Ponnu Oru Porkaruvi Song Lyrics - Rettai Kuzhal Thuppakki

Ponnu Oru Porkaruvi Song Poster

Album: Rettai Kuzhal Thuppakki

Artists: Vani Jayaram

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Thirupathooran

Release Date: 05-07-2021 (03:00 AM)

Ponnu Oru Porkaruvi Song Lyrics - English & Tamil


Ponnu Oru Porkaruvi Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : Shankar Ganesh


Female : Poovendrum Thaenendrum
Maanendrum Meenendrum
Pengalai Sonnavar Yaar
Unmai Adhu Illai Paar….


Female : Ponnu Oru Porkkaruvi Aah Aah
Bhoogampaththin Marupiravi Ohhohoh
Kalakaththa Undu Pannum Aah Aahha
Ulagaththa Thundu Pannum Ohhohoh
Idhil Indhiranum Chandhiranum
Sandaiyittu Mandiyitta Sangathigal Nooru Undu


Female : Ponnu Oru Porkkaruvi Aah Aah
Bhoogampaththin Marupiravi Ohhohoh
Kalakaththa Undu Pannum Aah Aahha
Ulagaththa Thundu Pannum Ohhohoh
Idhil Indhiranum Chandhiranum
Sandaiyittu Mandiyitta Sangathigal Nooru Undu


Female : Kambu Sandai Veerar Palar Ingae Vanthaanga
Themba Kaatti Thimira Kaatti Thoththu Ponaanga
Kambu Sandai Veerar Palar Ingae Vanthaanga
Themba Kaatti Thimira Kaatti Thoththu Ponaanga


Female : Kuththu Sandai Veerar Thulli Kudhichchu Vanthaaru
En Kuththukala Thaangaama Kumbittaaru
Kuththu Sandai Veerar Thulli Kudhichchu Vanthaaru
En Kuththukala Thaangaama Kumbittaaru


Female : Ponnu Oru Porkkaruvi Aah Aah
Bhoogampaththin Marupiravi Ohhohoh
Kalakaththa Undu Pannum Aah Aahha
Ulagaththa Thundu Pannum Ohhohoh
Idhil Indhiranum Chandhiranum
Sandaiyittu Mandiyitta Sangathigal Nooru Undu


Female : Ponnu Oru Porkkaruvi Aah Aah
Bhoogampaththin Marupiravi Ohhohoh


Female : Thodum Idaththa Naan Thottaa Nee Out-tu
Naan Thotta Perkku Theernthu Pochchu Antha Doubt-tu
Thodum Idaththa Naan Thottaa Nee Out-tu
Naan Thotta Perkku Theernthu Pochchu Antha Doubt-tu


Female : Aiyaa Romba Aabaththunga Antha Sangathi
Nee Ariyaama Maattikkittaa Ambael Un Kadhi
Aiyaa Romba Aabaththunga Antha Sangathi
Nee Ariyaama Maattikkittaa Ambael Un Kadhi


Female : Ponnu Oru Porkkaruvi Aah Aah
Bhoogampaththin Marupiravi Ohhohoh
Kalakaththa Undu Pannum Aah Aahha
Ulagaththa Thundu Pannum Ohhohoh
Idhil Indhiranum Chandhiranum
Sandaiyittu Mandiyitta Sangathigal Nooru Undu
Lalalala….aaaaaahha Lalalala…..ohoh…..



Ponnu Oru Porkaruvi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


பெண் : பூவென்றும் தேனென்றும்
மானென்றும் மீனென்றும்
பெண்களைச் சொன்னவர் யார்
உண்மை அது இல்லை பார்….


