
Album: Moondram Pirai
Artists: K.J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Moondram Pirai
Artists: K.J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K.J. Yesudas
Music By : Ilayaraja
Whistling : ………………………
Male : { Kannae Kalaimaanae Kanni Mayilena
Kanden Unnai Nanae } (2)
Anthi Pagal Unnai Naan Paarkiren
Aandavanai Ithai Thaan Ketkiren
Raariraaro Oraariro … Raariraaro Oraariro
Male : Kannae Kalaimaanae Kanni Mayilena
Kanden Unnai Nanae
Male : Oomai Endral Oru Vagai Amaithi
Yelai Endral Athil Oru Amaithi
Neeyo Kili Pedu
Panpaadum Aanantha Kuyil Pedu
Yeno Deivam Sathi Seithathu
Pethai Polae Vithi Seithathu
Male : Kannae Kalaimaanae Kanni Mayilena
Kanden Unnai Nanae
Anthi Pagal Unnai Naan Paarkiren
Aandavanai Ithai Thaan Ketkiren
Raariraaro Oraariro … Raariraaro Oraariro
Male : Kaadhal Konden Kanavinai Valarthen
Kanmani Unnai Naan Karuthinil Niraithen
Unakae Uyiraanen Ennalum Ennai Nee Maravadhae
Nee Illaamal Ethu Nimathi
Nee Thaan Endrum En Sannithi
Male : Kannae Kalaimaanae Kanni Mayilena
Kanden Unnai Nanae
Anthi Pagal Unnai Naan Paarkiren
Aandavanai Ithai Thaan Ketkiren
{ Raariraaro Oraariro … Raariraaro Oraariro } (2)
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
விஷ்லிங் : …………………………
ஆண் : { கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே } (2)
அந்திப் பகல் உனை நான்
பார்க்கிறேன் ஆண்டவனை
இதைத்தான் கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ஆண் : கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே
ஆண் : ஊமை என்றால்
ஒரு வகை அமைதி ஏழை
என்றால் அதில் ஒரு
அமைதி நீயோ கிளிப்பேடு
பண் பாடும் ஆனந்தக் குயில்
பேடு ஏனோ தெய்வம் சதி
செய்தது பேதை போல
விதி செய்தது
ஆண் : கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே அந்திப் பகல்
உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான்
கேட்கிறேன் ராரிராரோ
ஓராரிரோ ராரிராரோ
ஓராரிரோ
ஆண் : காதல் கொண்டேன்
கனவினை வளர்த்தேன்
கண்மணி உனை நான்
கருத்தினில் நிறைத்தேன்
உனக்கே உயிரானேன்
எந்நாளும் எனை நீ மறவாதே
நீ இல்லாமல் எது நிம்மதி
நீதான் என்றும் என் சன்னிதி
ஆண் : கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே அந்திப் பகல்
உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான்
கேட்கிறேன்
{ ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ } (2)