Pondicherry Vazhiyilla Song Lyrics - Irumbu Kuthirai

Pondicherry Vazhiyilla Song Poster

Album: Irumbu Kuthirai

Artists: Priya Hemesh, A. R. Reihana

Music by:

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pondicherry Vazhiyilla Song Lyrics - English & Tamil


Pondicherry Vazhiyilla Song Lyrics in English

Singers : A. R. Reihana And Priya Hemesh


Music By : G. V. Prakash Kumar


Female : Kadamazhiyel Legariyumaai
Kirangi Kirangi Vanthavala
Orungi Minungi Sinungi Mayangi
Nada Nadannal Nenjunulla
Janaku Janaku Singaariyae
Athuram Mathuram Nugaram Tharunam


Chorus : Hei Hei Hei Hei
Hei Hei Hei Hei


Female : Pondicherry Vazhiyilla
Paathi Thenja Nillavula
Solli Poga Vandha Neeyum
Sokkum Kaadhala


Chorus : Hei Hei Hei Hei


Female : Muthamittu Mudiyala
Mohanangi Madiyila
Kanna Moodi Saanjadhala
Innum Vidiyala..


Chorus : Hei Hei Hei Hei


Female : Rathiri Neramo
Ragalaiyagi Poguthu..
Verthidum Vennila
Vaanil Oorudhu..
Moochula Veppamo
Muttu Katti Poduthu..
Meththa Mattum
Enna Theduthu..


Chorus : Hei Hei Hei Hei


Female : Pondicherry Vazhiyilla
Paathi Thenja Nillavula
Solli Poga Vandha Neeyum
Sokkum Kaadhala


Chorus : Hei Hei Hei Hei


Female : Mundhanayil Muthamitta
Bathirama Atha Mudinju Vachenae..
Chorus : Hei Hei Hei Hei


Female : Kannathula Kannam Vacha..
Kannadiyil Atha Nottam Vittenae..
Chorus : Hei Hei Hei Hei


Female : Mazhaiyo… Idiyo…
Vizhundha.. Thithikumae
Idhayam Thudikka
Engae Ponayo…
Chorus : Hei Hei Hei Hei


Female : Pudhayal Thirudum
Puliya Theda Vittu
Theda Vittu Kattikolvenae..


Female : Pondicherry Vazhiyilla
Paathi Thenja Nillavula
Solli Poga Vandha Neeyum
Sokkum Kaadhala


Claps : …………………………………


Female : Thoothukudi… Thoovakudi
Meeraasudhaar Nee
Poda Munnala..
Chorus : Hei Hei Hei Hei


Female : Kathiri Poo…seelai Katti..
Kachidhama Naa
Vandhen Pinnala
Chorus : Hei Hei Hei Hei


Female : Enakkum Unakkum..
Pala Naal Bandham Undu..
Palakam Pulakam
Vittu Pogadhae
Chorus : Hei Hei Hei Hei


Female : Unakkum Pidikkum
Enna Nee Thooki Pona
Thooki Pona
Dhegam Thangadhae
Chorus : Hei Hei Hei Hei


 



Pondicherry Vazhiyilla Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : எ.ஆர். ரெய்ஹனா, பிரியா ஹிமேஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : கடமழியேல்
லேக்கரியுமாய் கிறங்கி
கிறங்கி வந்தவள ஒருங்கி
மினுங்கி சினுங்கி மயங்கி
நட நடன்னல் நெஞ்சுனுள்ள
ஜனக்கு ஜனக்கு சிங்காரியே
அதுரம் மதுரம் நுகரும் தருணம்

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண் : பாண்டிச்சேரி வழியில
பாதி தேஞ்ச நிலவுல சொல்லி
போக வந்த நீயும் சொக்கும் காதல

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : முத்தமிட்டு முடியல
மோகநாங்கி மடியில கண்ண
மூடி சாஞ்சதால இன்னும் விடியல

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : ராத்திரி நேரமோ
ரகளையாகி போகுது
வேர்த்திடும் வெண்ணிலா
வானில் ஊறுது மூச்சுல
வெப்பமோ முட்டுகட்டி
போடுது மெத்த மட்டும்
என்ன தேடுது

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : பாண்டிச்சேரி வழியில
பாதி தேஞ்ச நிலவுல சொல்லி
போக வந்த நீயும் சொக்கும் காதல

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : முந்தானையில்
முத்தமிட்ட பத்திரமா அத
முடிஞ்சு வச்சேனே
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : கன்னத்துல
கன்னம் வச்ச கண்ணாடியில்
அத நோட்டம் விட்டேனே
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : மழையோ இடியோ
விழுந்தா தித்திக்குமே இதயம்
துடிக்க எங்கே போனாயோ
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : புதையல் திருடும்
புலிய தேட விட்டு தேட
விட்டு கட்டிக்கொள்வேனே

பெண் : பாண்டிச்சேரி வழியில
பாதி தேஞ்ச நிலவுல சொல்லி
போக வந்த நீயும் சொக்கும் காதல

பெண் : தூத்துக்குடி
துவாக்குடி மிராசுதர்
நீ போடா முன்னால
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : கத்திரிப்பூ சேலை
கட்டி கச்சிதமா நான்
வந்தேன் பின்னால
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : எனக்கும் உனக்கும்
பல நாள் பந்தம் உண்டு
பழக்கம் புழக்கம் விட்டு
போகாதே
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : உனக்கும் பிடிக்கும்
என்ன நீ தூக்கி போனா தூக்கி
போனா தேகம் தாங்காதே
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Alaipaayum lyrics
  • Alaipaayum Irumbu Kuthirai Tamil song lyrics
  • Alaipaayum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Alaipaayum
  • Alaipaayum full lyrics
  • Alaipaayum meaning
  • Alaipaayum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...