Amma Pattiyil Adicha Song Lyrics - Maruthu Pandi

Amma Pattiyil Adicha Song Poster

Album: Maruthu Pandi

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Amma Pattiyil Adicha Song Lyrics - English & Tamil


Amma Pattiyil Adicha Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Hey Ammaapattiyil Adichchaa
Adhu Ayyaavoorulaa Ketkkum
Ayyaavoorulaa Kettaa
Athu Aththanai Peraiyum Izhukkum


Female : Kottura Thattura Melaththaan
Thottuda Vittathilla
Maththavan Kettathu Polaveththaan
Maththalam Kettathillai


Female : Aiyyara Aiyyaa Hoi
Ada Achchikka Chikkaan Hoi
Chorus : Aiyyara Aiyyaa Hoi
Ada Achchikka Chikkaan Hoi


Female And Chorus :
Ammaapattiyil Adichcaa
Adhu Ayyaavoorulaa Ketkkum
Ayyaavoorulaa Kettaa
Athu Aththanai Peraiyum Izhukkum


Female : Ovvoru Naalum
Ovvoru Ooru Odura Thaeru
Ada Nikkira Thaera Vadam Pidikka
Eththanai Peru
Chorus : Haei Haei


Female : Ovvoru Naalum
Ovvoru Ooru Odura Thaeru
Ada Nikkira Thaera Vadam Pidikka
Eththanai Peru
Chorus : Haei Haei


Female : Vanthathu Vaikaasi
Vennilaa Kai Veesi
Maamanae Naan Aada Maththalam Nee Vaasi


Female : Manmathan Mettu Naan Paasa
Chorus : Ae Hae Hae Hae
Female : Mettukku Mettu Thaen Oda
Chorus : Ae Hae Hae Hae


Female : Manmathan Mettu Naan Paasa
Mettukku Mettu Thaen Oda
Paaratta Seeraatta Vaa….


Female : Ammaapattiyil Adichchaa
Adhu Ayyaavoorulaa Ketkkum
Ayyaavoorulaa Kettaa
Athu Aththanai Peraiyum Izhukkum


Female : Kottura Thattura Melaththaan
Thottuda Vittathilla
Maththavan Kettathu Polaveththaan
Maththalam Kettathillai


Female : Aiyyara Aiyyaa Hoi
Ada Achchikka Chikkaan Hoi
Chorus : Aiyyara Aiyyaa Hoi
Ada Achchikka Chikkaan Hoi


Female And Chorus :
Ammaapattiyil Adichchaa
Adhu Ayyaavoorulaa Ketkkum
Ayyaavoorulaa Kettaa
Athu Aththanai Peraiyum Izhukkum


Chorus : …………………..


Female : Santhana Petti Sakkaraikatti
Malliga Thotti
Ithu Akkarai Kotti
Aandavan Vachcha Vaasana Putti
Chorus : Haei Haei


Female : Santhana Petti Sakkaraikatti
Malliga Thotti
Ithu Akkarai Kotti
Aandavan Vachcha Vaasana Putti
Chorus : Haei Haei


Female : Eppavum En Kooththu
Sokkanum Nee Paaththu
Onnumae Thonaama Nikkanum Kan Pooththu


Female : Ponguthu Maelae Poo Vaada
Chorus : Ae Hae Hae Hae
Female : Thonguthu Keelae Paavaada
Chorus : Ae Hae Hae Hae


Female : Ponguthu Maelae Poo Vaada
Thonguthu Keelae Paavaada
Paarththaalae Sooderum Vaa


Female : Ammaapattiyil Adichchaa
Adhu Ayyaavoorulaa Ketkkum
Ayyaavoorulaa Kettaa
Athu Aththanai Peraiyum Izhukkum


Female : Kottura Thattura Melaththaan
Thottuda Vittathilla
Maththavan Kettathu Polaveththaan
Maththalam Kettathillai


Female : Aiyyara Aiyyaa Hoi
Ada Achchikka Chikkaan Hoi
Chorus : Aiyyara Aiyyaa Hoi
Ada Achchikka Chikkaan Hoi



Amma Pattiyil Adicha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹேய் அம்மாப்பட்டியில் அடிச்சா
அது அய்யாவூருல கேட்கும்
அய்யாவூருல கேட்டா
அது அத்தனை பேரையும் இழுக்கும்

பெண் : கொட்டுற தட்டுற மேளத்ததான்
தொட்டுட விட்டதில்லை
மத்தவன் கெட்டது போலவேத்தான்
மத்தளம் கெட்டதில்லை

