Aalamara Veru Song Lyrics - Periya Marudhu

Aalamara Veru Song Poster

Album: Periya Marudhu

Artists: T. L. Maharajan, S. N. Surendar

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aalamara Veru Song Lyrics - English & Tamil


Aalamara Veru Song Lyrics in English

Singers : T. L. Maharajan And S. N. Surendar


Music By : Ilayaraja


Male Chorus : Aalamara Vaeru Enga
Periya Marudhu Paeru
Kaalam Ulla Kaalam
Ingae Nelachirukkum Paaru


Male Chorus : Aalamara Vaeru Enga
Periya Marudhu Paeru
Kaalam Ulla Kaalam
Ingae Nelachirukkum Paaru


Male Chorus : Veerathilum Soorathilum
Eedu Yaaru
Avan Vaarthaikku Thaan
Kattuppadum Enga Ooru
Vaazha Vendum Engal Annan
Aandu Nooru
Aasi Vazhanga Vendum
Koyil Konda Aiyanaaru


Male Chorus : Aalamara Vaeru Enga
Periya Marudhu Paeru
Kaalam Ulla Kaalam
Ingae Nelachirukkum Paaru


Female Chorus : Aalamara Vaeru Enga
Periya Marudhu Paeru
Kaalam Ulla Kaalam
Ingae Nelachirukkum Paaru


Male Chorus : Nanjaikkum Punjaikkum
Panjangal Illaadha
Paandiya Seemaiyilae
Ada Nellukkum Pullukkum
Neer Vandhu Paayura
Punniya Boomiyilae


Female Chorus : Nanjaikkum Punjaikkum
Panjangal Illaadha
Paandiya Seemaiyilae
Ada Nellukkum Pullukkum
Neer Vandhu Paayura
Punniya Boomiyilae


Male Chorus : Hoo Ooo Oo Oo Oo Oo
Female Chorus : Pondugalellaam Kolava Solli
Paadungadi
Sungudi Saela Varinju Katti Aadungadi


Male Chorus : Hae Pallaandu Boomi Aelae
Ingu Nallaa Vaazha Vaendum Nammaalae…ae…ae…


Female Chorus : Aalamara Vaeru Enga
Periya Marudhu Paeru
Kaalam Ulla Kaalam
Ingae Nelachirukkum Paaru


Male Chorus : Pachilam Kaalaiyaa
Kai Kondu Naiyaandi Melatha Thattidanum
Innum Kalyaanam Aagaadha
Kanniyar Vandhingu Kummigal Kottidanum


Female Chorus : Pachilam Kaalaiyaa
Kai Kondu Naiyaandi Melatha Thattidanum
Innum Kalyaanam Aagaadha
Kanniyar Vandhingu Kummigal Kottidanum


Male Chorus : Hoo Ooo Oo Ooo Ooo
Female Chorus : Eppavum Ingae Ivan
Irukkaan Kaavalilae
Ennadiyammaa Namakku Ingae
Mana Kavalae


Male Chorus : Hae Pallaandu Boomi Melae
Ingu Nallaa Vaazha Vendum Nammaalae…ae…a.e…


Male Chorus : Aalamara Vaeru Enga
Periya Marudhu Paeru
Kaalam Ulla Kaalam
Ingae Nelachirukkum Paaru


Female Chorus : Aalamara Vaeru Enga
Periya Marudhu Paeru
Kaalam Ulla Kaalam
Ingae Nelachirukkum Paaru


Male Chorus : Veerathilum Soorathilum
Eedu Yaaru
Avan Vaarthaikku Thaan
Kattuppadum Enga Ooru
Vaazha Vendum Engal Annan
Aandu Nooru
Aasi Vazhanga Vendum
Koyil Konda Aiyanaaru


Male Chorus : Aalamara Vaeru Enga
Periya Marudhu Paeru
Kaalam Ulla Kaalam
Ingae Nelachirukkum Paaru


Female Chorus : Aalamara Vaeru Enga
Periya Marudhu Paeru
Kaalam Ulla Kaalam
Ingae Nelachirukkum Paaru



Aalamara Veru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எல். மகாராஜன் மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் குழு : ஆலமர வேரு எங்க
பெரிய மருது பேரு
காலம் உள்ள காலம்
இங்கே நெலச்சிருக்கும் பாரு

