Edhirthu Nil Song Lyrics - Biriyani

Edhirthu Nil Song Poster

Album: Biriyani

Artists: G. V. Prakash Kumar, D. Imman

Music by: Hansika Motwani And Premji Amaren

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Edhirthu Nil Song Lyrics - English & Tamil


Edhirthu Nil Song Lyrics in English

Singers : G. V. Prakash Kumar, D. Imman,


Vijay Antony And S. Thaman


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Thirumbi Povum Dhisai Edhu
Therinthadhu Maaripogaathae
Varuvadhai Nee Ethir Kondu
Paarthidu Kozhai Agaadhe


Male : Unn Ila Ratham
Adhu Nitham Kodhikattum
Enniya Ennam
Adhu Endrum Jaiyikattum
Thappu Yedhum Illai
Nee Appanukku Pillai


Male : Edhirthu Nil Ethiriyae Illai
Nambikkai Kol Thadigalae Illai
Nimidam Yen Nodigalae Podhum
Ninaipathae Vetri Thaanae
Ezhundhu Vaa


Male : Laayillala Layilla La Leyo
Laayillala Layilla La Leyo
Laayillala Layilla La Leyo
Ninaipathae Vetri Thaanae
Ezhundhu Vaa


Male : Thannaal Varuvathai Yetru Kol
Un Kaal Padhivugal Azhiyaathu
Vaan Veli Varai Thottu Chel
Un Parambarai Mudivethu


Male : Vizhithavan Thoonga Koodathu
Ezhuntha Pin Vizhuthal Aagathu
Vaaraatha Pozhuthu
Varugira Pozhuthu Vaari Kol
Thaaraatha Ondrai Tharugira Neram
Vaa Paranthu Man Mel Irunthu
Vin Pol Uyarnthu…uu…


Male : Edhirthu Nil Ethiriyae Illai
Nambikkai Kol Thadigalae Illai
Nimidam Yen Nodigalae Podhum
Ninaipathae Vetri Thaanae
Ezhundhu Vaa


Male : Ondrae Uravena Enni Kol
Indrae Nijamena Yetru Kol
Anbaal Inainthathu Vilagaathu
Adhuvae Nilai Adhai Oppu Kol


Male : Ninaithathai Nadathi Munneru
Nilaikattum Namathu Varalaaru
Yethaana Podhum
Vidigira Pozhuthu Maarumo
Ellorkum Ingae Ini Varum Kalam
Aanantham Thaan Aarambam
Ithu Nirantharam Thaan


Male : Thirumbi Povum Dhisai Edhu
Therinthadhu Maaripogaathae
Varuvadhai Nee Ethir Kondu
Paarthidu Kozhai Agaadhe


Male : Unn Ila Ratham
Adhu Nitham Kodhikattum
Enniya Ennam
Adhu Endrum Jaiyikattum
Thappu Yedhum Illai
Nee Appanukku Pillai


Male : Edhirthu Nil Ethiriyae Illai
Nambikkai Kol Thadigalae Illai
Nimidam Yen Nodigalae Podhum
Ninaipathae Vetri Thaanae
Ezhundhu Vaa


Male : Laayillala Layilla La Leyo
Laayillala Layilla La Leyo
Laayillala Layilla La Leyo
Ninaipathae Vetri Thaanae
Ezhundhu Vaa



Edhirthu Nil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா, ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார், டி. இமான்,
விஜய் ஆண்டனி மற்றும் எஸ். தமன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : திரும்பி போவும்
உன் திசை எது தெரிந்தது
மாறிப் போகாதே
வருவதை நீ எதிர்கொண்டு பார்த்திடு
கோழை ஆகாதே..ஏ…

ஆண் : உன் இள ரத்தம்
அது நித்தம் கொதிக்கட்டும்
எண்ணிய எண்ணம்
அது என்றும் ஜெயிக்கட்டும்
தப்பேதும் இல்லை
நீ அப்பனுக்குப் பிள்ளை

ஆண் :எதிர்த்து நில்
எதிரியே இல்லை
நம்பிக்கைகொள்
தடைகளே இல்லை
நிமிடம் ஏன் நொடிகளே போதும்
நினைப்பதே வெற்றிதானே
எழுந்து வா

ஆண் : லாயில்லல்லா
லாயில்லல்லா லேயோ
லாயில்லல்லா
லாயில்லல்லா லேயோ
லாயில்லல்லா
லாயில்லல்லா லேயோ
நினைப்பதே வெற்றிதானே
எழுந்து வா

ஆண் : தன்னால் வருவதை ஏற்றுக்கொள்
உன் கால் பதிவுகள் அழியாது
வான்வெளி வரை தொட்டுச் செல்
உன் பரம்பரை முடிவேது

ஆண் : விழித்தவன் தூங்கக் கூடாது
எழுந்தபின் விழுதல் ஆகாது
ஆண் : வாராத பொழுது
வருகிற பொழுது வாரிக்கொள்

ஆண் : தாராத ஒன்றை தருகிற நேரம்
வா பறந்து மண் மேல் இருந்து
விண் போல் உயர்ந்து….

ஆண் : எதிர்த்து நில்
எதிரியே இல்லை
நம்பிக்கைகொள்
தடைகளே இல்லை
நிமிடம் ஏன் நொடிகளே போதும்
நினைப்பதே வெற்றிதானே
எழுந்து வா

ஆண் : ஒன்றே உறவென எண்ணிக்கொள்
இன்றே நிஜமென ஏற்றுக்கொள்
அன்பால் இணைத்தது விலகாது
அதுவே நிலை அதை ஒப்புக்கொள்

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தி முன்னேறு
நிலைக்கட்டும் நமது வரலாறு
ஏதான போதும்
விடிகிற பொழுது மாறுமோ…

ஆண் : எல்லோர்க்கும் இங்கே
இனி வரும் காலம்
ஆனந்தம்தான் ஆரம்பம்
இது நிரந்தரம்தான்….

ஆண் : திரும்பி போவும்
உன் திசை எது தெரிந்தது
மாறிப் போகாதே…..
வருவதை நீ எதிர்கொணடு பார்த்திடு
கோழை ஆகாதே

ஆண் : உன் இள ரத்தம்
அது நித்தம் கொதிக்கட்டும்
எண்ணிய எண்ணம்
அது என்றும் ஜெயிக்கட்டும்
தப்பேதும் இல்லை
நீ அப்பனுக்குப் பிள்ளை

ஆண் : எதிர்த்து நில்
எதிரியே இல்லை
நம்பிக்கைகொள்
தடைகளே இல்லை
நிமிடம் ஏன் நொடிகளே போதும்
நினைப்பதே வெற்றிதானே
எழுந்து வா

ஆண் : லாயில்லல்லா
லாயில்லல்லா லேயோ
லாயில்லல்லா
லாயில்லல்லா லேயோ
லாயில்லல்லா
லாயில்லல்லா லேயோ
நினைப்பதே வெற்றிதானே
எழுந்து வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Biriyani lyrics
  • Biriyani Biriyani Tamil song lyrics
  • Biriyani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Biriyani
  • Biriyani full lyrics
  • Biriyani meaning
  • Biriyani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...