
Album: Album Songs 2021
Artists: Josh Vivian, Feat Sanchana Natarajan
Music by: Josh Vivian
Lyricist: Josh Vivian
Release Date: 08-07-2021 (03:45 PM)
Album: Album Songs 2021
Artists: Josh Vivian, Feat Sanchana Natarajan
Music by: Josh Vivian
Lyricist: Josh Vivian
Release Date: 08-07-2021 (03:45 PM)
Singers : Josh Vivian And Feat Sanchana Natarajan
Music By : Josh Vivian
Male : Nee Thanda Kaadhal
Nirandharam Illaiyae
Nee Thandha Vazhi Mattum
Nirandharam Aanadhen
Male : Nee Thanda Kaadhal
Nirandharam Illaiyae
Nee Thandha Vazhi Mattum
Nirandharam Aanadhen
Male : Aniyaayam Pennae Nee Ponadhu
Ennai Konjam Konjam Nee Konnadhu
En Paatin Vari Nee Dhaan
Nee Ponapin Isai Mattum Thaanae
Male : Thanimai Ennodu Nilai
Nee Vittu Sendra Ninaivugal Thangum Varai
Iravellaam Neelum Nilai
Yen Di Thandha Idhu Kaadhal Ketkum Vilai
Male : Rendu Varushama Enna Tholachen
Idhu Veshama… Enni Tholanjen
Yaar Koodavo Nee Vaazha
Yen Di Ennai Konna
Male : Aniyaayam Pennae Nee Ponadhu
Ennai Konjam Konjam Nee Konnadhu
En Paatin Vari Nee Dhaan
Nee Ponapin Isai Mattum Thaanae
Male : Nee Thanda Kaadhal
Nirandharam Illaiyae
Nee Thandha Vazi Mattum
Nirandharam Aanadhen
Male : Poo Matten Poo Matten-nu Sonna
Un Kural Thaan Konjudhu Avana
Poo Di Un Kaadhal Thevai Illa
Naa Vazha Mudiyatha Un Nenjil
En Isai Vaazhum Pulla
Male : Aniyaayam Pennae Nee Ponadhu
Ennai Konjam Konjam Nee Konnadhu
En Paatin Vari Nee Dhaan
Nee Ponapin Isai Mattum Thaanae
Male : Pona.. Thozhi Edhaiyoo Thedi
Pona.. Thozhi Edhaiyoo Thedi
Pona.. Thozhi Edhaiyoo Thedi
Pona.. Thozhi Edhaiyoo Thedi
Pona…
பாடகர்கள் : ஜோஷ் விவியன் மற்றும் சஞ்சன நடராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : ஜோஷ் விவியன்
ஆண் : நீ தந்த காதல்
நிரந்தரம் இல்லையே
நீ தந்த வலி மட்டும்
நிரந்தரம் ஆனதேன்
ஆண் : நீ தந்த காதல்
நிரந்தரம் இல்லையே
நீ தந்த வலி மட்டும்
நிரந்தரம் ஆனதேன்
ஆண் : அநியாயம் பெண்ணே நீ போனது
என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் நீ கொன்னது
என் பாட்டின் வரி நீ தான்
நீ போனபின் இசை மட்டும் தானே
ஆண் : தனிமை என்னோடு நிலை
நீ விட்டு சென்ற நினைவுகள் தங்கும் வரை
இரவெல்லாம் நீளும் நிலை
ஏன் டி தந்த இது காதல் கேட்கும் விலை
ஆண் : ரெண்டு வருஷமா என்ன தொலைச்சேன்
இது வேஷமா… எண்ணி தொலைஞ்சேன்
யார் கூடவோ நீ வாழ
ஏன்டி என்னை கொன்ன
ஆண் : அநியாயம் பெண்ணே நீ போனது
என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் நீ கொன்னது
என் பாட்டின் வரி நீ தான்
நீ போனபின் இசை மட்டும் தானே
ஆண் : நீ தந்த காதல்
நிரந்தரம் இல்லையே
நீ தந்த வலி மட்டும்
நிரந்தரம் ஆனதேன்
ஆண் : போ மாட்டேன் போ மாட்டேன் ன்னு சொன்ன
உன் குரல் தான் கொஞ்சுது அவன
போடி உன் காதல் தேவை இல்ல
நா வாழ முடியாது உன் நெஞ்சில்
என் இசை வாழும் புள்ள
ஆண் : அநியாயம் பெண்ணே நீ போனது
என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் நீ கொன்னது
என் பாட்டின் வரி நீதான்
நீ போனபின் இசை மட்டும் தானே
ஆண் : போனா… தோழி எதையோ தேடி
போனா… தோழி எதையோ தேடி
போனா… தோழி எதையோ தேடி
போனா… தோழி எதையோ தேடி
போனா…