiyil Irukkira Boomi Idhu
Saamiya Mudhalil Kumbidadi
Indha Boomiya Dheivamaa Nambidadi
Sanda Sacharavu Yaedhukkadi
Namma Saadhi Sanathoda Koodikkadi


Female Chorus : Saadhi Sanathoda Koodikkadi


Male : Saami Varam Tharum Paathukkadi
Idhai Thandhana Thom Solli Kummiyadi


Female Chorus : Thandhana Thom Solli Kummiyadi


Male : Haei Kai Valaiyal Paattu Katta
Kaal Salangai Thaalam Thatta
Kanakkaaga Adi Eduppom


Male Chorus : Hoi Hoi


Male : Paatha Sanam Ichu Kotta
Paaraatti Mechi Kolla
Ellorum Kai Pudippom


Male Chorus : Hoi Hoi


Male : Kai Valaiyal Paattu Katta
Kaal Salangai Thaalam Thatta
Kanakkaaga Adi Eduppom


Male Chorus : Hoi Hoi


Male : Paatha Sanam Ichu Kotta
Paaraatti Mechi Kolla
Ellorum Kai Pudippom


Male Chorus : Hoi Hoi


Male : Mayilaattam Aada Vandhaa Thirunaalu


Male Chorus : Hoi


Male : Namma Manam Pola
Nanma Tharum Oru Naalu


Male Chorus : Hoi


Male : Mayilaattam Aada Vandhaa Thirunaalu
Namma Manam Pola Nanma Tharum Oru Naalu
Oyilaaga Vandhu Ninnu Asanjaadu
Indha Ooraarkku Vaazhthu Cholli Yesa Paadu


Female : Mayilaattam Aadayila
Maappu Vachu Paadayila
Mainar Paiyan Suthi Valachaan


Female Chorus : Hoi Hoi


Female : Maaraappu Chaelaiyila
Maiyal Vachu Aasaiyila
Naisaaga Kannu Adichaan


Female Chorus : Hoi Hoi


Female : Mayilaattam Aadayila
Maappu Vachu Paadayila
Mainar Paiyan Suthi Valachaan


Female Chorus : Hoi Hoi


Female : Maaraappu Chaelaiyila
Maiyal Vachu Aasaiyila
Naisaaga Kannu Adichaan


Female Chorus : Hoi Hoi


Female : Maamaannu Solla Cholli Sirichaandi


Female Chorus : Hoi


Female : Oru Malliya Poo Sendu
Katti Kodutthaandi


Female Chorus : Hoi


Female : Maamaannu Solla Cholli Sirichaandi
Oru Malliyap Poo Sendu Katti Kodutthaandi
Vittaakkaa Innum Konjam Povaandi
Chinna Veettukkoru Aal Pudikkum Vaelaandi


Male Chorus : Thandhaanat Thaan Thandhaanat Thaanaa
Thandhaanat Thaan Thandhaanat Thaanaa


Female Chorus : Thandhaanat Thaan Thandhaanat Thaanaa
Thandhaanat Thaan Thandhaanat Thaanaa


Male Chorus : Aasaanukku Vandhanam Onnu
Thandhom Thagathom
Indha Naesanukku Endrum Jai Kodi Naatida
Vandhom Varuvom Haei


Female Chorus : Aasaanukku Vandhanam Onnu
Thandhom Thagathom
Indha Naesanukku Endrum Jai Kodi Naatida
Vandhom Varuvom Haei Haei


Male Chorus : Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei Haei


Female Chorus : Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei Haei


Male : Veerar Kulam Vaazhndhu Vandha Seemaiyadi
Vaengai Yena Paayum Indha Kaalaiadi
Female : Saaya Kudi Veerar Kulam Mangaiyadi
Thaavi Vandhu Naan Nadathi Kaaturendi


Male : Pombalaikku Ingu Vambhu Edhukku
Kaalaikku Rendu Kombu Irukku
Female : Ada Dadadada Kaalai Adakka Saelai Irukku
Kombai Adakka Thembhu Irukku


Male : Jalli Kattu Kaalai Ingu Paayudhadi
Komba Komba Aatti Kitti Seerudhadi


Female : Saelai Idhan Vaasam Patta Sokkumadi
Sonnabadi Kettukittu Nikkkumadi


Male Chorus : Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei Haei


Female Chorus : Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei Haei


Female : Vaesham Pottu Vandha Kaala
Adhu Aazha Paarkkudhadi Aala
Chorus : Thandha Naana Thandha Naana Thandham


Female : Kaathil Aadi Varum Saela
Adha Paarthu Aattudhadi Vaala
Chorus : Thandha Naana Thandha Naana Thandham


