Pombala Illama Song Lyrics - Maruthu Pandi

Pombala Illama Song Poster

Album: Maruthu Pandi

Artists: Mano, S. Janagi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pombala Illama Song Lyrics - English & Tamil


Pombala Illama Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janagi


Music By : Ilayaraja


Female : Pomabala Illama Needhan
Ingu Enna Seiya Mudiyum Maama
Pomabala Illama Needhan
Ingu Enna Seiya Mudiyum Maama


Female : Sattai Thuvaikkavum Pottu Thaeikkavum
Kattu Podavum Katti Kaakkavum
Enna Venum Enni Paaru Maama
Kanni Ponnu Venum
Solliputten Aama….


Male : Pombala Thunai Enaku Venaa
Vaaya Poththikkittu Anthapakkam Podi
Pombala Thunai Enaku Venaa
Vaaya Poththikkittu Anthapakkam Podi


Male : Kenda Kaalaiyum Konda Poovaiyum
Kadu Mayangura Kaala Naanillai
Adi Etti Konjam Thalli Nillu Maanae
Illa Ekkthappaa Aagipogum Venae…


Female : Aadi Odi Vaelai Senjaa
Kaalu Kayi Nogumae
Angae Ingae Naanum Thottu
Kaiya Vachcha Theerumae


Male : Haei Thembirukku Velai Seiyaa
Oonjathillai Naanamma
Vanthu Vanthu Vambizhukkum
Vela Ippa Veenammaa


Female : Velakku Yaeththavum Konjam
Koraikkavum Veanum Pombala


Male : Nanaeduththu Yaeththi Vachcha
Velakku Enna Eriyaathaa
Yaeththi Vachch Ennoda Kaithaan
Erakki Vaikka Mudiyaathaa


Female : Antha Kastama Aambalaikethukku
Adhuthaan Pombalaikku


Male : Pombala Thunai Enaku Venaa
Vaaya Poththikkittu Anthapakkam Podi
Pombala Thunai Enaku Venaa
Vaaya Poththikkittu Anthapakkam Podi….podi….


Male : Ponnaasaiyaal Saabam Vaangi
Ponaanammaa Indhiran
Boomi Maelae Aasai Vachchu
Thaenjenamma Chandhiran


Female : Ellorukkum Saabam Theerkka
Ulla Inam Pombala
Ungalukku Yaedhumilla
Aanalum Nee Aambala


Male : Paruva Kirukkula Patta Pagalula
Kanvil Mithakkura


Female : Maruthupandi Peraiyum Solla
Maganum Porakka Venaamaa
Oo…magana Thaanga Ammaa Naanthaan
Manasa Konjam Thaa Mama


Male : Yammaa Yammaa Sonnathu Sarithaan
Naalonnu Paarppomaa


Female : Pombala Illaama Needhaan Ingu
Enna Seiya Mudiyum Maamaa
Male : Pombala Illaama Needhaan Ingu
Enna Seiya Mudiyum Maamaa


Female : Sattai Thuvaikkavum Pottu Theikkavum
Kattu Podavum Katti Kaakkavum
Male : Ponnu Onnu Vaenumadi Maanae
Nee Sonnathella Oththukittaen Naanae


Female : Pombala Illaama Needhaan Ingu
Enna Seiya Mudiyum Maamaa



Pombala Illama Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பொம்பள இல்லாம நீதான்
இங்கு என்ன செய்ய முடியும் மாமா
பொம்பள இல்லாம நீதான் இங்கு
என்ன செய்ய முடியும் மாமா

பெண் : சட்டை துவைக்கவும் போட்டு தேய்க்கவும்
கட்டு போடவும் கட்டிக் காக்கவும்
என்ன வேணும் எண்ணி பாரு மாமா
கன்னிப் பொண்ணு வேணும்
சொல்லிப்புட்டேன் ஆமா….

ஆண் : பொம்பள துணை எனக்கு வேணா
வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி
பொம்பள துணை எனக்கு வேணா
வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி

ஆண் : கெண்டக் காலையும் கொண்டப் பூவையும்
கண்டு மயங்குற காள நானில்லை
அடி எட்டிக் கொஞ்சம் தள்ளி நில்லு மானே
இல்ல எக்குத்தப்பா ஆகிப்போகும் வீணே……

பெண் : ஆடி ஓடி வேலை செஞ்சா
காலு கையி நோகுமே
அங்கே இங்கே நானும் தொட்டு
கைய வச்சா தீருமே

ஆண் : ஹேய் தெம்பிருக்கு வேலை செய்ய
ஒஞ்சதில்லை நானம்மா
வந்து வந்து வம்பிழுக்கும்
வேல இப்ப வீணம்மா

பெண் : வெளக்கு ஏத்தவும் கொஞ்சம்
கொறைக்கவும் வேணும் பொம்பள……

ஆண் : நானெடுத்து ஏத்தி வச்சா
வெளக்கு என்ன எரியாதா
ஏத்தி வச்ச என்னோட கைதான்
எறக்கி வைக்க முடியாதா

பெண் : அந்த கஷ்டம் ஆம்பளைக்கெதுக்கு
அதுதான் பொம்பளைக்கு

ஆண் : பொம்பள துணை எனக்கு வேணா
வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி
பொம்பள துணை எனக்கு வேணா
வாயப் பொத்திக்கிட்டு அந்தப்பக்கம் போடி…..போடி..

ஆண் : பெண்ணாசையால் சாபம் வாங்கி
போனானம்மா இந்திரன்
பூமி மேலே ஆசை வச்சு
தேஞ்சானம்மா சந்திரன்

பெண் : எல்லோருக்கும் சாபம் தீர்க்க
உள்ள இனம் பொம்பள
உங்களுக்கு ஏதுமில்ல
ஆனாலும் நீ ஆம்பள

ஆண் : பருவக் கிறுக்குல பட்டப் பகலுல
கனவில் மிதக்குற……

பெண் : மருதுபாண்டி பேரையும் சொல்ல
மகனும் பொறக்க வேணாமா
ஓ……மகன தாங்க அம்மா நான்தான்
மனச கொஞ்சம் தா மாமா

ஆண் : யம்மா யம்மா சொன்னது சரிதான்
நாளொண்ணு பார்ப்போமா

பெண் : பொம்பள இல்லாம நீதான் இங்கு
என்ன செய்ய முடியும் மாமா
ஆண் : பொம்பள இல்லாம யாரும் இங்கு
என்ன செய்ய முடியும் வாம்மா

பெண் : சட்டை துவைக்கவும் போட்டு தேய்க்கவும்
கட்டு போடவும் கட்டிக் காக்கவும்
ஆண் : பொண்ணு ஒண்ணு வேணுமடி மானே
நீ சொன்னதெல்லாம் ஒத்துக்கிட்டேன் நானே

பெண் : பொம்பள இல்லாம நீதான்
இங்கு என்ன செய்ய முடியும் மாமா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Amma Pattiyil Adicha lyrics
  • Amma Pattiyil Adicha Maruthu Pandi Tamil song lyrics
  • Amma Pattiyil Adicha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Amma Pattiyil Adicha
  • Amma Pattiyil Adicha full lyrics
  • Amma Pattiyil Adicha meaning
  • Amma Pattiyil Adicha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...