Album: Athaimadi Methaiyadi
Artists: Vani Jayaram
Music by: S. R. Vasu
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 14-06-2021 (07:43 PM)
Album: Athaimadi Methaiyadi
Artists: Vani Jayaram
Music by: S. R. Vasu
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 14-06-2021 (07:43 PM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : S. R. Vasu
Female : Aaraaro Aariraro Nee Yaaro Thaai Yaaro
Idhil Unmaiyai Yaar Arivaaro
Female : Paalootta Thaayillaiyaa
Un Thaai Pola Naan Illaiyaa
Paalootta Thaayillaiyaa
Un Thaai Pola Naan Illaiyaa
Female : Nenjil Idam Maari Vilaiyaadum Thendralae
Thaei Pirai Yaedhum Ariyaatha Thingalae
Female : Anbu Paalootta Thaayillaiyaa
Un Thaai Pola Naan Illaiyaa
Female : Eerainthu Maadhanal Thaangi Madi Thaangi
Idai Noga Mel Mochchu Vaangi Dhinam Vaanggi
Oru Thaaikku Magalaaga Vanthaai
Inga Maru Thaaikku Magalaagi Nindraai
Ingu Maru Thaaikku Magalaagi Nindraai
Female : Unakku Paalootta Thaayillaiyaa
Un Thaai Pola Naan Illaiyaa
Female : Oru Naaikkum Thaaiyaagum Ullam Anbu Vellam
Karunaikku Porul Enna Sollum Ival Illam
Thaaimaikku Kidaiyaathu Bedham
Endrum Adhuthaanae Tharamaana Vedham
Endrum Adhuthaanae Tharamaana Vedham
Female : Unakku Paalootta Thaayillaiyaa
Un Thaai Pola Naan Illaiyaa
Female : Oru Peru Nee Petra Peru Arum Peru
Un Thaai Thanthai Ivarendru Kooru Veru Yaaru
Eduththaalum Valarththaalum Thaaithaan
Nee Endrendrum Ivalanbu Saeithaan
Nee Endrendrum Ivalanbu Saeithaan
Female : Unakku Paalootta Thaayillaiyaa
Un Thaai Pola Naan Illaiyaa
Female : Nenjil Idam Maari Vilaiyaadum Thendralae
Thaeipirai Yaedhum Ariyaatha Thingalae
Female : Anbu Paalootta Thaayillaiyaa
Un Thaai Pola Naan Illaiyaa…..
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஆர். வாசு
பெண் : ஆராரோ ஆரிரரோ நீ யாரோ தாய் யாரோ
இதில் உண்மையை யார் அறிவாரோ
பெண் : பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பெண் : நெஞ்சில் இடம் மாறி விளையாடும் தென்றலே
தேய்ப்பிறை ஏதும் அறியாத திங்களே
பெண் : அன்பு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பெண் : ஈரைந்து மாதங்கள் தாங்கி மடி தாங்கி
இடை நோக மேல் மூச்சு வாங்கி தினம் வாங்கி
ஒரு தாய்க்கு மகளாக வந்தாய்
இங்கு மறு தாய்க்கு மகளாகி நின்றாய்
இங்கு மறு தாய்க்கு மகளாகி நின்றாய்
பெண் : உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பெண் : ஒரு நாய்க்கும் தாயாகும் உள்ளம் அன்பு வெள்ளம்
கருணைக்கு பொருள் என்ன சொல்லும் இவள் இல்லம்
தாய்மைக்கு கிடையாது பேதம்
என்றும் அதுதானே தரமான வேதம்
என்றும் அதுதானே தரமான வேதம்
பெண் : உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா…
பெண் : ஒரு பேரு நீ பெற்ற பேரு அரும் பேரு
உன் தாய் தந்தை இவரென்று கூறு வேறு யாரு
எடுத்தாலும் வளர்த்தாலும் தாய்தான்
நீ என்றென்றும் இவளன்பு சேய்தான்
நீ என்றென்றும் இவளன்பு சேய்தான்
பெண் : உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பெண் : நெஞ்சில் இடம் மாறி விளையாடும் தென்றலே
தேய்ப்பிறை ஏதும் அறியாத திங்களே
பெண் : உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா….