Pom Pom Penne Song Lyrics - Biriyani

Pom Pom Penne Song Poster

Album: Biriyani

Artists: Rahul Nambiar, Ramya NSK

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pom Pom Penne Song Lyrics - English & Tamil


Pom Pom Penne Song Lyrics in English

Singers : Rahul Nambiar And Ramya NSK


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Nenjai Thaakidum
Isaiyae Nilladi
Unakaai Theetiya Variyo Naanadi
Kekaatha Paadala
On Kai Korkava
Kasappai Neekiyae
Kaatril Thitthipom Va


Male : Pom Pom Pom Pennae
Poi Koba Pennae
Nee Ivanai Thandithaal
Ivan Uyirai Eduppaanae
Pom Pom Pom Pennae
Poi Koba Pennae
Nee Ivanai Mannithaal
Intha Paatai Mudipaanae


Male : Enna Vittu …vera Onnaa
Thedi Pona
Endhamoonji Vechukittu
Kenji Nikkara


Male : Poova Vittu
Chorus : Muthaaram Vandu
Male : Vaasam Pathi
Chorus : Aaraichi Seiyum
Male : Thaen Kudikka
Chorus : Unnai Thaan Thedum
Male : Yaara Paathu Neyum
Intha Kelvi Kekkura


Female : Vekkam Kettu Ponai Pola
Paalukkaaga Vaalaattudhae
Male : Vekkapada Solli Thanthaal
Naanum Vanthu Kashta Pattu Kathuppen
Female : Kahtuthara Vera Ponna… Paaar..


Male : Pom Pom Pom Pennae
Poi Koba Pennae
Nee Ivanai Thandithaal
Ivan Uyirai Eduppaanae
Pom Pom Pom Pennae
Poi Koba Pennae
Nee Ivanai Mannithaal
Intha Paatai Mudipaanae


Chorus : Antha Kadavulai Vida
Miga Uyirnthaval Eval
Seitha Thavarinai Unarnthidum
Kaathalan Nilaiyinai
Purinthidum Oruthi Aval….


Female : Naetrin Vaasanai
Meendum Kaatrilae
Naetrin Paadaloo
Meendum Kaathilae


Male : Ponmalai Ondru Meendum
Undaanathae
Yethetho Ennam Ellaam
Meendum Pookindrathae


Both : Pom Pom Pom Neeyum
Pom Pom Pom Naanum
Ondraaga Sernthomae
Poo Thooral Nam Melae
Pom Pom Pom Neeyum
Pom Pom Pom Naanum
Kai Korthu Kondomae
Pirivillai Ini Melae



Pom Pom Penne Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ராகுல் நம்பியார் மற்றும் ரம்யா என்எஸ்கே

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : நெஞ்சைத் தாக்கிடும்
இசையே நில்லடி
உனக்காய் தீட்டிய வரியோ நானடி
கேட்காத பாடல் ஆவோம்
கைகோர்க்க வா
கசப்பை நீக்கியே
காற்றில் தித்திப்போம் வா

ஆண் : பாம் பாம் பாம் பெண்ணே
பொய்க் கோபப் பெண்ணே
நீ இவனை தண்டித்தால்
இவன் உயிரை எடுப்பானே

ஆண் : பாம் பாம் பாம் பெண்ணே
பொய்க் கோபப் பெண்ணே
நீ இவனை மன்னித்தால்
இவன் பாட்டை முடிப்பானே

பெண் : என்ன விட்டு
வேற ஒன்ன தேடிப் போன
எந்த மூஞ்ச வெச்சுகிட்டு
கெஞ்சி நிக்குற

ஆண் : பூவை விட்டு
குழு : பூ தாவும் வண்டு
ஆண் : வாசம் பத்தி
குழு : ஆராய்ச்சி செய்யும்
ஆண் : தேன் குடிக்க
குழு : உன்னைத்தான் தேடும்
ஆண் : யாரை பார்த்து நீயும்
இந்த கேள்வி கேக்குற

பெண் : வெக்கம் கெட்ட
பூனைப் போல
பாலுக்காக வால் ஆட்டுறியே
ஆண் : வெக்கப்பட சொல்லித் தந்தா
நானும் கொஞ்சம்
கஷ்டப்பட்டு கத்துப்பேன்
பெண் : கத்துத்தரேன்
வேற பொண்ண பார்

ஆண் : பாம் பாம் பாம் பெண்ணே
பொய்க் கோபப் பெண்ணே
நீ இவனை தண்டித்தால்
இவன் உயிரை எடுப்பானே

ஆண் : பாம் பாம் பாம் பெண்ணே
பொய்க் கோபப் பெண்ணே
நீ இவனை மன்னித்தால்
இவன் பாட்டை முடிப்பானே

குழு : அந்தக் கடவுளை விட
மிக உயர்ந்தவள் எவள்
செய்த தவறினை உணர்ந்திடும்
காதலன் நிலையினை
புரிந்திடும் ஒருத்தி அவள்

பெண் : நேற்றின் வாசனை மீண்டும் காற்றிலே
நேற்றின் பாடலோ மீண்டும் காதிலே
ஆண் : பொன்மாலை ஒன்று
மீண்டும் உண்டானதே
ஏதேதோ எண்ணம் எல்லாம்
மீண்டும் பூக்கின்றதே

ஆண் மற்றும் பெண் :
பாம் பாம் பாம் நீயும்
பாம் பாம் பாம் நானும்
ஒன்றாக சேர்ந்தோமே
பூத்தூறல் நம் மேலே

ஆண் மற்றும் பெண் :
பாம் பாம் பாம் நீயும்
பாம் பாம் பாம் நானும்
கை கோர்த்துக் கொண்டோமே
பிரிவில்லை இனிமேலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Biriyani lyrics
  • Biriyani Biriyani Tamil song lyrics
  • Biriyani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Biriyani
  • Biriyani full lyrics
  • Biriyani meaning
  • Biriyani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...