Ponapokkil Song Lyrics - Adhe Kangal

Ponapokkil Song Poster

Album: Adhe Kangal

Artists: Anudeep Dev, Namratha S. Aravindan

Music by: M. Ghibran

Lyricist: Parvathy

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ponapokkil Song Lyrics - English & Tamil


Ponapokkil Song Lyrics in English

Singers : Anudeep Dev And Namratha S. Aravindan


Music By : M. Ghibran


Female : Pona Pokkil Sollum
Chinna Vaarthayae
Chillena Irukku
Kelu Unmaiyae


Female : Innum Cheeni Sertthu
Pesinaai Idho
Sattena Asandhu
Pogum Penmaiyae


Female : Naanumae Naanavaa
Illai Embi Embi
Megam Theendavaa


Female : Egamaai Engavaa
Innum Innum Pesa
Vaarthai Thedavaa


Female : Thediyae Aasaiyai
Maalayaai Soodiyae
Naalelaam Unnaiyae
Suttravaa..


Male : Pona Pokkil Sollum
Chinna Vaarthayae
Chillena Irukku
Kelu Unmaiyae


Male : Innum Cheeni Sertthu
Pesinaai Idho
Sattena Asandhu
Pogum Aanmaiyae


Female : Mella Sollavaa
Vegam Koottavaa
Solli Sellavaa
Illai Nirkavaa


Female : Sonna Kaadhalai
Killi Paarkavaa
Rendu Kaiyilae
Alli Thorkkavaa


Male : Paarvaiyil Aayiram
Maattram Varum
Endru Naan Indruthaan
Kandu Kolgiren


Male : Kaadhalai Kooridum
Un Kannin Vazhi
Ennaiyae Kaangiren
Naan..


Female : Saarai Saarayaai
Thaarai Thaaraiyaai
Anbu Thekkiyae
Unnai Paarkiren


Female : Konjam Konjamaai
Serttha Sorkalai
Kaadhin Vaayilae
Kondu Serkkiren


Male : Thooralai Endhida
Kai Neettinen
Thooralaai Mattumae
Thoovi Nindradhae


Male : Indru En Ullamae
Nanaikkum Varai
Peidhidum Vaanmazhaii
Nee..


Female : Pona Pokkil Sollum
Chinna Vaarthayae
Chillena Irukku
Kelu Unmaiyae


Female : Innum Cheeni Sertthu
Pesinaai Idho
Sattena Asandhu
Pogum Penmaiyae


Male : Naanumae Naanavaa
Illai Embi Embi
Megam Theendavaa


Male : Egamaai Engavaa
Innum Innum Pesa
Vaarthai Thedavaa


Male : Pakkatthil Vandhadhum
Moochilae Vaasanai
Maiyamai Maiyalai
Kottuthae…



Ponapokkil Song Lyrics in Tamil

பாடகி : நம்ரதா எஸ். அரவிந்தன்

பாடகர் : அனுதீப் தேவ்

இசையமைப்பாளர் : எம். க்ஹிப்ரான்

பெண் : போன போக்கில்
சொல்லும் சின்ன வார்த்தையே
சில்லென இருக்கு கேளு
உண்மையே

பெண் : இன்னும் சீனி
சேர்த்து பேசினாய் இதோ
சட்டென அசந்து போகும்
பெண்மையே

பெண் : நானுமே நானவா
இல்லை எம்பி எம்பி மேகம்
தீண்டவா

பெண் : ஏகமாய் ஏங்கவா
இன்னும் இன்னும் பேச
வார்த்தை தேட வா

பெண் : தேடியே ஆசையை
மாலையாய் சூடியே நாள்
எல்லாம் உன்னையே சுற்றவா

ஆண் : போன போக்கில்
சொல்லும் சின்ன வார்த்தையே
சில்லென இருக்கு கேளு
உண்மையே

ஆண் : இன்னும் சீனி சேர்த்து
பேசினாய் இதோ சட்டென
அசந்து போகும் ஆண்மையே

பெண் : மெல்ல சொல்லவா
வேகம் கூட்டவா சொல்லி
செல்லவா இல்லை நிற்கவா

பெண் : சொன்ன காதலை
கிள்ளி பார்க்கவா ரெண்டு
கையிலே அள்ளி தோற்கவா

ஆண் : பார்வையில் ஆயிரம்
மாற்றம் வரும் என்று நான்
இன்று தான் கண்டு
கொள்கிறேன்

ஆண் : காதலை கூறிடும்
உன் கண்ணின் வழி
என்னையே காண்கிறேன்
நான்

பெண் : சாரை சாரையாய்
தாரை தாரையாய் அன்பு
தேக்கியே உன்னை
பார்கிறேன்

பெண் : கொஞ்சம் கொஞ்சமாய்
சேர்த்த சொற்களை காதின்
வாயிலே கொண்டு சேர்க்கிறேன்

ஆண் : தூறலை ஏந்திட கை
நீட்டினேன் தூறலாய் மட்டுமே
தூவி நின்றதே

ஆண் : இன்று என் உள்ளமே
நனைக்கும் வரை பெய்திடும்
வான்மழை நீ

பெண் : போன போக்கில்
சொல்லும் சின்ன வார்த்தையே
சில்லென இருக்கு கேளு
உண்மையே

பெண் : இன்னும் சீனி சேர்த்து
பேசினாய் இதோ சட்டென
அசந்து போகும் பெண்மையே

ஆண் : நானுமே நானவா
இல்லை எம்பி எம்பி மேகம்
தீண்டவா

ஆண் : ஏகமாய் ஏங்கவா
இன்னும் இன்னும் பேச
வார்த்தை தேட வா

ஆண் : பக்கத்தில் வந்ததும்
மூச்சிலே வாசனை மையமாய்
மையலாய் கொட்டுதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • I Have Nothing lyrics
  • I Have Nothing Adhe Kangal Tamil song lyrics
  • I Have Nothing lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics I Have Nothing
  • I Have Nothing full lyrics
  • I Have Nothing meaning
  • I Have Nothing song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...