
Album: Irumbu Kuthirai
Artists: Vijay Prakash, M. M. Manasi, Mugdha Hasabnis
Music by:
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Irumbu Kuthirai
Artists: Vijay Prakash, M. M. Manasi, Mugdha Hasabnis
Music by:
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Vijay Prakash, Mugdha Hasabnis And M. M. Manasi
Music By : G. V. Prakash Kumar
Female : Hey Anga Enna Panra
Naa Thoonga Poren
Nee Innum Thoongalaya….(Dialogue)
Female : Angae Ippo Enna Seigiraai
Aadai Maatri Thoonga Selgiraai..
Ennai Thoonga Poga Solgiraai…
Pogiren Oh….
Female : Ennavum Peasalam
Endrae Orr Ennam Thondrudhae
Un Manam Ennavo
Thuzhaavi Paarka Thondrudhae
Male : Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Ohooooo…….
Female : Angae Ippo Enna Seigiraai
Aadai Maatri Thoonga Selgiraai..
Ennai Thoonga Poga Solgiraai…
Pogiren Oh….
Female : Viral Nuni Anup-pidum
Visaaranai… Sugamae
Male : Bathil Mozhi Varum Varai
Padum Vali Sugamae
Female : Oivillayae Viralgaluku..
Nogindradhae Nagam Iduku..
Male : Aanalum En Sugam Irukku..
Nenjae… Sol….
Male : Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Male : Niram Edhu.. Manam Edhu..
Pidikkudhu Unakku..
Female : Karum Niram.. Kadal Manam..
Pidikkumae Enaku..
Male : Naan Kaalaiyil Ezhundhadhumae
Thaanagavae Thalai Thirumbum..
Un Seidhiyai Manam Virumbum..
Yeano… Yean…..
Female : Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Female : Angae Ippo Enna Seigiraai
Aadai Maatri Thoonga Selgiraai..
Ennai Thoonga Poga Solgiraai…
Pogiren Oh….
Male : Ennavum Peasalam
Endrae Orr Ennam Thondrudhae
Un Manam Ennavo
Thuzhaavi Paarka Thondrudhae
Male : Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Oh..oooohooo
Ohooooo…….
பாடகிகள் : முஃதா ஹசபினிஸ், எம்.எம். மனசி
பாடகா் : விஜய் பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
பெண் : ஹே அங்க என்ன
பண்ற நா தூங்க போறேன்
நீ இன்னும் தூங்கலையா
பெண் : அங்கே இப்போ
என்ன செய்கிறாய் ஆடை
மாற்றி தூங்க செல்கிறாய்
என்னை தூங்க போக
சொல்கிறாய் போகிறேன் ஓ
பெண் : என்னவும் பேசலாம்
என்றே ஓர் எண்ணம் தோன்றுதே
உன் மனம் என்னவோ துழாவி
பார்க்க தோன்றுதே
ஆண் : ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓஹோ
பெண் : அங்கே இப்போ
என்ன செய்கிறாய் ஆடை
மாற்றி தூங்க செல்கிறாய்
என்னை தூங்க போக
சொல்கிறாய் போகிறேன் ஓ
பெண் : விரல் நுனி
அனுப்பிடும் விசாரணை
சுகமே
ஆண் : பதில் ஒளி வரும்
வரை படும் வலி சுகமே
பெண் : ஓய்வில்லையே
விரல்களுக்கு நோகின்றதே
நகம் இடுக்கு
ஆண் : ஆனாலும் என்
சுகம் இருக்கு நெஞ்சே
சொல்
ஆண் : ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஆண் : நிறம் எது மணம்
எது பிடிக்குது உனக்கு
பெண் : கரும் நிறம் கடல்
மணம் பிடிக்குமே எனக்கு
ஆண் : நான் காலையில்
எழுந்ததுமே தானாகவே
தலை திரும்பும் உன்
செய்தியை மனம் விரும்பும்
ஏனோ ஏன்
பெண் : ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
பெண் : அங்கே இப்போ
என்ன செய்கிறாய் ஆடை
மாற்றி தூங்க செல்கிறாய்
என்னை தூங்க போக
சொல்கிறாய் போகிறேன் ஓ
ஆண் : என்னவும் பேசலாம்
என்றே ஓர் எண்ணம் தோன்றுதே
உன் மனம் என்னவோ துழாவி
பார்க்க தோன்றுதே
ஆண் : ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓஹோ