Album: Adhe Kangal
Artists: Addie Nicole, Jah Mil
Music by: M. Ghibran
Lyricist: Addie Nicole
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Adhe Kangal
Artists: Addie Nicole, Jah Mil
Music by: M. Ghibran
Lyricist: Addie Nicole
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â Addie Nicole And Jah Mil
Music By :Â M. Ghibran
Chorus : …………………………..
Female : Look At What You Have Done
Clouded The Morning Sun
I Would Have Shined For You
But Now That I Have Learned The Truth
Female : I Wont Let You Break Me Down
I Will Take What I Still Have And Get Out
When You’re Falling Deep Asleep
I’ll Be There Haunting In Your Dreams
Female : You Should Know When You Left Me Alone
The Silence Of Sound
Female : Hey..
I Have Nothing Left To Say
You Have Taken It All Away
For All The Scars And All The Pain
I’m Never Coming Back Now
Female : Hey..
We Have Nothing Left To Do
I Gave All Of My Heart To You
Perhaps I Fell In Love Too Soon
Or Maybe You Brought Us Down
Chorus : ………………………..
Female : Tears Have Fallen Like The Rain
And Lighting Struck My Soul
But I Have Found My Strength Again
And I Wont Take It Anymore
Female : Hey..
Everyday I Am Reminded Of
What We Could Have Been
Every Moment Comes Back To Me
Each Time I Let You In
Female : There Is A Fire Growing Inside Me And
It’s Headed Your Way
All Of This Madness Could Have Been
Ended If You Had Just Stayed
Female : Hey..
I Have Nothing Left To Say
You Have Taken It All Away
For All The Scars And All The Pain
I’m Never Coming Back Now
Female : Hey..
We Have Nothing Left To Do
I Gave All Of My Heart To You
Perhaps I Fell In Love Too Soon
Or Maybe You Brought Us Down
Female : Hey..
I Have Nothing Left To Say
You Have Taken It All Away
For All The Scars And All The Pain
I’m Never Coming Back Now
Chorus : …………………………..
பாடகி : அட்டி நிகோலே
பாடகர் : ஜா மில்
இசையமைப்பாளர் : எம். கிப்ரான்
குழு : …………………
பெண் : லுக் அட் வாட் யூ
ஹவ் டன் கிளவுடட் தி
மார்னிங் சன் ஐ வுட் ஹவ்
ஷின்ட் பார் யூ பட் நவ் தட்
ஐ ஹவ் லேர்ன்ட் தி ட்ருத்
பெண் : ஐ வோன்ட் லெட்
யூ பிரேக் மீ டவ்ன் ஐ வில்
டேக் வாட் ஐ ஸ்டில் ஹவ்
அண்ட் கெட் அவுட் வென்
யூ ஆர் பால்லிங் டீப் அஸ்லீப்
ஐ வில் பி தேர் ஹன்ட்டிங்
இன் யுவர் ட்ரீம்ஸ்
பெண் : யூ ஷூட் நோ
வென் யூ லெப்ட் மீ
அலோன் தி சைலன்ஸ்
ஆப் சவுண்ட்
பெண் : ஹே ஐ ஹவ்
நத்திங் லெப்ட் டு சே யூ
ஹவ் டேகன் இட் ஆல்
அவே பார் ஆல் தி
ஸ்கேர்ஸ் அண்ட் ஆல்
தி பெயின் ஐ எம் நெவர்
கம்மிங் பேக் நவ்
பெண் : ஹே வி ஹவ்
நத்திங் லெப்ட் டு டூ ஐ
கேவ் ஆல் ஆப் மை
ஹார்ட் டு யூ பெர்ஹப்ஸ்
ஐ பெல் இன் லவ் டு சூன்
ஆர் மே பி ப்ராட் அஸ்
டவ்ன்
குழு : …………………………..
பெண் : டியர்ஸ் ஹவ்
பாலன் லைக் தி ரெயின்
அண்ட் லைட்டிங் ஸ்ட்ரக்
மை சோல் பட் ஐ ஹவ்
பௌன்ட் மை ஸ்ட்ரென்த்
அகைன் அண்ட் ஐ வோன்ட்
டேக் இட் எனிமோர்
பெண் : ஹே எவ்ரிடே ஐ
எம் ரிமைன்டட் ஆப் வாட்
வி குட் ஹவ் பீன் எவ்ரி
மொமென்ட் கம்ஸ் பேக்
டு மீ ஈச் டைம் ஐ லெட்
யூ இன்
பெண் : தேர் இஸ் எ பைர்
க்ரோயிங் இன்சைட் மீ
அண்ட் இட்ஸ் ஹெட்டட்
யுவர் வே ஆல் ஆப் திஸ்
மேட்னஸ் குட் ஹவ் பீன்
எண்டட் இப் யூ ஹட்
ஜஸ்ட் ஸ்டேடட்
பெண் : ஹே ஐ ஹவ் நத்திங்
லெப்ட் டு சே யூ ஹவ் டேகன்
இட் ஆல் அவே பார் ஆல் தி
ஸ்கேர்ஸ் அண்ட் ஆல் தி
பெயின் ஐ எம் நெவர்
கம்மிங் பேக் நவ்
பெண் : ஹே வி ஹவ்
நத்திங் லெப்ட் டு டூ ஐ
கேவ் ஆல் ஆப் மை
ஹார்ட் டு யூ பெர்ஹப்ஸ்
ஐ பெல் இன் லவ் டு சூன்
ஆர் மே பி ப்ராட் அஸ்
டவ்ன்
பெண் : ஹே ஐ ஹவ் நத்திங்
லெப்ட் டு சே யூ ஹவ் டேகன்
இட் ஆல் அவே பார் ஆல் தி
ஸ்கேர்ஸ் அண்ட் ஆல் தி
பெயின் ஐ எம் நெவர்
கம்மிங் பேக் நவ்
குழு : ………………………………