Mazhai Tharumo En Megam Song Lyrics - Manidharil Ithanai Nirangala

Mazhai Tharumo En Megam Song Poster

Album: Manidharil Ithanai Nirangala

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailaja

Music by: Shyam

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mazhai Tharumo En Megam Song Lyrics - English & Tamil


Mazhai Tharumo En Megam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailaja


Music By : Shyam


Male : Aa… Hahahaahaa Haa…
Aa Haaha Haahaa…


Male : Mazhai Tharumo En Maegam
Mayangudhammaa Ennangal Yaavum
Thogaikku Thoodhuvan Yaaro
Thol Thotta Thendraladi
Thodarndhu Nee Paadum Raagam Enna
Pon Vandae


Male : Mazhai Tharumo En Maegam
Mayangudhammaa Ennangal Yaavum
Thogaikku Thoodhuvan Yaaro
Thol Thotta Thendraladi
Thodarndhu Nee Paadum Raagam Enna
Pon Vandae


Female : Aahahaa… Ohoho… Mm… Mm…


Male : Thaen Irukkum Vanna Malar Naeraadudhu
Thaeneeyil Ondru Ingu Poraadudhu
Thaen Irukkum Vanna Malar Naeraadudhu
Thaeneeyil Ondru Ingu Poraadudhu
Azhaikkindra Kangal Seiyum Aanandha Kolam
Thadai Podum Ullam Yaar Seidha Paavam
Thadai Podum Ullam Yaar Seidha Paavam
Thalir Maeni Anna Paedu Ennam Maarumaa


Male : Mazhai Tharumo En Maegam
Mayangudhammaa Ennangal Yaavum
Thogaikku Thoodhuvan Yaaro
Thol Thotta Thendraladi
Thodarndhu Nee Paadum Raagam Enna
Pon Vandae


Female : Aahahaa… Ohoho… Mm… Mm…


Male : Kovilukkul Dheiva Magal Kudi Yaerinaal
Kaadhalukkum Endru Aval Padi Yaeruvaal
Kovilukkul Dheiva Magal Kudi Yaerinaal
Kaadhalukkum Endru Aval Padi Yaeruvaal
Sirikkindra Thanga Sirppam Thaeril Varaadho
Silai Vannam Angae Kalai Ullam Ingae
Nilai Thannai Solla Thoodhuvan Yengae
Pizhaikkindra Saedhi Solla Anbae Odi Vaa


Male : Mazhai Tharumo En Maegam
Mayangudhammaa Ennangal Yaavum
Thogaikku Thoodhuvan Yaaro
Thol Thotta Thendraladi
Thodarndhu Nee Paadum Raagam Enna
Pon Vandae


Female : Aahahaa… Ohoho… Mm… Mm…



Mazhai Tharumo En Megam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : ஆ… ஹஹஹாஹா ஹா…
ஆ ஹாஹ ஹாஹா…..

ஆண் : மழை தருமோ என் மேகம்
மயங்குதம்மா எண்ணங்கள் யாவும்
தோகைக்குத் தூதுவன் யாரோ
தோள் தொட்டத் தென்றலடி
தொடர்ந்து நீ பாடும் ராகம் என்ன
பொன் வண்டே

ஆண் : மழை தருமோ என் மேகம்
மயங்குதம்மா எண்ணங்கள் யாவும்
தோகைக்குத் தூதுவன் யாரோ
தோள் தொட்டத் தென்றலடி
தொடர்ந்து நீ பாடும் ராகம் என்ன
பொன் வண்டே

பெண் : ஆஹஹா… ஓஹொஹோ… ம்… ம்…

ஆண் : தேன் இருக்கும் வண்ண மலர் நேராடுது
தேனீயில் ஒன்று இங்கு போராடுது
தேன் இருக்கும் வண்ண மலர் நேராடுது
தேனீயில் ஒன்று இங்கு போராடுது
அழைக்கின்ற கண்கள் செய்யும் ஆனந்தக் கோலம்
தடை போடும் உள்ளம் யார் செய்த பாவம்
தடை போடும் உள்ளம் யார் செய்த பாவம்
தளிர் மேனி அன்னப் பேடு எண்ணம் மாறுமா

ஆண் : மழை தருமோ என் மேகம்
மயங்குதம்மா எண்ணங்கள் யாவும்
தோகைக்குத் தூதுவன் யாரோ
தோள் தொட்டத் தென்றலடி
தொடர்ந்து நீ பாடும் ராகம் என்ன
பொன் வண்டே

பெண் : ஆஹஹா… ஓஹொஹோ… ம்… ம்…

ஆண் : கோவிலுக்குள் தெய்வ மகள் குடியேறினாள்
காதலுக்குள் என்று அவள் படியேறுவாள்
கோவிலுக்குள் தெய்வ மகள் குடியேறினாள்
காதலுக்குள் என்று அவள் படியேறுவாள்
சிரிக்கின்ற தங்கச் சிற்பம் தேரில் வராதோ
சிலை வண்ணம் அங்கே கலை உள்ளம் இங்கே
நிலை தன்னை சொல்ல தூதுவன் எங்கே
பிழைக்கின்ற சேதி சொல்ல அன்பே ஓடி வா

ஆண் : மழை தருமோ என் மேகம்
மயங்குதம்மா எண்ணங்கள் யாவும்
தோகைக்குத் தூதுவன் யாரோ
தோள் தொட்டத் தென்றலடி
தொடர்ந்து நீ பாடும் ராகம் என்ன
பொன் வண்டே

பெண் : ஆஹஹா… ஓஹொஹோ… ம்… ம்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ponne Boomiyadi lyrics
  • Ponne Boomiyadi Manidharil Ithanai Nirangala Tamil song lyrics
  • Ponne Boomiyadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ponne Boomiyadi
  • Ponne Boomiyadi full lyrics
  • Ponne Boomiyadi meaning
  • Ponne Boomiyadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...