
Album: Album Songs 2021
Artists: Samyuktha V, Sam Vishal
Music by: Samyuktha V
Lyricist: Samyuktha V
Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)
Album: Album Songs 2021
Artists: Samyuktha V, Sam Vishal
Music by: Samyuktha V
Lyricist: Samyuktha V
Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)
Singers : Samyuktha V And Sam Vishal
Music By : Samyuktha V
Male : Maravadhae Endrum Endhan Manamae
Nanba Unnodu Irukkum Kanamae
Sandhosham Nammai Noki Varugudhae
Kanavellaam Kan Munnae Thondrudhae
Male : Ini Yedhum Thadaiyillai
Mun Sella Bayamillai
Nanba Naam Kai Korthu
Bhoomiyai Valam Varuvomae
Male : Expiry Date Endru Illaadha
Uravondru Natpendru Thozh Thatti Poda
Ulagamae Edhirthaalum Thozh Ondru Kodupaanae
Dosth Endraal Gethu Dhaanae Vaada
Male : Urimai Kolla Uravugalum
Aayiram Aayiram Undae
Uravu Alla Unarvaanayae
Thozha En Ver Pola Nindrae
Male : Vazhigalin Artham Marakudhae
Nanba Un Thunaiyinilae
Kann Katti Kaatil Ennai Vittaalum
Nee Irukkum Idathirkkae
Naan Paadhai Arivenae
Male : Hoo Oo Ooo
Female : Expiry Date Endru Illaadha
Uravondru Natpendru Thozh Thatti Poda
Ulagamae Edhirthaalum Thozh Ondru Kodupanae
Dosth Endraal Gethu Dhaanae Vaada
Male : Sol Ondrum Sollamalae Imayin Asaivaalae
En Manam Arivaayae Neeyae Dhaan Naanada
Tholai Dhooram Sendral Kooda
Nee Thandha Ninaivae Podhum
Ninaithu Nagaithida Adhuvumae Sugam Dhaanada
Male : Un Siripai Kaanavum
Unnidam Thotrupoven Poda
Un Arugae Ovvoru Nodiyum
Pudhidhaaga Theriyudhae
Nee Endhan Maayakaranada Ho Oo Oo Oo
Male : Expiry Date Endru Illaadha
Uravondru Natpendru Thozh Thatti Poda
Ulagamae Edhirthaalum Thozh Ondru Kodupanae
Dosth Endraal Gethu Dhaanae Vaada
Hoo Ooo Ooo Ooo
பாடகர்கள் : சம்யுக்தா வி மற்றும் ஷாம் விஷால்
இசை அமைப்பாளர் : சம்யுக்தா வி
ஆண் : மறவாதே என்றும் எந்தன் மனமே
நண்பா உன்னோடு இருக்கும் கணமே
சந்தோஷம் நம்மை நோக்கி வருகுதே
கனவெல்லாம் கண் முன்னே தோன்றுதே
ஆண் : இனி ஏதும் தடையில்லை
முன் செல்ல பயமில்லை
நண்பா நாம் கை கோர்த்து
பூமியை வளம் வருவோமே
ஆண் : எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா
ஆண் : உரிமை கொள்ள உறவுகளும்
ஆயிரம் ஆயிரம் உண்டே
உறவு அல்ல உணர்வானாயே
தோழா என் வேர் போல நின்றே
ஆண் : வலிகளின் அர்த்தம் மறக்குதே
நண்பா உன் துனையினிலே
கண் கட்டி காட்டில் என்னை விட்டாலும்
நீ இருக்கும் இடத்திற்கே
நான் பாதை அறிவேனே
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ
பெண் : எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா
ஆண் : சொல் ஒன்றும் சொல்லாமலே இமையின் அசைவாலே
என் மனம் அறிவாயே நீயே தான் நானடா
தொலை தூரம் சென்றால் கூட
நீ தந்த நினைவே போதும்
நினைத்து நகைத்திட அதுவுமே சுகம் தானடா
ஆண் : உன் சிரிப்பை காணவும்
உன்னிடம் தோற்றுபோவேன் போடா
உன் அருகே ஒவ்வொரு நொடியும்
புதிதாக தெரியுதே
நீ எந்தன் மாயகாரானடா ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ
பெண் : எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா
ஹோ ஓ ஓ ஓ…