Kanavugal Pookum Song Lyrics - April Maadhathil

Kanavugal Pookum Song Poster

Album: April Maadhathil

Artists: S.P. Balasubrahmaniyam, Pop Shalini

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanavugal Pookum Song Lyrics - English & Tamil


Kanavugal Pookum Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam And Pop Shalini


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Kanavugal Pookum Aandugal Thodangum
January Maathadhil
Kaadhalai Solla Thethigal Undu
February Maathadhil


Female : Thervugal Vanthu Thollai Kodukum
March Maathadhil
Ella Naalum Vidumurai Naalae
April Maathadhil


Female : Nenjodu Poochedi Vaikum
Natpuku Maatham Undaa
Maatham Panirendum Natpirukum


Male : Kanavugal Pookum Aandugal Thodangum
January Maathadhil
Kaadhalai Solla Thethigal Undu
February Maathadhil


Male : Thervugal Vanthu Thollai Kodukum
March Maathadhil
Ella Naalum Vidumurai Naalae
April Maathadhil


Chorous : { Nananaana …. Naanananaanaa } (2)
Nananana Nana Naa … Hoo


Male : Engo Piranthu Engo Valarnthu
Ingae Ondraanom Yeah Yeah Hey
Ellor Veedum Ondraai Maara
Ezhettu Thaai Kandom Ahaa


Female : Thalai Kora Tholan Vanthaal
Thuyarangal Odi Pogum
Mudiyellam Naraikumbothum
Natpodu Naam Vaazhvom


Male : Kalloori Thantha Paadamthaan
Kaalathaal Maranthu Pogumae
Kalloori Natputhaan Ada Endrum Marakaathae


Male : Kanavugal Pookum Aandugal Thodangum
January Maathadhil


Female : Kaadhalai Solla Thethigal Undu
February Maathadhil


Male : Thervugal Vanthu Thollai Kodukum
March Maathadhil


Female : Ellam Naalum Vidumurai Naalae
April Maathadhil


Male : Kaadhal Manathu Pugayai Polae
Maraithaal Therinthuvidum Yeah Yeah Yeah
Kaadhalilthaanae Pookalum Kooda
Malaigalai Udaithuvidum Haa Aa


Female : Ethedho Maatram Vanthu
Yennaithaan Thundu Podudhae
Yegaantha Kaatru Vanthu
En Nenjai Thottu Pogudhae


Male : Nindraalum Nadakumbothilum
Nanbargal Sirikum Bothilum
Ottaamal Vaazhgiren
Adi Ennidam Naan Illai


Female : Kanavugal Pookum Aandugal Thodangum
January Maathadhil
Kaadhalai Solla Thethigal Undu
February Maathadhil


Female : Thervugal Vanthu Thollai Kodukum
March Maathadhil
Ella Naalum Vidumurai Naalae
April Maathadhil


Female : Nenjodu Poochedi Vaikum
Natpuku Maatham Undaa
Maatham Panirendum Natpirukum Hey Hey


Male : Kanavugal Pookum Aandugal Thodangum
January Maathadhil
Kaadhalai Solla Thethigal Undu
February Maathadhil


Male : Thervugal Vanthu Thollai Kodukum
March Maathadhil
Ella Naalum Vidumurai Naalae
April Maathadhil



Kanavugal Pookum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பாப் ஷாலினி

பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : கனவுகள் பூக்கும்
ஆண்டுகள் தொடங்கும்
ஜனவரி மாதத்தில் காதலை
சொல்ல தேதிகள் உண்டு
பிப்ரவரி மாதத்தில்

பெண் : தேர்வுகள் வந்து
தொல்லை கொடுக்கும்
மார்ச் மாதத்தில் எல்லா
நாளும் விடுமுறை நாளே
ஏப்ரல் மாதத்தில்

பெண் : நெஞ்சோடு
பூச்செடி வைக்கும்
நட்புக்கு மாதம் உண்டா
மாதம் பன்னிரெண்டும்
நட்பிருக்கும்