பெண் : பொண்ணு ஒரு போர்க்கருவி ஆஹ் ஆஹ்
பூகம்பத்தின் மறு பிறவி ஓஹொஹ்ஒஹ்
கலகத்த உண்டு பண்ணும் ஆஹ் ஆஹ்ஹ
உலகத்த துண்டு பண்ணும் ஓஹொஹ்ஒஹ்
இதில் இந்திரனும் சந்திரனும்
சண்டையிட்டு மண்டியிட்ட சங்கதிகள் நூறு உண்டு


பெண் : பொண்ணு ஒரு போர்க்கருவி ஆஹ் ஆஹ்
பூகம்பத்தின் மறு பிறவி ஓஹொஹ்ஒஹ்
கலகத்த உண்டு பண்ணும் ஆஹ் ஆஹ்ஹ
உலகத்த துண்டு பண்ணும் ஓஹொஹ்ஒஹ்
இதில் இந்திரனும் சந்திரனும்
சண்டையிட்டு மண்டியிட்ட சங்கதிகள் நூறு உண்டு


பெண் : கம்பு சண்டை வீரர் பலர் இங்கே வந்தாங்க
தெம்பக் காட்டி திமிரக் காட்டி தோத்துப் போனாங்க
கம்பு சண்டை வீரர் பலர் இங்கே வந்தாங்க
தெம்பக் காட்டி திமிரக் காட்டி தோத்துப் போனாங்க


பெண் : குத்துச் சண்டை வீரர் துள்ளிக் குதிச்சு வந்தாரு
என் குத்துகள தாங்காம கும்பிட்டாரு…
குத்துச் சண்டை வீரர் துள்ளிக் குதிச்சு வந்தாரு
என் குத்துகள தாங்காம கும்பிட்டாரு…


பெண் : பொண்ணு ஒரு போர்க்கருவி ஆஹ் ஆஹ்
பூகம்பத்தின் மறு பிறவி ஓஹொஹ்ஒஹ்
கலகத்த உண்டு பண்ணும் ஆஹ் ஆஹ்ஹ
உலகத்த துண்டு பண்ணும் ஓஹொஹ்ஒஹ்
இதில் இந்திரனும் சந்திரனும்
சண்டையிட்டு மண்டியிட்ட சங்கதிகள் நூறு உண்டு


பெண் : பொண்ணு ஒரு போர்க்கருவி ஆஹ் ஆஹ்
பூகம்பத்தின் மறு பிறவி ஓஹொஹ்ஒஹ்


பெண் : தொடும் இடத்த நான் தொட்டா நீ அவுட்டு
நான் தொட்ட பேர்க்கு தீர்ந்து போச்சு அந்த டவுட்டு
தொடும் இடத்த நான் தொட்டா நீ அவுட்டு
நான் தொட்ட பேர்க்கு தீர்ந்து போச்சு அந்த டவுட்டு


பெண் : ஐயா ரொம்ப ஆபத்துங்க அந்த சங்கதி
நீ அறியாம மாட்டிக்கிட்டா அம்பேல் உன் கதி
ஐயா ரொம்ப ஆபத்துங்க அந்த சங்கதி
நீ அறியாம மாட்டிக்கிட்டா அம்பேல் உன் கதி


பெண் : பொண்ணு ஒரு போர்க்கருவி ஆஹ் ஆஹ்
பூகம்பத்தின் மறு பிறவி ஓஹொஹ்ஒஹ்
கலகத்த உண்டு பண்ணும் ஆஹ் ஆஹ்ஹ
உலகத்த துண்டு பண்ணும் ஓஹொஹ்ஒஹ்
இதில் இந்திரனும் சந்திரனும்
சண்டையிட்டு மண்டியிட்ட சங்கதிகள் நூறு உண்டு
லலலல….ஆஆஆஹ்ஹ லலலல….ஓஹொஹ்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oorarinja Aambala Machan lyrics
  • Oorarinja Aambala Machan Rettai Kuzhal Thuppakki Tamil song lyrics
  • Oorarinja Aambala Machan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oorarinja Aambala Machan
  • Oorarinja Aambala Machan full lyrics
  • Oorarinja Aambala Machan meaning
  • Oorarinja Aambala Machan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...