Pombalainga Kaiyile Song Lyrics - Irattai Roja

Pombalainga Kaiyile Song Poster

Album: Irattai Roja

Artists: Arun Mozhi, Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pombalainga Kaiyile Song Lyrics - English & Tamil


Pombalainga Kaiyile Song Lyrics in English

Singers : Arun Mozhi And Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Chorus : Yaaiyaa Yaiyaiyaiya
Yaaiyaa Yaiyaiyaiya
Yaaiyaa Yaaiyaa
Yaaiyaa Yaiyaiyaiya
Yaaiyaa Yaiyaiyaiya
Yaaiyaa Yaaiyaa
Ae Haehehae Haehehae Haehehae


Male : Pombalainga Kaiyilae
Kudumbam Irukku Daa
Appaa Pazhaniyappaa
Aambalaikkum Adhilae Pangu Irukku Daa
Appaa Pazhaniyappaa
Sambala Panathula Kudumbam Nadathanum
Purushan Koduppadhil Micha Paduthanum
Viralukkaetha Padi Veekkam Irukkanum
Varavukkaetha Padi Selavum Irukkanum
Podhum Endru Manasu Kondu
Vaazhndhu Kaattanum


Male : Pombalainga Kaiyilae
Kudumbam Irukku Daa
Appaa Pazhaniyappaa
Aambalaikkum Adhilae Pangu Irukku Daa
Appaa Pazhaniyappaa


Male : Kaiyil Irundhaa Dhaattu Boottu
Kaasu Theendhaa Namutha Vaettu
Kodu Pottu Vaazhndhu Kaattu
Aasa Kadhava Poottu Poottu
Pakkathu Veetta Paakkaadhae
Paathu Puttu Yaengaadhae
Purushan Kitta Kekkaadhae
Kaettu Usura Vaangaadhae
Avana Nenachu Idikkaadhae Orala
Adhanaal Velaiyum Kavala Kavala


Male : Pombalainga Kaiyilae
Kudumbam Irukku Daa
Appaa Pazhaniyappaa
Aambalaikkum Adhilae Pangu Irukku Daa
Appaa Pazhaniyappaa


Male : Onnu Kedachaa Rendu Kekkum
Manusan Manasu Korangu Korangu
Kedacha Podhum Neranjidaadhu
Adhukku Yaedhu Varambu Varambu
Kadana Odana Vaangaadhae
Kudumba Vandi Thaangaadhae
Velicham Pottu Kaattaadhae
Thala Kuninju Maattaadhae
Namma Naadu Kadankaara Naadu
Neeyum Adhula Kadanaaliyaa


Male : Pombalainga Kaiyilae
Kudumbam Irukku Daa
Appaa Pazhaniyappaa
Aambalaikkum Adhilae Pangu Irukku Daa
Appaa Pazhaniyappaa
Sambala Panathula Kudumbam Nadathanum
Purushan Koduppadhil Micha Paduthanum
Viralukkaetha Padi Veekkam Irukkanum
Varavukkaetha Padi Selavum Irukkanum
Podhum Endru Manasu Kondu
Vaazhndhu Kaattanum


Male : Pombalainga Kaiyilae
Kudumbam Irukku Daa
Appaa Pazhaniyappaa
Aambalaikkum Adhilae Pangu Irukku Daa
Appaa Pazhaniyappaa



Pombalainga Kaiyile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அருண் மொழி மற்றும் இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : யாய்யா யய்யயய்ய
யாய்யா யய்யயய்ய
யாயய்யா யாயய்யா
யாய்யா யய்யயய்ய
யாய்யா யய்யயய்ய
யாயய்யா யாயய்யா
ஏ ஹேஹெஹே ஹேஹெஹே ஹேஹெஹே

ஆண் : பொம்பளைங்க கையிலே
குடும்பம் இருக்குடா
அப்பா பழனியப்பா
ஆம்பளைக்கும் அதிலே பங்கு இருக்குடா
அப்பா பழனியப்பா
சம்பளப் பணத்துல குடும்பம் நடத்தனும்
புருஷன் கொடுப்பதில் மிச்சப் படுத்தனும்
விரலுக்கேத்த படி வீக்கம் இருக்கனும்
வரவுக்கேத்த படி செலவும் இருக்கனும்
போதும் என்று மனசு கொண்டு
வாழ்ந்து காட்டனும்

ஆண் : பொம்பளைங்க கையிலே
குடும்பம் இருக்குடா
அப்பா பழனியப்பா
ஆம்பளைக்கும் அதிலே பங்கு இருக்குடா
அப்பா பழனியப்பா

ஆண் : கையில் இருந்தா தாட்டு பூட்டு
காசு தீந்தா நமுத்த வேட்டு
கோடு போட்டு வாழ்ந்து காட்டு
ஆசக் கதவ பூட்டு பூட்டு
பக்கத்து வீட்டப் பாக்காதே
பாத்துப் புட்டு ஏங்காதே
புருஷன் கிட்ட கேக்காதே
கேட்டு உசுர வாங்காதே
அவன நெனச்சு இடிக்காதே ஒரல
அதனால் வெளையும் கவல கவல

ஆண் : பொம்பளைங்க கையிலே
குடும்பம் இருக்குடா
அப்பா பழனியப்பா
ஆம்பளைக்கும் அதிலே பங்கு இருக்குடா
அப்பா பழனியப்பா

ஆண் : ஒன்னு கெடச்சா ரெண்டு கேக்கும்
மனுசன் மனசு கொரங்கு கொரங்கு
கெடச்ச போதும் நெறஞ்சிடாது
அதுக்கு ஏது வரம்பு வரம்பு
கடன ஒடன வாங்காதே
குடும்ப வண்டி தாங்காதே
வெளிச்சம் போட்டுக் காட்டாதே
தல குனிஞ்சு மாட்டாதே
நம்ம நாடு கடன்கார நாடு
நீயும் அதுல கடனாளியா

ஆண் : பொம்பளைங்க கையிலே
குடும்பம் இருக்குடா
அப்பா பழனியப்பா
ஆம்பளைக்கும் அதிலே பங்கு இருக்குடா
அப்பா பழனியப்பா
சம்பளப் பணத்துல குடும்பம் நடத்தனும்
புருஷன் கொடுப்பதில் மிச்சப் படுத்தனும்
விரலுக்கேத்த படி வீக்கம் இருக்கனும்
வரவுக்கேத்த படி செலவும் இருக்கனும்
போதும் என்று மனசு கொண்டு
வாழ்ந்து காட்டனும்

ஆண் : பொம்பளைங்க கையிலே
குடும்பம் இருக்குடா
அப்பா பழனியப்பா
ஆம்பளைக்கும் அதிலே பங்கு இருக்குடா
அப்பா பழனியப்பா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ada Enna Samsaram lyrics
  • Ada Enna Samsaram Irattai Roja Tamil song lyrics
  • Ada Enna Samsaram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ada Enna Samsaram
  • Ada Enna Samsaram full lyrics
  • Ada Enna Samsaram meaning
  • Ada Enna Samsaram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...