ஆண் குழு : ஆலமர வேரு எங்க
பெரிய மருது பேரு
காலம் உள்ள காலம்
இங்கே நெலச்சிருக்கும் பாரு

ஆண் குழு : வீரத்திலும் சூரத்திலும்
ஈடு யாரு
அவன் வார்த்தைக்குத்தான்
கட்டுப்படும் எங்க ஊரு
வாழ வேண்டும் எங்கள் அண்ணன்
ஆண்டு நூறு
ஆசி வழங்க வேண்டும்
கோயில் கொண்ட அய்யனாரு

ஆண் குழு : ஆலமர வேரு எங்க
பெரிய மருது பேரு
காலம் உள்ள காலம்
இங்கே நெலச்சிருக்கும் பாரு

பெண் குழு : ஆலமர வேரு எங்க
பெரிய மருது பேரு
காலம் உள்ள காலம்
இங்கே நெலச்சிருக்கும் பாரு

ஆண் குழு : நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும்
பஞ்சங்கள் இல்லாத
பாண்டிய சீமையிலே
அட நெல்லுக்கும் புல்லுக்கும்
நீர் வந்து பாயுற
புண்ணிய பூமியிலே

பெண் குழு : நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும்
பஞ்சங்கள் இல்லாத
பாண்டிய சீமையிலே
அட நெல்லுக்கும் புல்லுக்கும்
நீர் வந்து பாயுற
புண்ணிய பூமியிலே

ஆண் குழு : ஹோ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண் குழு : பொண்டுகளெல்லாம்
கொலவ சொல்லி பாடுங்கடி சுங்குடி
சேல வரிஞ்சு கட்டி ஆடுங்கடி

ஆண் குழு : ஹே பல்லாண்டு பூமி ஏலே
இங்கு நல்லா வாழ வேண்டும் நம்மாளே

பெண் குழு : ஆலமர வேரு எங்க
பெரிய மருது பேரு
காலம் உள்ள காலம்
இங்கே நெலச்சிருக்கும் பாரு

ஆண் குழு : பச்சிளம் காளையா
கை கொண்டு நையாண்டி மேளத்த தட்டிடணும்
இன்னும் கல்யாணம் ஆகாத
கன்னியர் வந்திங்கு கும்மிகள் கொட்டிடணும்

பெண் குழு : பச்சிளம் காளையா
கை கொண்டு நையாண்டி மேளத்த தட்டிடணும்
இன்னும் கல்யாணம் ஆகாத
கன்னியர் வந்திங்கு கும்மிகள் கொட்டிடணும்

ஆண் குழு : ஹோ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண் குழு : எப்பவும் இங்கே இவன்
இருக்கான் காவலிலே
என்னடியம்மா நமக்கு இங்கே
மனக் கவலே

ஆண் குழு : ஹே பல்லாண்டு பூமி மேலே
இங்கு நல்லா வாழ வேண்டும் நம்மாளே….ஏ…..ஏ….

ஆண் குழு : ஆலமர வேரு எங்க
பெரிய மருது பேரு
காலம் உள்ள காலம்
இங்கே நெலச்சிருக்கும் பாரு

பெண் குழு : ஆலமர வேரு எங்க
பெரிய மருது பேரு
காலம் உள்ள காலம்
இங்கே நெலச்சிருக்கும் பாரு

ஆண் குழு : வீரத்திலும் சூரத்திலும்
ஈடு யாரு
அவன் வார்த்தைக்குத்தான்
கட்டுப்படும் எங்க ஊரு
வாழ வேண்டும் எங்கள் அண்ணன்
ஆண்டு நூறு
ஆசி வழங்க வேண்டும்
கோயில் கொண்ட அய்யனாரு

ஆண் குழு : ஆலமர வேரு எங்க
பெரிய மருது பேரு
காலம் உள்ள காலம்
இங்கே நெலச்சிருக்கும் பாரு

பெண் குழு : ஆலமர வேரு எங்க
பெரிய மருது பேரு
காலம் உள்ள காலம்
இங்கே நெலச்சிருக்கும் பாரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ponnu Velayara lyrics
  • Ponnu Velayara Periya Marudhu Tamil song lyrics
  • Ponnu Velayara lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ponnu Velayara
  • Ponnu Velayara full lyrics
  • Ponnu Velayara meaning
  • Ponnu Velayara song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...