Arasana Nambi Song Lyrics - Irattai Roja

Arasana Nambi Song Poster

Album: Irattai Roja

Artists: Malaysia Vasudevan, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Arasana Nambi Song Lyrics - English & Tamil


Arasana Nambi Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Arasana Nambi
Purusana Vittup Puttaa
Pen Oruthi
Parandhadha Nambi
Irundhadha Vittu Puttaa
Sembaruthi
Aasaiyinaalae Avadhi Pattaa
Arivum Kettu Asinga Pattaa
Padi Thaandi Ponaa Ponadhu Thaan Di


Female : O… Ooo…
Unna Thaan Mala Pola Nambi Irukken
Enna Mannikka Venumaiyaa Magaraasaa
Pattu Thaan Manam Maari Vandhu Irukken
Enna Yaethukka Venumaiyaa Chinna Raasaa


Male : Pen Buthi Ellaam Pin Buthi
Adha Summaavaa Sonnaan Raasaathi
Sanjalam Ulla Um Buthi
Adha Saekkaadhu Ingae Em Buthi
Adi Venaamae Un Sangaathamae


Female : Unna Thaan Mala Pola Nambi Irukken
Enna Mannikka Venumaiyaa Magaraasaa


Male : Ponnukkazhagaagum Poovum Pottum
Kaasu Panam Endha Mattum
Kondavan Paasamum Naesamum Thaan
Kooda Varum Ulla Mattum


Female : Akkarai Ellaam Pachaiyinnu
Thappu Kanakku Pottenaiyaa
Akkarai Ellaam Pachaiyinnu
Thappu Kanakku Pottenaiyaa
Naalum Kettu Kettu Naalum Buthi Solla
Podhum Podhum Thaanga Maattenaiyaa


Female : Unna Thaan Mala Pola Nambi Irukken
Enna Mannikka Venumaiyaa Magaraasaa
Pattu Thaan Manam Maari Vandhu Irukken
Enna Yaethukka Venumaiyaa Chinna Raasaa


Male : Pen Buthi Ellaam Pin Buthi
Adha Summaavaa Sonnaan Raasaathi
Sanjalam Ulla Um Buthi
Adha Saekkaadhu Ingae Em Buthi
Adi Venaamae Un Sangaathamae


Female : Unna Thaan Mala Pola Nambi Irukken
Enna Mannikka Venumaiyaa Magaraasaa


Male : Bhaaradha Kadha Sollum Soodhaatathil
Thaaratha Vachaan Dharmanum Thaan
Bhaaratha Pangidum Thaaram Neeyo
Panathukkae Vithae Purushana Thaan


Female : Ammaannu Yaengidum Pillaikkellaam
Ammaavaa Illae Naan Summaarundhaen
Ammaannu Yaengidum Pillaikkellaam
Ammaavaa Illae Naan Summaarundhaen
Aatti Padachitta Aasai Enum Paeyi
Odi Pochu Onna Thaedi Vandhen


Male : Thaalikku Mariyaadha
Thandhaa Thaan Ponnu
Illa Thanmaanam Pari Pogum Magaraasi
Veettukku Velakkaetha Vandha
Kannaana Kannu
Andha Vazhakkatha Vittu Puttaa Sugavaasi


Female : Pen Buthi Ellaam Pin Buthi
Male : Adha Summaavaa Sonnaan Raasaathi
Female : Sanjalam Ullathu En Buthi
Male : Adha Saekkaadhu Ingae Em Buthi
Adi Venaamae Un Sangaathamae


Female : Unna Thaan Mala Pola Nambi Irukken
Enna Mannikka Venumaiyaa Magaraasaa



Arasana Nambi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அரசன நம்பி
புருசன விட்டுப் புட்டா
பெண் ஒருத்தி
பறந்தத நம்பி
இருந்தத விட்டுப் புட்டா
செம்பருத்தி
ஆசையினாலே அவதி பட்டா
அறிவும் கெட்டு அசிங்கப் பட்டா
படி தாண்டிப் போனா போனதுதான்டி

