Ponne Boomiyadi Song Lyrics - Manidharil Ithanai Nirangala

Ponne Boomiyadi Song Poster

Album: Manidharil Ithanai Nirangala

Artists: Vani Jairam, S. Janaki

Music by: Shyam

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ponne Boomiyadi Song Lyrics - English & Tamil


Ponne Boomiyadi Song Lyrics in English

Singers : Vani Jairam And S. Janaki


Music By : Shyam


Female : Aa… Lalalaa… Laa… Aaaa…
Laalaalaalaa… Aa… Aa…


Female : Aa… Aa… Mm… Mm…
Aa… Aa… M… Mm…


Chorus : O… O… Ho O… O…
Ho O… O… Ho O… O… Ho


Female : Ponnae Boomiyadi


Female : Aa Sari Sari Sari Sari


Female : Rendum Thaaimaiyadi


Female : Aa Sari Sari Sari Sari


Female : Saadham Oottum Kaigal Paaradiyo


Female : Thaalaattum Pachai Thottil


Chorus : Siru Siru Mani
Vidha Vidha Nira Mani
Siru Siru Mani Vidha Vidha Nira Mani


Female : Ponnae Boomiyadi


Female : Aa Sari Sari Sari Sari


Female : Rendum Thaaimaiyadi


Female : Aa Sari Sari Sari Sari


Female : Saadham Oottum Kaigal Paaradiyo


Female : Thaalaattum Pachai Thottil


Chorus : Siru Siru Mani
Vidha Vidha Nira Mani
Siru Siru Mani Vidha Vidha Nira Mani


Chorus : Ponnae Boomiyadi


Female : Aa Sari Sari Sari Sari


Chorus : Rendum Thaaimaiyadi


Chorus : …………………………..


Female : Vaanai Paarthu Poothaal Thaandi
Boomi Ponnaagum


Chorus : Aaa….aa….aa…aa…aa…
Aaa….aa….aa…aa…aa…


Female : Anbai Paarthu Serndhaal Thaandi
Semmai Poovaagum


Female : Paayum Thanneer Vellam Aanaal
Mannum Thaangaadhu


Female : Adhiga Thanneer Vella Kaadu


Female : Arivu Ponaal Maana Kaedu


Chorus : Nijamadi Idhu Nijamadi Nijamadi
Nijamadi Idhu Nijamadi Nijamadi


Female : Ponnae Boomiyadi


Chorus : Aa Sari Sari Sari Sari


Female : Rendum Thaaimaiyadi


Chorus : {Aa… Aa…


Female : Aa… Aa…aa…aa…aa..} (2)


Female : Poovum Pottum Maniyum Ondrae
Mannil Azhagillai


Chorus : Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Pongum Mangala Vaazhkkai Indri
Pennil Azhagillai


Female : Paarkkum Kangal Illai Endraal
Vaazhvil Sugam Illai


Female : Endha Mannil Enna Payiro


Female : Endha Thalaiyil Ena Ezhutho


Chorus : Varuvadhu Varum Vara Vidu Vara Vidu
Varuvadhu Varum Vara Vidu Vara Vidu


Female : Ponnae Boomiyadi


Female : Aa Sari Sari Sari Sari


Female : Rendum Thaaimaiyadi


Female : Aa Sari Sari Sari Sari


Female : Saadham Oottum Kaigal Paaradiyo


Female : Thaalaattum Pachai Thottil


Chorus : Siru Siru Mani Vidha Vidha Nira Mani
Siru Siru Mani Vidha Vidha Nira Mani


Chorus : Ponnae Boomiyadi


Female : Aa Sari Sari Sari Sari


Chorus : Rendum Thaaimaiyadi



Ponne Boomiyadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பெண் : ஆ… லலலா…லா… ஆஅ……
லாலாலாலா… ஆ… ஆ…