Female : Innumum Thulludhu Kaala
Chorus : Haei Haei
Female : Konjam Paaradi Kaaturen Vaela
Chorus : Haei Haei
Female : Idhu Thaviya Thavikkum Erudhu
Adhu Edhaiyo Nanachu Varudhu


Female : Kaalaikku Yedhadi Meesai
Chorus : Haei Haei
Female : Adhu Kannula Ethanai Aasai
Chorus : Haei Haei
Female : Idhu Azhaga Irundha Rasikkum
Ada Asanja Nadantha Mayangum
Maadum Ini Aadum Adha Aada Vekkatta
Ye Paati Oru Thaalam Adha Poda Vekkatta
Kaala Pudippen Vaala Odippen
Komba Valaippen Endrum Jayippen


Female : Saaya Kudi Veerar Kula Mangaiyadi
Kaalai Idhu Thaan Adangi Ponadhadi



Ponnu Velayara Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : லுலுலுலுலுலுலுலு லுலுலுலுலுலுலுலு

பெண் : பொன்னு வெளையிற பூமி இது
இந்த பூமிய காக்குற சாமி இது

பெண் குழு : பூமிய காக்குற சாமி இது

பெண் : அய்யனார வந்து பாடுங்கடி
இங்கே ஆசையா கை கொட்டி ஆடுங்கடி

பெண் குழு : ஆசையா கை கொட்டி ஆடுங்கடி

பெண் : மண்ணில் இருக்குது வாசமடி
நம்ம பாட்டுல எப்பவும் வீசுமடி
பாட்டு மணக்கட்டும் பாடுங்கடி
வள கையக் குலுங்கட்டும் கும்மியடி

பெண் குழு : பொன்னு வெளையிற பூமி இது
இந்த பூமிய காக்குற சாமி இது
தந்தனத் தாம் தன தந்தனத் தாம்
அய்யனார வந்து பாடுங்கடி
இங்கே ஆசையா கை கொட்டி ஆடுங்கடி
தந்தனத் தாம் தன தந்தனத் தாம்

ஆண் : கும்மியடி பொண்ணு கும்மியடி
வளை குலுங்க கை கொட்டி கும்மியடி

பெண் குழு : குலுங்க கை கொட்டி கும்மியடி

ஆண் : ஊருக்கு எல்லையில் கோயிலடி
இங்கே உள்ளது அய்யனார் சாமியடி

பெண் குழு : உள்ளது அய்யனார் சாமியடி

ஆண் : காவல் இருக்கிற சாமி இது
அதன் கையில் இருக்கிற பூமி இது
சாமிய முதலில் கும்பிடடி
இந்த பூமிய தெய்வமா நம்பிடடி
சண்ட சச்சரவு எதுக்கடி
நம்ம சாதி சனத்தோட கூடிக்கடி

பெண் குழு : சாதி சனத்தோட கூடிக்கடி

ஆண் : சாமி வரம் தரும் பாத்துக்கடி
இதை தந்தனத் தோம் சொல்லி கும்மியடி

பெண் குழு : தந்தனத் தோம் சொல்லி கும்மியடி

ஆண் : ஹேய் கை வளையல் பாட்டுக் கட்ட
கால் சலங்கை தாளம் தட்ட
கணக்காக அடி எடுப்போம்

ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : பாத்த சனம் இச்சுக் கொட்ட
பாராட்டி மெச்சிக் கொள்ள
எல்லோரும் கை புடிப்போம்

ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : கை வளையல் பாட்டுக் கட்ட
கால் சலங்கை தாளம் தட்ட
கணக்காக அடி எடுப்போம்

ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : பாத்த சனம் இச்சுக் கொட்ட
பாராட்டி மெச்சிக் கொள்ள
எல்லோரும் கை புடிப்போம்

ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : கை வளையல் பாட்டுக் கட்ட
கால் சலங்கை தாளம் தட்ட
கணக்காக அடி எடுப்போம்

ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : பாத்த சனம் இச்சுக் கொட்ட
பாராட்டி மெச்சிக் கொள்ள
எல்லோரும் கை புடிப்போம்

ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : மயிலாட்டம் ஆட வந்தா திருநாளு

ஆண் குழு : ஹோய்

ஆண் : நம்ம மனம் போல
நன்மை தரும் ஒரு நாளு

ஆண் குழு : ஹோய்

ஆண் : மயிலாட்டம் ஆட வந்தா திருநாளு
நம்ம மனம் போல நன்ம தரும் ஒரு நாளு
ஒயிலாக வந்து நின்னு அசஞ்சாடு
இந்த ஊரார்க்கு வாழ்த்து சொல்லி எச பாடு

