
Album: April Maadhathil
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: April Maadhathil
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Yuvan Shankar Raja
         Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Poi Solla Intha Manasuku Theriyavillai
Sonnaal Poi Poithaanae
Poi Solla Intha Vayasuku Theriyavillai
Sonnal Poi Poithaanae
Male : Poi Enbathu Ingillaiyae
Indha Kanavukul Pizhai Illaiyae
Podhuvaga Kaadhal Sollaamal Pookum … Hey Yeah Ya
Male : Oho Poi Solla Intha Manasuku Theriyavillai
Sonnaal Poi Poithaanae
Poi Solla Intha Vayasuku Theriyavillai
Sonnal Poi Poithaanae
Male : O Oooooo Hoo Oooh O Oooooo Hoo Oooh
O Oooooo Hoo Oooh O Oooooo Hoo Oooh
Male : Natpukullae Nam Kaadhal Sikki Kolla
Yaaridathil Naam Sendru Nyaayam Solla
Thittamittae Naam Seitha Kutram Illa
Poraada Kalam Illaiyae O Hoo
Male : Yengaiyo Po Naan Tholaintheno Theriyadhae
Ippo Angae Ini Naan Poga Mudiyadhae
Thevai Matum Un Uravendru Manam Solludhae … Yea Yea Yea Ya
Male : Poi Solla Intha Manasuku Theriyavillai
Sonnaal Poi Poithaanae
Poi Solla Intha Vayasuku Theriyavillai
Sonnal Poi Poithaanae
பாடகா் : யுவன் சங்கர் ராஜா
இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : பொய் சொல்ல
இந்த மனசுக்கு தெரியவில்லை
சொன்னால் பொய் பொய்தானே
பொய் சொல்ல இந்த வயசுக்கு
தெரியவில்லை சொன்னால்
பொய் பொய்தானே
ஆண் : பொய் என்பது
இங்கில்லையே இந்த
கனவுக்குள் பிழை இல்லையே
பொதுவாக காதல் சொல்லாமல்
பூக்கும் ஹே யே யா
ஆண் : பொய் சொல்ல
இந்த மனசுக்கு தெரியவில்லை
சொன்னால் பொய் பொய்தானே
பொய் சொல்ல இந்த வயசுக்கு
தெரியவில்லை சொன்னால்
பொய் பொய்தானே
ஆண் : …………………………..
ஆண் : நட்புக்குள்ளே நம்
காதல் சிக்கி கொள்ள
யார் இடத்தில் நாம் சென்று
நியாயம் சொல்ல திட்டமிட்டே
நாம் செய்த குற்றம் இல்ல
போராட காலம் இல்லையே
ஓ ஹோ
ஆண் : எங்கயோ போ
நான் தொலைந்தேனோ
தெரியாதே இப்போ அங்கே
இனி நான் போக முடியாதே
தேவை மட்டும் உன் உறவென்று
மனம் சொல்லுதே யே யே யே யா
ஆண் : பொய் சொல்ல
இந்த மனசுக்கு தெரியவில்லை
சொன்னால் பொய் பொய்தானே
பொய் சொல்ல இந்த வயசுக்கு
தெரியவில்லை சொன்னால்
பொய் பொய்தானே