Album: Moondram Pirai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Moondram Pirai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : {Ponmeni Urugudhae
Ennaasai Peruguthae
Yedhedho Ninaivu Thonudhae
Engaeyo Idhayam Pogudhae
Panikaatrilae…. Thananaa
Nananaa…nananaa} (2)
Female : Ilamai Idhu Yengum Vayadhu
Iru Vizhiyum Thoongaadhu
Inimai Sugam Vaangum Mandhu
Iniyum Idhu Thaangaadhu
Female : Ilam Maeni Vaaduthae
Thanalaagavae…haaah
Ilangaatru Veesuthae
Analaagavae….
Bathil Illaiyo Thananaa
Nananaa…nananaa…..
Female : Ponmeni Urugudhae
Ennaasai Peruguthae
Yedhedho Ninaivu Thonudhae
Engaeyo Idhayam Pogudhae
Panikaatrilae…. Thara Rara
Ru Ruuu..du Duuuu…
Female : Aruviyena Aasai Ezhundhu
Anaikkum Sugam Paarkaadhoo
Urugum Manam Unnai Ninaindhu
Unarvugalai Serkkaadho
Female : Unakkaaga Yengudhae
Oru Poo Udal
Uravaadum Inbamo
Thiru Paarkadal
Bathil Illaiyo Pababaaa
Pababaaa Pababaaa
Female : Ponmeni Urugudhae
Ennaasai..haan… Peruguthae
Yedhedho Ninaivu Thonudhae
Engaeyo Idhayam Pogudhae
Panikaatrilae…. Thananaaa
Nananaa Nananaaa…..
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : {பொன்மேனி உருகுதே
என் ஆசை பெருகுதே
ஏதேதோ நினைவு தோனுதே
எங்கேயோ இதயம் போகுதே
பனிகாற்றிலே …..
தனனா நனனா நனனா} (2)
பெண் : இளமை இது ஏங்கும் வயது
இரு விழியும் தூங்காது
இனிமை சுகம் வாங்கும் மனது
இனியும் இது தாங்காது
பெண் : இளமேனி வாடுதே
தனலாகவே ஹா….
இளங்காற்று வீசுதே
அனலாகவே….
பதில் இல்லையோ
தனனா நனனா நனனா
பெண் : {பொன்மேனி உருகுதே
என் ஆசை பெருகுதே
ஏதேதோ நினைவு தோனுதே
எங்கேயோ இதயம் போகுதே
பனிகாற்றிலே …..
தர ரா ருரூரு டுடூடு….
பெண் : அருவி என ஆசை எழுந்து
அனைக்கும் சுகம் பார்க்காதோ
உருகும் மனம் உன்னை நினைந்து
உணர்வுகளை சேர்க்காதோ
பெண் : உனக்காக ஏங்குதே
ஒரு பூவுடல்
உறவாடும் இன்பமோ
திருபார் கடல்
பதில் இல்லையோ
பபா பபா பபா……..
பெண் : பொன்மேனி உருகுதே
என் ஆசை ஆ பெருகுதே
ஏதேதோ நினைவு தோனுதே
எங்கேயோ இதயம் போகுதே
பனிகாற்றிலே ………..
தனனா நனனா நனனா