Ponmalar Ingoru Punnagai Song Lyrics - Athaimadi Methaiyadi

Ponmalar Ingoru Punnagai Song Poster

Album: Athaimadi Methaiyadi

Artists: K. S. Chitra

Music by: S. R. Vasu

Lyricist: Vaali

Release Date: 16-06-2021 (05:40 AM)

Ponmalar Ingoru Punnagai Song Lyrics - English & Tamil


Ponmalar Ingoru Punnagai Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chitra


Music By : S. R. Vasu


Female : Pon Malar Ingoru Punnagai Seithathu
Kann Vizhi Innoru
Kaaiyam Eithathu Kaalam Kaninthatho


Female : Sittridai Kondoru Chiththiram Vanthathu
Senthamizh Pongida
Sinthugal Thanthathu Paadal Punainthatho


Female : Kaal Kondu Kai Kondu Ulava
Iru Kannodu Minnalgal Kulava
Nadanam Puriyum Padhumai
Idhu Engaeyum Illatha Pudhumai


Female : Salangai Saththamthaan
Kulungum Niththamthaan
Maghizhchi Vellamthaan
Malintha Ullanthaan


Female : Pon Malar Ingoru Punnagai Seithathu
Kann Vizhi Innoru
Kaaiyam Eithathu Kaalam Kaninthatho


Female : Sittridai Kondoru Chiththiram Vanthathu
Senthamizh Pongida
Sinthugal Thanthathu Paadal Punainthatho


Female : {Panipanisaa
Male : Aahhaa
Female : Nisanisaga
Male : Aahhaa} (2)
Female : Saasanini Ninini Saasasaasaga….
Male : Thaanana Naanannaanana Naanannaanana Naa


Female : Kaattukkul Koottukkul Thuyar
Paattukkal Paadiya Kuil Koottai Thuranthatho
Vinnukkum Mannukkum
Adhu Kannukku Ettiya Varai Paadi Paranthatho


Female : Ini Ulagam Muzhuthum Thanathu
En Ulavi Thiriyum Manathu
Idhu Sugangal Vilaiyum Pozhuthu
Intha Iyarkkai Anaiththum Azhagu


Female : Salangai Saththamthaan
Kulungum Niththamthaan
Maghizhchi Vellamthaan
Malintha Ullanthaan


Female : Pon Malar Ingoru Punnagai Seithathu
Kann Vizhi Innoru
Kaaiyam Eithathu Kaalam Kaninthatho


Female : Sittridai Kondoru Chiththiram Vanthathu
Senthamizh Pongida
Sinthugal Thanthathu Paadal Punainthatho


Female : …………………
Male : ……………………..


Female : Bhoomikkul Meagangal Vara
Megangal Irangal Thara
Pookkal Malarnthatho
Thooral Saaral Ena Thoovum
Panithuliyil Thegam Silirththatho


Female : Munbu Iravum Pagalum Thanimai
Ini Ilamai Muzhuthum Inimai
Nenjai Vilagi Nadakkum Kavalai
Ini Vizhigal Ezhuthum Kavithai


Female : Salangai Saththamthaan
Kulungum Niththamthaan
Maghizhchi Vellamthaan
Malintha Ullanthaan


Female : Pon Malar Ingoru Punnagai Seithathu
Kann Vizhi Innoru
Kaaiyam Eithathu Kaalam Kaninthatho


Female : Sittridai Kondoru Chiththiram Vanthathu
Senthamizh Pongida
Sinthugal Thanthathu Paadal Punainthatho


Female : Kaal Kondu Kai Kondu Ulava
Iru Kannodu Minnalgal Kulava
Nadanam Puriyum Padhumai
Idhu Engaeyum Illatha Pudhumai


Female : Salangai Saththamthaan
Kulungum Niththamthaan
Maghizhchi Vellamthaan
Malintha Ullanthaan


Female : Pon Malar Ingoru Punnagai Seithathu
Kann Vizhi Innoru
Kaaiyam Eithathu Kaalam Kaninthatho


Female : Sittridai Kondoru Chiththiram Vanthathu
Senthamizh Pongida
Sinthugal Thanthathu Paadal Punainthatho…..



