Poi Solla Poren Song Lyrics - Thiruttu Payale

Poi Solla Poren Song Poster

Album: Thiruttu Payale

Artists: : Kay Kay, Kanmani

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poi Solla Poren Song Lyrics - English & Tamil


Poi Solla Poren Song Lyrics in English

Singers : Kay Kay And Kanmani


Music By : Bharathwaj


Male : Poi Solla Poren
Poi Solla Poren
Nee Romba Azhagiyadi
Female : Hahahaha
Male : Poi Solla Poren
Poi Solla Poren
Naan Konjam Asingamadi
Female : Hahahaha


Male : Poi Solla Poren
Poi Solla Poren
Nee Romba Azhagiyadi
Female : Hmm Hmm
Male : Poi Solla Poren
Poi Solla Poren
Naan Konjam Asingamadi
Female : Hahahaha


Male : Chinnan Chiru Silaiyai
Sirikka Vaippen
Female : Ah Ah


Male : Urangiya Nilavai
Ezhuppi Vitten
Female : Adadada


Male : Azhagin Minnal Kannil Adikka
Aasai Vellam Nenjil Adikka
Ennil Naanae Muzhgi Ponen
Chinna Kanmani Siriththa Sirippinilae


Male : Poi Solla Poren
Poi Solla Poren
Nee Romba Azhagiyadi
Female : Hahahaha
Male : Poi Solla Poren
Poi Solla Poren
Naan Konjam Asingamadi
Female : Hahahaha


Male : Oththa Maanga Needhaanae
Uppu Kallu Naandhaanae
Orasiyae Thinnaal Enna
Female : Aei Aei Aei


Male : Kattu Kathir Needhaanae
Thattu Chittu Naandhaanae
Kothi Kothi Thinnaal Enna
Female : No No No


Male : Oththa Maanga Needhaanae
Uppu Kallu Naandhaanae
Orasiyae Thinnaal Enna
Female : Hahahahaa


Male : Kattu Kathir Needhaanae
Thattu Chittu Naandhaanae
Kothi Kothi Thinnaal Enna
Female : Chance-eh Illa


Male : Ullaththukkul Vaasam Kolven
Yeyi… Yayi Yayi Yayi
Vaasalai Sonnaal Enna
Female : Solla Maattenae


Male : Naan Mattum Ullae Sella
Yeyi… Yayi Yayi Yayi
Idaiveli Thandhaal Enna
Female : Idli Pongal Sambhar Vadai


Male : Kanmani Nee Kan Kaattum Varai
Ganniyam Kaaththiruppen
Female : That’s It… Very Good Boy


Male : Poi Solla Poren
Poi Solla Poren
Nee Romba Azhagiyadi


Male : Poi Solla Poren
Poi Solla Poren
Naan Konjam Asingamadi


Male : Rasikkindra Pennae
Un Rasanaigal Ennenna
Enakkindru Sonnaal Enna
Female : Hahahaha


Male : Unnoda Rasanaiyum
Ennoda Rasanaiyum
Ondraaga Seidhaal Enna
Female : Seiyalaamae


Male : Rasikkindra Pennae
Un Rasanaigal Ennenna
Enakkindru Sonnaal Enna
Female : Wait Wait Solren


Male : Unnoda Rasanaiyum
Ennoda Rasanaiyum
Ondraaga Seidhaal Enna
Female : Hmm…paarkalaam


Male : Siru Siru Modhal Vittu
Yeyi Yayi Yayi Yayi..
Sirippukkul Vaazhndhaal Enna
Female : Hahahaha


Male : Koora Koora Sandhoshangal
Yeyi Yayi Yayi Yayi..
Iruvarum Kandaal Enna
Female : Of Course


Male : Udal Embadhai
Naam Kadandhu Vittu
Uravugal Kondaal Enna
Female : Ada… Idhu Nalla Irukkae


Male : Poi Solla Poren
Poi Solla Poren
Nee Romba Azhagiyadi
Female : Ithu Thaan Nijam
Male : Poi Solla Poren
Poi Solla Poren
Naan Konjam Asingamadi
Female : Ithu Nijama Poi


Male : Poi Solla Poren
Poi Solla Poren
Nee Romba Azhagiyadi


Male : Poi Solla Poren
Poi Solla Poren
Naan Konjam Asingamadi



Poi Solla Poren Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே கே மற்றும் கண்மணி

இசை அமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : பொய் சொல்ல போறேன்
பொய் சொல்ல போறேன்
நீ ரொம்ப அழகியடி
பெண் : ஹாஹஹா

ஆண் : பொய் சொல்ல போறேன்
பொய் சொல்ல போறேன்
நான் கொஞ்சம் அசிங்கமடி
பெண் : ஹாஹஹா

ஆண் : பொய் சொல்ல போறேன்
பொய் சொல்ல போறேன்
நீ ரொம்ப அழகியடி
பெண் : ஹ்ம் ஹ்ம்

ஆண் : பொய் சொல்ல போறேன்
பொய் சொல்ல போறேன்
நான் கொஞ்சம் அசிங்கமடி
பெண் : ஹாஹஹா

ஆண் : சின்னஞ்சிறு சிலையை
சிரிக்க வைப்பேன்
பெண் : அஹ அஹ
ஆண் : உறங்கிய நிலவை
எழுப்பி விட்டேன்
பெண் : அடடடடா

