Paai Virichi Padukkanum Song Lyrics - Rettai Kuzhal Thuppakki

Paai Virichi Padukkanum Song Poster

Album: Rettai Kuzhal Thuppakki

Artists: Vani Jayaram, Sivachidambaram

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Thirupathooran

Release Date: 02-07-2021 (12:30 PM)

Paai Virichi Padukkanum Song Lyrics - English & Tamil


Paai Virichi Padukkanum Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And Sivachidambaram


Music By : Shankar Ganesh


Female : Paai Virichchu Padukkanumnnaa Rasaa Rasa
En Pakkaththilae Nee Irukkanum Rasaa Rasaa
Velakku Irakki Mugam Paakkanum Rasaa Rasa
Naam Vidiya Vidiya Kadha Padikkanum Rasaa Rasa


Female : Paai Virichchu Padukkanumnnaa Rasaa Rasa
En Pakkaththilae Nee Irukkanum Rasaa Rasaa


Female : Ottu Thinnaiyilae Oru Naalu Pazhakkaththilae
Ottikkichchu Namma Uravu
Oru Kattaanthara Pola Kaanji Pona En Manasil
Kadhal Mazhai Peiya Udhavu


Female : Aadikkaaththu Adichchi Pinnuthu
Jodi Saerkka Sogaththa Pannuthu


Female : Paai Virichchu Padukkanumnnaa Rasaa Rasa
En Pakkaththilae Nee Irukkanum Rasaa Rasaa


Male : Mazhai Adikkuthu Kulir Adikkuthu
Manasukullae Puyal Adikkuthu
Maaraappu Thuniya Kondaadi…


Male : Un Saela Pattathum Soodaeruthu
Thegam Oru Sugam Ketkuthu
Saerththu Anaikka Thuninjuputtaendi
Eera Saelaiyai Ippa Maaththika
Saelaikkul Ennaiyae Izhuththu Porththikka


Male : Paai Virichchu Paduththukkalaam Vaadipulla
Aasa Paththikkichchu Paththikkichchu Nenjukkullae
Izhuththu Izhuththu Porththikkittaa Porvaikkullae
Vaadi Inthirajaala Kadhaikalellaam Padikkalaam Pulla


Female : Paai Virichchu Padukkanumnnaa Rasaa Rasa
En Pakkaththilae Nee Irukkanum Rasaa Rasaa


Femlae : Konjum Kili Ivathaan Manja Kulikkaiyilae
Nenjodu Unna Nenaichchaen
Intha Manja Pudichcha Kannam Machchaan Kai Pattathumae
Mayakkaththilae Mella Sirichchen


Male : Aadi Mudinthathum Poduraen Achchaaram
Poovae Neethaan En Porupulla Samsaaram


Female : Paai Virichchu Padukkanumnnaa Rasaa Rasa
En Pakkaththilae Nee Irukkanum Rasaa Rasaa
Velakku Irakki Mugam Paakkanum Rasaa Rasa
Naam Vidiya Vidiya Kadha Padikkanum Rasaa Rasa


Male : Paai Virichchu Paduththukkalaam Vaadipulla
Aasa Paththikkichchu Paththikkichchu Nenjukkullae
Izhuththu Izhuththu Porththikkittaa Porvaikkullae
Vaadi Inthirajaala Kadhaikalellaam Padikkalaam Pulla….



Paai Virichi Padukkanum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் சிவசிதம்பரம்


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


பெண் : பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா
என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா
வெளக்கு இறக்கி முகம் பாக்கணும் ராசா ராசா
நாம் விடிய விடிய கதப் படிக்கணும் ராசா ராசா


பெண் : பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா
என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா….


பெண் : ஒட்டுத் திண்ணையிலே ஒரு நாளு பழக்கத்திலே
ஒட்டிக்கிச்சு நம்ம உறவு
ஒரு கட்டாந்தர போல காஞ்சிப் போன என் மனசில்
காதல் மழை பெய்ய உதவு


பெண் : ஆடிக் காத்து அடிச்சிப் பின்னுது
ஜோடி சேர்க்க சொகத்தப் பண்ணுது


பெண் : பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா
என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா..


ஆண் : மழை அடிக்குது குளிர் அடிக்குது
மனசுக்குள்ளே புயல் அடிக்குது
மாராப்பு துணியக் கொண்டாடி


ஆண் : உன் சேலப் பட்டதும் சூடேறுது
தேகம் ஒரு சுகம் கேட்குது
சேர்த்து அணைக்க துணிஞ்சுப்புட்டேன்டி
ஈரச் சேலையை இப்ப மாத்திக்க
சேலைக்குள் என்னையே இழுத்துப் போர்த்திக்க


ஆண் : பாய் விரிச்சு படுத்துக்கலாம் வாடிப் புள்ள
ஆச பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ளே
இழுத்து இழுத்து போர்த்திக்கிட்ட போர்வைக்குள்ளே
வாடி இந்திரஜால கதைகளெல்லாம் படிக்கலாம் புள்ள


பெண் : பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா
என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா


பெண் : கொஞ்சும் கிளி இவதான் மஞ்சக் குளிக்கையிலே
நெஞ்சோடு உன்ன நெனச்சேன்
இந்த மஞ்சப் புடிச்ச கன்னம் மச்சான் கைப் பட்டதுமே
மயக்கத்திலே மெல்ல சிரிச்சேன்


ஆண் : ஆடி முடிந்ததும் போடுறேன் அச்சாரம்
பூவே நீதான் என் பொறுப்புள்ள சம்சாரம்


பெண் : பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா ராசா ராசா
என் பக்கத்திலே நீ இருக்கணும் ராசா ராசா
வெளக்கு இறக்கி முகம் பாக்கணும் ராசா ராசா
நாம் விடிய விடிய கதப் படிக்கணும் ராசா ராசா


ஆண் : பாய் விரிச்சு படுத்துக்கலாம் வாடிப் புள்ள
ஆச பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ளே
இழுத்து இழுத்து போர்த்திக்கிட்ட போர்வைக்குள்ளே
வாடி இந்திரஜால கதைகளெல்லாம் படிக்கலாம் புள்ள….



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oorarinja Aambala Machan lyrics
  • Oorarinja Aambala Machan Rettai Kuzhal Thuppakki Tamil song lyrics
  • Oorarinja Aambala Machan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oorarinja Aambala Machan
  • Oorarinja Aambala Machan full lyrics
  • Oorarinja Aambala Machan meaning
  • Oorarinja Aambala Machan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...