ஆண் : கனவுகள் பூக்கும்
ஆண்டுகள் தொடங்கும்
ஜனவரி மாதத்தில் காதலை
சொல்ல தேதிகள் உண்டு
பிப்ரவரி மாதத்தில்

ஆண் : தேர்வுகள் வந்து
தொல்லை கொடுக்கும்
மார்ச் மாதத்தில் எல்லா
நாளும் விடுமுறை நாளே
ஏப்ரல் மாதத்தில்

குழு : …………………………

ஆண் : எங்கோ பிறந்து
எங்கோ வளர்ந்து இங்கே
ஒன்றானோம் யே யே ஹே
எல்லோர் வீடும் ஒன்றாய் மாற
ஏழெட்டு தாய் கண்டோம் ஆஹா

பெண் : தலை கோர
தோழன் வந்தால்
துயரங்கள் ஓடி போகும்
முடியெல்லாம் நரைக்கும்
போதும் நட்போடு நாம்
வாழ்வோம்

ஆண் : கல்லூரி தந்த
பாடம் தான் காலத்தால்
மறந்து போகுமே கல்லூரி
நட்பு தான் அட என்றும்
மறக்காதே

ஆண் : கனவுகள் பூக்கும்
ஆண்டுகள் தொடங்கும்
ஜனவரி மாதத்தில்

பெண் : காதலை சொல்ல
தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி
மாதத்தில்

ஆண் : தேர்வுகள் வந்து
தொல்லை கொடுக்கும்
மார்ச் மாதத்தில்

பெண் : எல்லா நாளும்
விடுமுறை நாளே
ஏப்ரல் மாதத்தில்

ஆண் : காதல் மனது
புகையை போலே
மறைத்தால் தெரிந்து
விடும் யே யே யே
காதலில் தானே பூக்களும்
கூட மலைகளை உடைத்து
விடும் ஹா..

பெண் : ஏதேதோ மாற்றம்
வந்து என்னைத்தான் துண்டு
போடுதே ஏகாந்த காற்று வந்து
என் நெஞ்சை தொட்டு போகுதே

ஆண் : நின்றாலும் நடக்கும்
போதிலும் நண்பர்கள் சிரிக்கும்
போதிலும் ஒட்டாமல் வாழ்கிறேன்
அடி என்னிடம் நான் இல்லை

பெண் : கனவுகள் பூக்கும்
ஆண்டுகள் தொடங்கும்
ஜனவரி மாதத்தில் காதலை
சொல்ல தேதிகள் உண்டு
பிப்ரவரி மாதத்தில்

பெண் : தேர்வுகள் வந்து
தொல்லை கொடுக்கும்
மார்ச் மாதத்தில் எல்லா
நாளும் விடுமுறை நாளே
ஏப்ரல் மாதத்தில்

பெண் : நெஞ்சோடு
பூச்செடி வைக்கும்
நட்புக்கு மாதம் உண்டா
மாதம் பன்னிரெண்டும்
நட்பிருக்கும் ஹே ஹே

ஆண் : கனவுகள் பூக்கும்
ஆண்டுகள் தொடங்கும்
ஜனவரி மாதத்தில் காதலை
சொல்ல தேதிகள் உண்டு
பிப்ரவரி மாதத்தில்

ஆண் : தேர்வுகள் வந்து
தொல்லை கொடுக்கும்
மார்ச் மாதத்தில் எல்லா
நாளும் விடுமுறை நாளே
ஏப்ரல் மாதத்தில்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sight Adipom Dhum Adipom lyrics
  • Sight Adipom Dhum Adipom April Maadhathil Tamil song lyrics
  • Sight Adipom Dhum Adipom lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sight Adipom Dhum Adipom
  • Sight Adipom Dhum Adipom full lyrics
  • Sight Adipom Dhum Adipom meaning
  • Sight Adipom Dhum Adipom song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...