பெண் : ஆ… ஆ…..ம்…..ம்…
ஆ… ஆ… ம்… ம்…

குழு : ஓ… ஓ… ஹோ ஓ… ஓ… ஹோ
ஓ….ஹோ… ஓ… ஹோ ஓ… ஓ… ஹோ

பெண் : பொன்னே பூமியடி

பெண் : ஆ…..சரி சரி சரி சரி

பெண் : ரெண்டும் தாய்மையடி

பெண் : ஆ….சரி சரி சரி சரி

பெண் : சாதம் ஊட்டும் கைகள் பாரடியோ

பெண் : தாலாட்டும் பச்சைத் தொட்டில்

குழு : சிறு சிறு மணி
வித வித நிற மணி
சிறு சிறு மணி வித வித நிற மணி

பெண் : பொன்னே பூமியடி

பெண் : ஆ…..சரி சரி சரி சரி

பெண் : ரெண்டும் தாய்மையடி

பெண் : ஆ….சரி சரி சரி சரி

பெண் : சாதம் ஊட்டும் கைகள் பாரடியோ

பெண் : தாலாட்டும் பச்சைத் தொட்டில்

குழு : சிறு சிறு மணி
வித வித நிற மணி
சிறு சிறு மணி வித வித நிற மணி

குழு : பொன்னே பூமியடி

பெண் : ஆ….சரி சரி சரி சரி

குழு : ரெண்டும் தாய்மையடி

குழு : ………………………..

பெண் : வானைப் பார்த்து பூத்தால் தாண்டி
பூமி பொன்னாகும்

குழு : ஆஅ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ….ஆ….

பெண் : அன்பைப் பார்த்துச் சேர்ந்தல் தாண்டி
செம்மை பூவாகும்

பெண் : பாயும் தண்ணீர் வெள்ளம் ஆனால்
மண்ணும் தாங்காது

பெண் : அதிக தண்ணீர் வெள்ளக் காடு

பெண் : அறிவு போனால் மானக் கேடு

குழு : நிஜமடி இது நிஜமடி நிஜமடி
நிஜமடி இது நிஜமடி நிஜமடி

பெண் : பொன்னே பூமியடி

குழு : ஆ….சரி சரி சரி சரி

பெண் : ரெண்டும் தாய்மையடி

குழு : {ஆ… ஆ…

பெண் : ஆ… ஆ…ஆ….ஆ….ஆ….} (2)

பெண் : பூவும் பொட்டும் மணியும் இன்றி
மண்ணில் அழகில்லை

குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

பெண் : பொங்கும் மங்கல வாழ்க்கை இன்றி
பெண்ணில் அழகில்லை

பெண் : பார்க்கும் கண்கள் இல்லை என்றால்
வாழ்வில் சுகம் இல்லை

பெண் : எந்த மண்ணில் என்ன பயிரோ

பெண் : எந்த தலையில் என்ன எழுத்தோ

குழு : வருவது வரும் வர விடு வர விடு
வருவது வரும் வர விடு வர விடு

பெண் : பொன்னே பூமியடி

பெண் : ஆ…..சரி சரி சரி சரி

பெண் : ரெண்டும் தாய்மையடி

பெண் : ஆ….சரி சரி சரி சரி

பெண் : சாதம் ஊட்டும் கைகள் பாரடியோ

பெண் : தாலாட்டும் பச்சைத் தொட்டில்

குழு : சிறு சிறு மணி
வித வித நிற மணி
சிறு சிறு மணி வித வித நிற மணி

குழு : பொன்னே பூமியடி

பெண் : ஆ….சரி சரி சரி சரி

குழு : ரெண்டும் தாய்மையடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mazhai Tharumo En Megam lyrics
  • Mazhai Tharumo En Megam Manidharil Ithanai Nirangala Tamil song lyrics
  • Mazhai Tharumo En Megam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mazhai Tharumo En Megam
  • Mazhai Tharumo En Megam full lyrics
  • Mazhai Tharumo En Megam meaning
  • Mazhai Tharumo En Megam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...