பெண் : அய்யர அய்யா ஹோய்
அட அச்சிக்க சிக்கான் ஹோய்…
குழு : அய்யர அய்யா ஹோய்
அட அச்சிக்க சிக்கான் ஹோய்

பெண் மற்றும் குழு :
அம்மாப்பட்டியில் அடிச்சா
அது அய்யாவூருல கேட்கும்
அய்யாவூருல கேட்டா
அது அத்தனை பேரையும் இழுக்கும்…

பெண் : ஒவ்வொரு நாளும்
ஒவ்வொரு ஊரு ஓடுற தேரு
அட நிக்கிற தேர வடம் பிடிக்க
எத்தனை பேரு
குழு : ஹேய் ஹேய்

பெண் : ஒவ்வொரு நாளும்
ஒவ்வொரு ஊரு ஓடுற தேரு
அட நிக்கிற தேர வடம் பிடிக்க
எத்தனை பேரு
குழு : ஹேய் ஹேய்

பெண் : வந்தது வைகாசி
வெண்ணிலா கை வீசி
மாமனே நான் ஆட மத்தளம் நீ வாசி

பெண் : மன்மதன் மெட்டு நான் பாட
குழு : ஏ ஹே ஹே ஹே
பெண் : மெட்டுக்கு மெட்டு தேன் ஓட
குழு : ஏ ஹே ஹே ஹே

பெண் : மன்மதன் மெட்டு நான் பாட
மெட்டுக்கு மெட்டு தேன் ஓட
பாராட்ட சீராட்ட வா….

பெண் : அம்மாப்பட்டியில் அடிச்சா
அது அய்யாவூருல கேட்கும்
அய்யாவூருல கேட்டா
அது அத்தனை பேரையும் இழுக்கும்

பெண் : கொட்டுற தட்டுற மேளத்ததான்
தொட்டுட விட்டதில்லை
மத்தவன் கெட்டது போலவேத்தான்
மத்தளம் கெட்டதில்லை

பெண் : அய்யர அய்யா ஹோய்
அட அச்சிக்க சிக்கான் ஹோய்…
குழு : அய்யர அய்யா ஹோய்
அட அச்சிக்க சிக்கான் ஹோய்

பெண் மற்றும் குழு :
அம்மாப்பட்டியில் அடிச்சா
அது அய்யாவூருல கேட்கும்
அய்யாவூருல கேட்டா
அது அத்தனை பேரையும் இழுக்கும்…

குழு : ……………………….

பெண் : சந்தனப் பெட்டி சக்கரக்கட்டி
மல்லிக தொட்டி
இது அக்கறை கொட்டி
ஆண்டவன் வச்ச வாசன புட்டி
குழு : ஹேய் ஹேய்

பெண் : சந்தனப் பெட்டி சக்கரக்கட்டி
மல்லிக தொட்டி
இது அக்கறை கொட்டி
ஆண்டவன் வச்ச வாசன புட்டி
குழு : ஹேய் ஹேய்

பெண் : எப்பவும் என் கூத்து
சொக்கணும் நீ பாத்து
ஒண்ணுமே தோணாம நிக்கணும் கண் பூத்து

பெண் : பொங்குது மேலே பூ வாட
குழு : ஏ ஹே ஹே ஹே
பெண் : தொங்குது கீழே பாவாட
குழு : ஏ ஹே ஹே ஹே

பெண் : பொங்குது மேலே பூ வாட
தொங்குது கீழே பாவாட
பார்த்தாலே சூடேறும் வா

பெண் : அம்மாப்பட்டியில் அடிச்சா
அது அய்யாவூருல கேட்கும்
அய்யாவூருல கேட்டா
அது அத்தனை பேரையும் இழுக்கும்

பெண் : கொட்டுற தட்டுற மேளத்ததான்
தொட்டுட விட்டதில்லை
மத்தவன் கெட்டது போலவேத்தான்
மத்தளம் கெட்டதில்லை

பெண் : அய்யர அய்யா ஹோய்
அட அச்சிக்க சிக்கான் ஹோய்…
குழு : அய்யர அய்யா ஹோய்
அட அச்சிக்க சிக்கான் ஹோய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paadi Paadi Azhaithaen lyrics
  • Paadi Paadi Azhaithaen Maruthu Pandi Tamil song lyrics
  • Paadi Paadi Azhaithaen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paadi Paadi Azhaithaen
  • Paadi Paadi Azhaithaen full lyrics
  • Paadi Paadi Azhaithaen meaning
  • Paadi Paadi Azhaithaen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...