பெண் : மயிலாட்டம் ஆடயில
மாப்பு வச்சு பாடயில
மைனர் பையன் சுத்தி வளச்சான்

பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்

பெண் : மாராப்புச் சேலையில
மையல் வச்சு ஆசையில
நைசாக கண்ணு அடிச்சான்

பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்

பெண் : மயிலாட்டம் ஆடயில
மாப்பு வச்சு பாடயில
மைனர் பையன் சுத்தி வளச்சான்

பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்

பெண் : மாராப்புச் சேலையில
மையல் வச்சு ஆசையில
நைசாக கண்ணு அடிச்சான்

பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்

பெண் : மாமான்னு சொல்லச் சொல்லி
சிரிச்சான்டி

பெண் குழு : ஹோய்

பெண் : ஒரு மல்லியப் பூ செண்டு
கட்டிக் கொடுத்தாண்டி

பெண் குழு : ஹோய்

பெண் : மாமான்னு சொல்லச் சொல்லி சிரிச்சான்டி
ஒரு மல்லியப் பூ செண்டு வெட்டிக் கொடுத்தான்டி
விட்டாக்கா இன்னும் கொஞ்ம் போவான்டி
சின்ன வீட்டுக்கொரு ஆள் புடிக்கும் வேலான்டி

ஆண் குழு : தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா
தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா

பெண் குழு : தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா
தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா

ஆண் குழு : ஆசானுக்கு வந்தனம் ஒன்னு
தந்தோம் தகதோம்
இந்த தேசமெங்கும் ஜெய் கொடி நாட்டிட
வந்தோம் வருவோம் ஹேய்

பெண் குழு : ஆசானுக்கு வந்தனம் ஒன்னு
தந்தோம் தகதோம்
இந்த தேசமெங்கும் ஜெய் கொடி நாட்டிட
வந்தோம் வருவோம் ஹேய்

ஆண் குழு : தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய்
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்

பெண் குழு : தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய்
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்

ஆண் : வீரர் குளம் வாழ்ந்து வந்த சீமையடி
வேங்கை என பாயும் இந்த காலையடி
பெண் : சாய குடி வீரர் குளம் மங்கையடி
தாவி வந்து நான் நடத்தி காட்டுறேன்டி

ஆண் : பொம்பளைக்கு இங்கு வம்பு எதுக்கு
காளைக்கு ரெண்டு கொம்பு இருக்கு
பெண் : அட டடடட காளை அடக்க சேலை இருக்கு
கொம்பை வளைக்க தெம்பு இருக்கு

ஆண் : ஜல்லி கட்டு காலை இங்கு பாயுதடி
கொம்ப கொம்ப ஆட்டிகிட்டி சீருதடி

பெண் : சேலை இதன் வாசம் பட்ட சொக்குமடி
சொன்னபடி கேட்டுகிட்டு நிக்குமடி

ஆண் குழு : தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய்
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்

பெண் குழு : தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய்
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்

பெண் : வேஷம் போட்டு வந்த காள
அது ஆழம் பார்க்குதடி ஆள
குழு : தந்த நான தந்த நான தந்தம்

பெண் : காத்தில் ஆடி வரும் சேலை
அத பார்த்து ஆடுதடி வால
குழு : தந்த நான தந்த நான தந்தம்

பெண் : இன்னமும் துள்ளுது காள
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : கொஞ்சம் பாரடி காட்டுறேன் வேல
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : இது தவியா தவிக்கும் எருது
அது எதையோ நெனச்சு வருது

பெண் : காளைக்கு ஏதடி மீச
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : அதன் கண்ணுல எத்தனை ஆசை
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : இது அழகா இருந்தா ரசிக்கும்
அடி அசஞ்சா நடந்தா மயங்கும்
மாடும் இனி ஆடும் அத ஆட வெக்கட்டா
எம் பாட்டு ஒரு தாளம் அத பாட வெக்கட்டா
காள புடிப்பேன் வால ஒடிப்பேன்
கொம்ப வளைப்பேன் என்றும் ஜெயிப்பேன்

பெண் : சாயல்கொடி வீரர் குல மங்கையடி
காளையது தானடங்கிப் போனதடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aalamara Veru lyrics
  • Aalamara Veru Periya Marudhu Tamil song lyrics
  • Aalamara Veru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aalamara Veru
  • Aalamara Veru full lyrics
  • Aalamara Veru meaning
  • Aalamara Veru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...