பெண் : ஓ…. ஓ….
உன்னத்தான் மல போல நம்பி இருக்கேன்
என்ன மன்னிக்க வேணுமையா மகராசா
பட்டுத்தான் மனம் மாறி வந்து இருக்கேன்
என்ன ஏத்துக்க வேணுமையா சின்ன ராசா

ஆண் : பெண் புத்தி எல்லாம் பின் புத்தி
அத சும்மாவா சொன்னான் ராசாத்தி
சஞ்சலம் உள்ள உம் புத்தி
அத சேக்காது இங்கே எம் புத்தி
அடி வேணாமே உன் சங்காத்தமே

பெண் : உன்னத்தான் மல போல நம்பி இருக்கேன்
என்ன மன்னிக்க வேணுமையா மகராசா

ஆண் : பொண்ணுக்கழகாகும் பூவும் பொட்டும்
காசு பணம் எந்த மட்டும்
கொண்டவன் பாசமும் நேசமும் தான்
கூட வரும் உள்ள மட்டும்

பெண் : அக்கரை எல்லாம் பச்சையின்னு
தப்புக் கணக்கு போட்டேனய்யா
அக்கரை எல்லாம் பச்சையின்னு
தப்புக் கணக்கு போட்டேனய்யா
நாலும் கெட்டுக் கெட்டு நாளும் புத்தி சொல்ல
போதும் போதும் தாங்க மாட்டேனய்யா

பெண் : உன்னத்தான் மல போல நம்பி இருக்கேன்
என்ன மன்னிக்க வேணுமையா மகராசா
பட்டுத்தான் மனம் மாறி வந்து இருக்கேன்
என்ன ஏத்துக்க வேணுமையா சின்ன ராசா

ஆண் : பெண் புத்தி எல்லாம் பின் புத்தி
அத சும்மாவா சொன்னான் ராசாத்தி
சஞ்சலம் உள்ள உம் புத்தி
அத சேக்காது இங்கே எம் புத்தி
அடி வேணாமே உன் சங்காத்தமே

பெண் : உன்னத்தான் மல போல நம்பி இருக்கேன்
என்ன மன்னிக்க வேணுமையா மகராசா

ஆண் : பாரதக் கத சொல்லும் சூதாட்டத்தில்
தாரத்த வச்சான் தர்மனும் தான்
பாரத்தப் பங்கிடும் தாரம் நீயோ
பணத்துக்கு வித்த புருஷனத்தான்

பெண் : அம்மான்னு ஏங்கிடும் பிள்ளைக்கெல்லாம்
அம்மாவா இல்ல நான் சும்மாருந்தேன்
அம்மான்னு ஏங்கிடும் பிள்ளைக்கெல்லாம்
அம்மாவா இல்ல நான் சும்மாருந்தேன்
ஆட்டிப் படச்சிட்ட ஆசை எனும் பேயி
ஓடிப் போச்சு ஒன்னத் தேடி வந்தேன்

ஆண் : தாலிக்கு மரியாத
தந்தாத்தான் பொண்ணு
இல்ல தன்மானம் பறி போகும் மகராசி
வீட்டுக்கு வெளக்கேத்த வந்த
கண்ணான கண்ணு
அந்த வழக்கத்த விட்டுப் புட்டா சுகவாசி

பெண் : பெண் புத்தி எல்லாம் பின் புத்தி
ஆண் : அத சும்மாவா சொன்னான் ராசாத்தி
பெண் : சஞ்சலம் உள்ளது எம் புத்தி
ஆண் : அத சேக்காது இங்கே எம் புத்தி
அடி வேணாமே உன் சங்காத்தமே

பெண் : உன்னத்தான் மல போல நம்பி இருக்கேன்
என்ன மன்னிக்க வேணுமையா மகராசா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ada Enna Samsaram lyrics
  • Ada Enna Samsaram Irattai Roja Tamil song lyrics
  • Ada Enna Samsaram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ada Enna Samsaram
  • Ada Enna Samsaram full lyrics
  • Ada Enna Samsaram meaning
  • Ada Enna Samsaram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...