Ponmalar Ingoru Punnagai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா


இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஆர். வாசு


பெண் : பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது
கண் விழி இன்னொரு
காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ


பெண் : சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது
செந்தமிழ் பொங்கிட
சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ


பெண் : கால் கொண்டு கை கொண்டு உலவ
இரு கண்ணோடு மின்னல்கள் குலவ
நடனம் புரியும் பதுமை
இது எங்கேயும் இல்லாத புதுமை


பெண் : சலங்கை சத்தம்தான்
குலுங்கும் நித்தம்தான்
மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான்
மலிந்த உள்ளந்தான்


பெண் : பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது
கண் விழி இன்னொரு
காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ


பெண் : சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது
செந்தமிழ் பொங்கிட
சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ


பெண் : {பநிபநிஸா
ஆண் : ஆஹ்ஹா
பெண் : நிஸநிஸக
ஆண் : ஆஹ்ஹா} (2)
பெண் : ஸாஸநிநி நிநிநி ஸாஸஸாஸக…..
ஆண் : தானன நானன்நாணன நானன்நானன னா


பெண் : காட்டுக்குள் கூட்டுக்குள் துயர்
பாட்டுக்கள் பாடிய குயில் கூட்டை துறந்ததோ
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
அது கண்ணுக்கு எட்டிய வரை பாடிப் பறந்ததோ


பெண் : இனி உலகம் முழுதும் தனது
என உலவி திரியும் மனது
இது சுகங்கள் விளையும் பொழுது
இந்த இயற்க்கை அனைத்தும் அழகு


பெண் : சலங்கை சத்தம்தான்
குலுங்கும் நித்தம்தான்
மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான்
மலிந்த உள்ளந்தான்


பெண் : பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது
கண் விழி இன்னொரு
காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ


பெண் : சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது
செந்தமிழ் பொங்கிட
சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ


பெண் : ……………………..
ஆண் : …………………….


பெண் : பூமிக்குள் மேகங்கள் வர
மேகங்கள் இறங்கல் தர
பூக்கள் மலர்ந்ததோ
தூறல் சாரல் என தூவும்
பனித்துளியில் தேகம் சிலிர்த்ததோ


பெண் : முன்பு இரவும் பகலும் தனிமை
இனி இளமை முழுதும் இனிமை
நெஞ்சை விலகி நடக்கும் கவலை
இனி விழிகள் எழுதும் கவிதை….


பெண் : சலங்கை சத்தம்தான்
குலுங்கும் நித்தம்தான்
மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான்
மலிந்த உள்ளந்தான்


பெண் : பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது
கண் விழி இன்னொரு
காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ


பெண் : சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது
செந்தமிழ் பொங்கிட
சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ


பெண் : கால் கொண்டு கை கொண்டு உலவ
இரு கண்ணோடு மின்னல்கள் குலவ
நடனம் புரியும் பதுமை
இது எங்கேயும் இல்லாத புதுமை


பெண் : சலங்கை சத்தம்தான்
குலுங்கும் நித்தம்தான்
மகிழ்ச்சி வெள்ளம்தான்
மலிந்த உள்ளந்தான்


பெண் : பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது
கண் விழி இன்னொரு
காவியம் எய்தது காலம் கனிந்ததோ


பெண் : சிற்றிடை கொண்டொரு சித்திரம் வந்தது
செந்தமிழ் பொங்கிட
சிந்துகள் தந்தது பாடல் புனைந்ததோ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • I Love You lyrics
  • I Love You Athaimadi Methaiyadi Tamil song lyrics
  • I Love You lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics I Love You
  • I Love You full lyrics
  • I Love You meaning
  • I Love You song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...