ஆண் : அழகின் மின்னல் கண்ணில் அடிக்க
ஆசை வெள்ளம் நெஞ்சில் அடிக்க
என்னில் நானே மூழ்கி போனேனே
சின்ன கண்மணி சிரித்த சிரிப்பினிலே

ஆண் : பொய் சொல்ல போறேன்
பொய் சொல்ல போறேன்
நீ ரொம்ப அழகியடி
பெண் : ஹாஹஹா

ஆண் : பொய் சொல்ல போறேன்
பொய் சொல்ல போறேன்
நான் கொஞ்சம் அசிங்கமடி
பெண் : ஹாஹஹா

ஆண் : ஒத்த மங்க நீதானே
உப்பு கல்லு நான்தானே
ஓரசியே தின்னால் என்ன
பெண் : ஏய் ஏய் ஏய்

ஆண் : கட்டு கதிர் நீ தானே
தட்டு சிட்டு நான் தானே
கொத்தி கொத்தி தின்னால் என்ன
பெண் : நோ நோ நோ

ஆண் : ஒத்த மங்க நீதானே
உப்பு கல்லு நான்தானே
ஓரசியே தின்னால் என்ன
பெண் : ஹாஹஹா

ஆண் : கட்டு கதிர் நீ தானே
தட்டு சிட்டு நான் தானே
கொத்தி கொத்தி தின்னால் என்ன
பெண் : சான்சே இல்ல

ஆண் : உள்ளத்துக்குள் வாசம் கொள்வேன்
யேயி..யேயி யேயி யேயி
வாசலை சொன்னால் என்ன
பெண் : சொல்ல மாட்டேனே

ஆண் : நான் மட்டும் உள்ளே செல்ல
யேயி யேயி யேயி யேயி
இடைவெளி தந்தால் என்ன
பெண் : இட்லி பொங்கல் சாம்பார் வடை

ஆண் : கண்மணி நீ
கண் காட்டும் வரை
கண்ணியம் காத்திருப்பேன்
பெண் : தட்ஸ் இட் வெரி குட் பாய்

ஆண் : பொய் சொல்ல போறேன்
பொய் சொல்ல போறேன்
நீ ரொம்ப அழகியடி

ஆண் : பொய் சொல்ல போறேன்
பொய் சொல்ல போறேன்
நான் கொஞ்சம் அசிங்கமடி

ஆண் : ரசிக்கின்ற பெண்ணே
உன் ரசனைகள் என்னென்ன
எனக்கின்று சொன்னால் என்ன
பெண் : ஹாஹஹா

ஆண் : உன்னோட ரசனையும்
என்னோட ரசனையும்
ஒன்றாக செய்தால் என்ன
பெண் : செய்யலாமே

ஆண் : ரசிக்கின்ற பெண்ணே
உன் ரசனைகள் என்னென்ன
எனக்கின்று சொன்னால் என்ன
பெண் : வெயிட் வெயிட் சொல்றேன்

ஆண் : உன்னோட ரசனையும்
என்னோட ரசனையும்
ஒன்றாக செய்தால் என்ன
பெண் : ஹ்ம் பார்க்கலாம்

ஆண் : சிறு சிறு மோதல் விட்டு
யேயி…யேயியேயி யேயி
சிரிப்புக்குள் வாழ்ந்தால் என்ன
பெண் : ஹாஹஹா

ஆண் : கூற கூற சந்தோசங்கள்
யேயி…யேயியேயி யேயி
இருவரும் கண்டால் என்ன
பெண் : அப் கோர்ஸ்

ஆண் : உடல் என்பதை
நாம் கடந்து விட்டு
உறவுகள் கொண்டால் என்ன
பெண் : அட இது நல்லா இருக்கே

ஆண் : பொய் சொல்ல போறேன்
பொய் சொல்ல போறேன்
நீ ரொம்ப அழகியடி
பெண் : இது தான் நிஜம்

ஆண் : பொய் சொல்ல போறேன்
பொய் சொல்ல போறேன்
நான் கொஞ்சம் அசிங்கமடி
பெண் : இது நிஜமா பொய்

ஆண் : பொய் சொல்ல போறேன்
பொய் சொல்ல போறேன்
நீ ரொம்ப அழகியடி

ஆண் : பொய் சொல்ல போறேன்
பொய் சொல்ல போறேன்
நான் கொஞ்சம் அசிங்கமடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thiruttu Payale Thiruttu Payale lyrics
  • Thiruttu Payale Thiruttu Payale Thiruttu Payale Tamil song lyrics
  • Thiruttu Payale Thiruttu Payale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thiruttu Payale Thiruttu Payale
  • Thiruttu Payale Thiruttu Payale full lyrics
  • Thiruttu Payale Thiruttu Payale meaning
  • Thiruttu Payale Thiruttu Payale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...